Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh 30 người, đợi 2 tiếng bạn không đến

206

“Đặt tiệc sinh nhật ở chỗ sang chảnh thế này thì là bạn lo không biết mừng quà gì nên chẳng dám đến đấy”, một bình luận của cư dân mạng.

Một năm mới có một lần nên ai mà chẳng muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng với đông đủ bạn bè tham dự. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo đúng kế hoạch đâu nhé.

Giống như trường hợp của cô gái này chẳng hạn, dù đã cất công tổ chức sinh nhật ở địa điểm sang chảnh với bàn tiệc lớn mà chờ mãi không ai tới dự.

Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh 30 người, đợi 2 tiếng bạn không đến

Bài đăng khiến dân tình xôn xao

>> Xem thêm: Vượt 200km từ Lào Cai lên Hà Giang tìm gặp người yêu qua mạng, cô gái nhận được câu trả lời: “Xin lỗi, anh chỉ đùa thôi”

Đặt bàn tiệc tận 30 người mà sao chỉ có mình cô gái ngồi đó?

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một cô gái trẻ đang ngồi một mình bên dãy bàn tiệc trong khu tổ chức tiệc sang trọng. Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì cô gái này đã đặt bàn tiệc hơn 30 người để làm sinh nhật. Không gian xung quanh cũng được trang hoàng rất đẹp mắt với bóng bay, ghế thắt nơ, hoa và nến lung linh nhưng chẳng hiểu sao không có ai tới dự. Chủ thớt còn chú thích rằng cô gái này đã ngồi đây hơn 2 tiếng đồng hồ để đợi các bạn để ăn sinh nhật mình.

Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh 30 người, đợi 2 tiếng bạn không đến

Cô gái trẻ xuất hiện trong đoạn clip ngắn

 Mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi. (Ảnh cắt từ clip)

Mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi

 Cô gái cứ ngồi đó một mình. (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái cứ ngồi đó một mình

Cư dân mạng nảy sinh tranh cãi

Được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và nhận về hàng ngàn lượt tương tác. Bên cạnh những bình luận hài hước về tình cảnh trớ trêu của cô gái trẻ, một bộ phận cư dân mạng lại bày tỏ: “Lỗi sai ở chính chủ nhân bữa tiệc, vì thích tổ chức nơi sang chảnh nên không ai dám, sinh nhật chỉ cần vui và ý nghĩa thôi”.

– “Thương cô gái đó”.

– “Tình bạn chắc có bền lâu, mời tận 30 đứa mà không đứa nào tới là sai rồi”.

– “Sau rút kinh nghiệm làm sinh nhật chỗ rẻ thôi nha, bạn nó còn đến.”

– “Tại sang quá, bạn sợ không đủ tiền mua quà đấy”.

– “Gọi điện tế từng đứa luôn chứ sợ gì nào”.

Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh 30 người, đợi 2 tiếng bạn không đến

Những bình luận của dân mạng

Tuy nhiên, có một số dân tình lại khẳng định là bạn của cô gái xuất hiện trong đoạn clip và mọi chuyện được đăng tải đều không đúng sự thật. Cô gái trẻ này chỉ đang đợi mọi người đến dự tiệc chứ không có chuyện chờ hơn 2 tiếng như bài đăng phản ánh. Sự việc hiện vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với những ý kiến bình luận khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

>> Xem thêm: Bão số 5 gây mưa lớn, giật cấp 13, khả năng mạnh lên khi vào bờ, người dân Quảng Bình – Đà Nẵng sơ tán khẩn cấp