Cô gái được bạn thân dắt đi bắt quả tang chồng ngoại tình, không ngờ sự thật chính cô ta lại là nhân tình

Cô gái không ngờ bị bạn thân và chồng dắt mũi khi dựng ra một câu chuyện nghĩ rằng sẽ lừa dối được mình, thế nhưng sự thật nào cũng đến lúc được phơi bày.

715

Cứ nghĩ rằng mình may mắn khi có một người bạn thân luôn bên cạnh giúp đỡ và xuất hiện mọi lúc mình cần. Thế nhưng đến cuối cùng mới phát hiện rằng chính bản thân mình đang bị cô ta và chồng dắt mũi, màn kịch từ đó cũng được khép lại.

Trong suốt 1 tháng nằm chờ đợi, theo dõi thông tin, đi rình mò… chuyện chồng ngoại tình. Tôi cảm thấy may mắn vì có cô bạn thân giúp đỡ. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ được rằng mình đang bị đưa vào một màn kịch.

Tôi lấy chồng được 5 năm. Chồng tôi vốn nổi tiếng là đẹp trai, hào hoa từ thời còn độc thân, bởi thế kể từ khi kết hôn đến giờ, lúc nào tôi cũng phải sống nơm nớp lo sơ trong cảnh chồng sẽ đi ngoại tình. Cũng có vài lần tôi thấy một vài cô nhắn tin qua lại với chồng, nghe có vẻ đong đưa, bởi thế lúc nào tôi cũng nêu cao tinh thần cảnh giác để tránh không cho chồng đi quá giới hạn với ai đó.

Cô gái được bạn thân dắt đi bắt quả tang chồng ngoại tình, không ngờ sự thật chính cô ta lại là nhân tình

Cô bạn thân luôn bên cạnh giúp đỡ mình lại chính là nhân tình của chồng (Ảnh minh họa)

Tôi có 1 cô bạn thân. Hai đứa chơi với nhau từ cấp 2 đến tận bây giờ. Ngày trước cô ấy cũng bình thường, nhưng kể từ khi ly hôn chồng đến giờ thì đẹp hẳn ra. Chuyện gia đình bạn tôi bỏ nhau cũng là bởi vì chồng cô ấy ngoại tình, cay cú không chịu được nỗi đau đó nên bạn tôi đã ly hôn.

Sau khi bỏ chồng, cô ấy chăm chút cho bản thân nên ngày càng đẹp ra. Dù là bạn thân nhưng chứng kiến sự thay đổi của bạn mình tôi cũng bất ngờ.

Thời gian gần đây, từ lúc tôi có bầu đứa thứ 2, sức khỏe yếu nên tôi nghỉ làm ở nhà chăm con. Cô bạn tôi làm ăn tự do, kinh doanh nên thời gian cũng rảnh, thấy tôi buồn, ngày ngày cô ấy hay qua chơi để hai đứa tâm sự chuyện ra chuyện vào. Lần nào đến chơi, khi chồng tôi đi làm là nó cũng dặn dò tôi phải cẩn thận. Nó cứ lấy câu chuyện gia đình nó ra làm ví dụ, mà đó là chồng nó còn không đẹp trai, đào hoa như chồng tôi.

Cô gái được bạn thân dắt đi bắt quả tang chồng ngoại tình, không ngờ sự thật chính cô ta lại là nhân tình

Cả hai người dắt mũi cô vợ đi theo câu chuyện mà họ dựng lên (Ảnh minh họa)

Mobile 300x600-1

Thế rồi khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, bạn tôi bảo nghi chồng tôi có bồ vì một hôm bắt gặp chồng tôi trở một cô gái trên đường. Nó còn chụp ảnh về cho tôi xem. Ruột gan tôi nóng như lửa đốt, khó chịu lắm. Nó bảo sẽ phối hợp cùng tôi bắt quả tang để kịp thời ngăn chặn.

Tiếp sau đó, cô bạn của tôi và tôi thường xuyên rình rập, đi theo dõi hành tung của chồng tôi. Cho tới 1 hôm, nó gọi giật giọng cho tôi bảo nhanh chóng đến địa chỉ này vì thấy chồng tôi vào khách sạn với 1 người.

Bạn tôi đã đợi sẵn ở đó rồi, tôi hớt hải phóng xe đến, hai đứa phăm phăm lao vào đánh ghen. Và rồi tôi bắt gặp chồng mình ở một căn phòng với cô gái lạ. Tuy nhiên, hai người họ vẫn mặc nguyên quần áo, chưa làm gì.

Cô gái được bạn thân dắt đi bắt quả tang chồng ngoại tình, không ngờ sự thật chính cô ta lại là nhân tình

Người ân ái với chồng bao lâu này không ai khác chính là cô bạn thân

Sau hôm đó, chồng tôi rối rít xin lỗi tôi hứa sẽ không tái phạm. Nghĩ tới hai đứa con tôi lại tặc lưỡi bỏ qua vì dù sao cũng ngăn chặn được sớm. Cô bạn của tôi biết tôi buồn nên cũng động viên nhiều. Cũng may nhờ có nó mà tôi vượt qua được. Nó qua nhà tôi nhiều hơn để tôi bớt buồn. Nó cũng là người thường xuyên hẹn chồng tôi đi nói chuyện phải quấy để anh ta tỉnh ngộ mà đối đãi tử tế với vợ hơn. Tôi cảm động vô cùng vì có cô bạn nhiệt tình, tốt bụng với mình như thế.