Cô gái đầu tiên lên tiếng sau khi tin nhắn yêu đương của Quang Hải bị bại lộ

Sau khi bị kẻ gian tấn công facebook cá nhân và lộ nhiều tin nhắn yêu đương tình cảm, mới đây cô gái đầu tiên được biết có trong nội dung tin nhắn của Quang Hải chính thức lên tiếng.

452

Sáng 23/6, cộng đồng mạng và giới hâm mộ xôn xao trước thông tin trang facebook cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị “hack”. Nhiều tin nhắn riêng tư của tiền vệ CLB Hà Nội đã bị phát tán, trong đó nhiều nội dung nhạy cảm, liên quan chuyện tình cảm của chàng cầu thủ.

Cô gái đầu tiên lên tiếng sau khi tin nhắn yêu đương của Quang Hải bị bại lộ

Hacker còn đăng cả trạng thái thông báo khi chiếm được facebook của Quang Hải

Tuy nhiên sau khoảng hơn 30 phút, Quang Hải đã lấy lại được facebook. Anh sau đó viết thông báo cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. “Sáng nay Facebook cá nhân của chàng tiền vệ đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật”-facebook Quang Hải viết.

Cô gái đầu tiên lên tiếng sau khi tin nhắn yêu đương của Quang Hải bị bại lộ

Bài viết sau khi lấy lại được Facebook của Quang Hải

>> Xem thêm: Quang Hải vừa lộ tin nhắn nhạy cảm, bạn gái Huỳnh Anh phản ứng khiến nhiều người bất ngờ

Cụ thể chàng tiền vệ lên tiếng như sau:

“Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!”.

Các đoạn tin nhắn này đã tiết lộ chuyện yêu đương được cho là của Quang Hải và một người anh thân thiết khiến người đọc giật mình không kém. Nhiều cô gái được cho là có liên quan hoặc từng hẹn hò với Quang Hải lần lượt được gọi tên trong đoạn chat này. Nhân vật xuất hiện đầu tiên trong cuộc hội thoại là cô chủ tiệm nail Huyền My, người từng có tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ hồi cuối 2019, đầu 2020.

Cụ thể trong đoạn chat, người được cho là Quang Hải tỏ ra khá вứс xύс vì bị bạn cô nàng làm lộ ảnh thân thiết trong một lần đi chơi khiến MXH thời điểm đó bàn tán không ngớt.

Cô gái đầu tiên lên tiếng sau khi tin nhắn yêu đương của Quang Hải bị bại lộ

Hình ảnh được cho là Huyền My để lộ trong đoạn tin nhắn bị lộ

Liên lạc với Huyền My, cô nàng cho biết mình đã biết chuyện nhưng không muốn chia sẻ gì thêm vì: “Trong thời gian yêu, mình và Hải vẫn tôn trọng nhau. Hiện tại mình cũng không oán hận gì cả, đó là lựa chọn của Hải rồi nên mình tôn trọng”.

Đây cũng chính là lần đầu tiên cô chủ tiệm nail chính thức xác nhận mối qυап ʜệ của cả hai. Bởi từ trước đến nay, Quang Hải chưa bao giờ đề cập đến Huyền My còn cô nàng cũng chỉ lấp lửng “chưa trả lời được” hoặc “là bạn khác giới”.

Cô gái đầu tiên lên tiếng sau khi tin nhắn yêu đương của Quang Hải bị bại lộ

Huyền My cho biết cô nàng tôn trọng quyết định của Quang Hải.

Được biết, hiện tại Quang Hải đã lấy lại được Facebook từ tay hacker và cầu thủ cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình.

Phía Quang Hải cũng đã xử lý lấy lại Facebook vào khoảng 7h35′ sáng 23/6. Anh cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình. Chưa biết cụ thể hacker đã làm những gì với Facebook của chàng tiền vệ nhưng với những hành động vừa qua đã gián tiếp bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của anh.

Trong thời gian vừa qua, chuyện tình cảm cá nhân của Quang Hải bị các fan soi khá nhiều. Sau khi chia tay với Nhật Lê, cầu thủ 23 tuổi này đã chính thức công khai bạn gái Huỳnh Anh, khi đưa cô về ra mắt gia đình, cũng như tham dự Gala Quả bóng vàng 2019. Kể từ đó, chàng cầu thủ và bạn gái đã phải chịu không ít áp lực.

>> Xem thêm: Quang Hải nói gì về chuyện bị hack Facebook lộ tin nhắn chuyện tình cảm?