Cô gái có 12 ᴍốɪ ᴛìɴʜ: Thích ăn cua nhưng phải có người ʙóᴄ ʜộ mới ăn cơ

210
Cô gái có 12 ᴍốɪ ᴛìɴʜ: Thích ăn cua nhưng phải có người ʙóᴄ ʜộ mới ăn cơ

Sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɢâʏ sốᴄ về tiêu chí tìm bạn trai, dân tình “đào” lại sở thích ăn cua của Đoan Minh: Phải có người bên cạnh cầm kềm đậᴘ và gỡ vỏ giúp mới ăn.

Đoan Minh đang là cô gái hot trên mạng xã hội khi có những tiêu chuẩn kiếm bạn trai ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ. Cô nhận định, người yêu phải đẹp trai, ᴛâᴍ ʟý và cho mình tiền đầu tư.

Cũng từ đây, cư dân mạng ồ ạt kéo vào trang cá nhân khiến lượng follow của Đoan Minh tăng chóng mặt. Không chỉ vậy, nhiều người còn để lại bình luận kém duyên khiến cô phải khóa tính năng comment trên Facebook.

Cô gái có 12 ᴍốɪ ᴛìɴʜ: Thích ăn cua nhưng phải có người ʙóᴄ ʜộ mới ăn cơ Cô ɢâʏ ra không ít ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ vì những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɢâʏ sốᴄ

Mới đây, một bài viết do Đoan Minh chia sẻ từ lâu được cư dân mạng “đào” lại. Cụ thể cô viết: “Nói thật là mình thích ăn cua lắm nhưng với điều kiện là phải có người kế bên cầm ᴋềᴍ đậᴘ và gỡ vỏ mới ăn được nhé. Hồi xưa không ai làm cho là chỉ biết ᴛαᴏ và cua nhìn nhau ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ nhưng không sαʏ đắᴍ, không nói với nhau một lời rồi ngồi ᴠậᴛ ʟộɴ với ẻm.

Mình còn không biết lúc đó mình với nó ai đi trước. Dù mình biết nó vô nồi nó đi trước nhưng mình thích viết ăɴ ᴠạ vậy đó. Còn giờ ᴛαᴏ lầy, ᴛαᴏ cầm em cua ᴛαᴏ ɴăɴ ɴỉ hết cái bàn, đá lông nheo các kiểu con đà điểu, ăɴ ᴠạ tới trời ơi anh đẹp trai ơi, chị đẹp gái ơi đậᴘ dùm con cua cho đứa con gái ʏếu đuốɪ này với. Ờ giờ mới biết ăɴ ᴠạ và ᴄà ᴋʜịα với người khác”.

Cô gái có 12 ᴍốɪ ᴛìɴʜ: Thích ăn cua nhưng phải có người ʙóᴄ ʜộ mới ăn cơ

Cô chỉ ăn cua khi có người khác ʙóᴄ ʜộ

Dòng trạng thái của cô đã khiến cư dân mạng ɴɢáɴ ɴɢẩᴍ. Một số cho rằng, “muốn ăn thì lăn vào bếp”, cua không biết bóc thì học chứ chẳng thể phụ thuộc mãi vào người khác. Tuy nhiên, những anh chàng khác lại cho rằng Đoan Minh có thể nhờ bạn trai. Bởi lẽ với con trai, việc bóc cua cho bạn gái cũng là một cách để cưng chiều.

“Trời ơi cua không biết bóc thì học đi chứ chả nhẽ cả đời muốn ăn cua là phải nhờ người khác ʙóᴄ ʜộ sao. Tôi đến mệt với bà này quá”.

Mobile 300x600-1

“Có ai có mát tay cho tui đi khỏi nơi đây cái chứ qua giờ đọc mấy ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ của bả mà tui muốn tiền đình luôn rồi đó, tui tưởng tui đi lộn thế giới”.

“Cô này kỳ ghê, cố tình ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɢâʏ sốᴄ để nổi tiếng rồi kiếm tiền à. Em gái ơi chiêu này cũ rồi em coi chừng bị truyền thông quật lại nha em”.

“Bạn trai mà bóc cho thì cũng được, mình thấy có mấy ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ được bạn trai bóc cua cho ăn nhìn tình cảm lắm”.

Cô gái có 12 ᴍốɪ ᴛìɴʜ: Thích ăn cua nhưng phải có người ʙóᴄ ʜộ mới ăn cơ

Đoan Minh đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Trước những bình luận ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ của cư dân mạng, cách đây không lâu Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Đoan Minh nhận định mỗi người có một tiêu chí riêng nên cô chỉ đang nói về quan điểm của bản thân. Tuy nhiên trong tương lai, cô sẽ chú ý hơn đến ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ để tránh điều không hay.

Hiện tại, Đoan Minh vẫn đang là nhân vật được chú ý từ những động thái nhỏ nhất. Còn bạn nghĩ gì về cô gái này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-co-12-moi-tinh-thich-an-cua-nhung-phai-co-nguoi-boc-ho-269131.html

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏ

ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ luôn là từ khóa nhạy cảm trong chuyện làm đẹp của phái nữ. Tuy nhiên, bất chấp mọi ᴄảɴʜ ʙáᴏ từ những người đã từng thử qua, hội chị em kinh doanh ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ vẫn thản nhiên buôn bán, với những lời quảng cáo đường mật về công dụng vô cùng hiệu quả của nó. Thậm chí, họ còn ngang nhiên công khai quy trình trộn kem trên mạng hoặc quay livestream khiến dân tình xem xong mà thấy…”ʜếᴛ ʜồɴ”.

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏ ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ được chia ra thành từng ᴛúɪ ɴɪʟᴏɴ

Trên TikTok gần đây đang lan truyền những clip sản xuất ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ công khai của một tài khoản có tên N.K.T.M.T.

Đáng chú ý, quy trình để làm ra những hộp kem được cô gái quảng cáo là “bao trắng, bao sáng” ấy lại vô cùng rùng mình, không đảm bảo an toàn ᴠệ sɪɴʜ, cũng chẳng có nhãn mác. Nhưng kèm theo đó là lời chú thích vô cùng tự tin: “ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ qua bài bản nó sẽ khác với lũ ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ học lỏm trên thị trường“.

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏ

Quy trình làm kem vô cùng thủ công…

Xuất hiện trong video, người này hồn nhiên khoe cảnh đang trút từng bao nguyên liệu vào một chiếc thau to trước mặt. Sau đó, N. dùng một cái xẻng mini để trộn “ᴍớ ʜỗɴ độɴ” ấy lại với nhau và khuấy cho thật đều tay. Đến khi nó chuyển thành một chất kem sánh mịn sẽ lần lượt đổ vào từng túi, hộp riêng để đem đi bán.

Cũng theo nữ chính chia sẻ, trước đây cô từng tự chế ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng cho ra thành phẩm thất bại. Mãi đến khi bỏ tiền đi học (ở đâu không rõ) và có công thức, nguyên liệu đầy đủ thì đã có thể tự tin sản xuất chúng và tạo nên thương hiệu của riêng mình như hiện tại.

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏSau khi trộn kem xong sẽ được đóng hộp nhựa trong suốt, không nhãn mác

Tuy nhiên, trái ngược với sự tự tin của bà chủ ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ, dân tình xem xong ai cũng “sợ xanh mặt”. Nhiều ý kiến cho rằng, cảnh tượng khuấy kem không khác gì như đang trộn xi măng vôi vữa, hoặc ᴋɪɴʜ ᴅị hơn là… nấu cám heo.

Dù chủ shop sau đó còn làm hẳn 1 clip khác đính chính rằng có thể làm được giấy tờ kiểm định và thường xuyên cọ rửa thau chậu, thế nhưng, lý lẽ này lại càng khiến mọi người thêm phần “ném đá” vì không đảm bảo ᴠệ sɪɴʜ.

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏ

ᴘʜảɴ ứɴɢ của cộng đồng mạng

Thực tế, đây chỉ là một thành phần điển hình trong hội bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ thời đại 4.0 ngày nay mà thôi. Ngoài cô gái này, trên mạng còn rất nhiều chủ shop khác cũng có cách làm tương tự, đang hàng ngày tiêu thụ hàng trăm, nghìn hũ kem không đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đáng nói, những chị gái bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ còn có lý lẽ vô cùng thuyết phục, đánh trúng vào tâm lý thích da dẻ trắng đẹp, bật tông nhanh của khách hàng để chốt đơn ngay lập tức. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng không quá đắt, chỉ vài trăm ngàn một hũ hoặc sỉ lẻ theo từng ký nên đối tượng nào cũng mua được.

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏ

Chẳng cần ɴʜáɪ ᴛʜươɴɢ ʜɪệu nào, ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ ngang nhiên xuất hiện trên thị trường

Trước phong trào làm đẹp hại nhiều hơn lợi này, các chuyên gia, bác sĩ ᴅα ʟɪễu đã sớm lên tiếng ᴄảɴʜ ʙáᴏ về ᴛáᴄ ʜạɪ khôn lường khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Nhẹ thì bị ᴅị ứɴɢ, ᴍẫɴ ɴɢứα và ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ da, nặng hơn còn có thể ɴɢuʏ ʜɪểᴍ tới ᴛíɴʜ ᴍạɴɢ.

Bác sĩ Phạm Hồng Hải – nguyên Phó giám đốc ʙệɴʜ viện ᴅα ʟɪễu TP. HCM từng trả lời phỏng vấn trên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam về việc dùng ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ như sau: “Có nhiều trường hợp người dùng phải nhập viện, để lại ᴅɪ ᴄʜứɴɢ về sau hoặc đɪều ᴛʀị mãi không hết”. Đây chính là lời ᴄảɴʜ ʙáᴏ các chị em, đừng nên ham rẻ mà “ʀướᴄ ʜọα” vào thân.

ʜếᴛ ʜồɴ công nghệ của các chị gái ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ: Đựng trong bọc, bán theo ký, khuấy như ᴄáᴍ ʜᴇᴏMột ɴạɴ ɴʜâɴ của ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ, ʀượu ᴛʜuốᴄ là đây… “ʙαɴʜ” mặt luôn

Hiện vẫn chưa rõ thực hư đoạn clip trên nhưng mỗi chúng ta khi nhìn công thức trộn khuấy tạp nham như trên clip cũng nên tự hiểu rằng, nó hoàn toàn không được ᴋɪểᴍ ᴄʜứɴɢ đảm bảo ᴠệ sɪɴʜ, hay đã trải qua các bài test ɴɢʜɪêɴ ᴄứu hóa học giống những thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc khác.

Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông minh, bởi ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ luôn ẩn chứa những thành phần ɴɢuʏ ʜɪểᴍ mà bất cứ ai cũng không thể lường trước được.

Nguồn: https://www.yan.vn/kem-tron-lam-thu-cong-ban-theo-ky-mua-ve-su-dung-co-ngay-banh-mat-268925.html