Cô gái châm lửa đốt cháy luôn nhà mình vì không chịu nổi áp lực bắt lấy chồng

Chỉ vì gia đình bắt ép việc lấy chồng, cô gái tên Ngô Lệ đã gánh một áp lực rất lớn, cũng vì thế cô gái này đã đâm đốt cháy chính ngôi nhà của mình.

356

Tưởng có thể vui vẻ bên gia đình sau thời gian làm xa nhà, nhưng Ngô Lệ vẫn không thoát khỏi sự thúc giục và áp lực gia đình. Cô đã phóng hỏa đốt nhà vì uất ức.

Cô nàng nghĩ bố mẹ không muốn cho mình sống trong nhà, vì thế cô nghĩ ra một kế hoạch trả thù. 9h tối ngày hôm đó cô đã quyết định mua bật lửa về đốt nhà.

Sinh vào những năm 70 ở Thai Châu, Trung Quốc, từ 16 năm trước khi những đứa em trong nhà bắt đầu hẹn hò, yêu đương hết thì Ngô Lệ đã bị bố mẹ liên tục thúc giục sớm lấy chồng. Tuy được bố mẹ dẫn đến rất nhiều cuộc gặp gỡ, cô cũng từng trải qua một vài mối tình. Nhưng tất cả vẫn không thể thay đổi được tình thế, những cuộc tình vẫn không có hồi kết như cô mong muốn.

Quá mệt mỏi vì chuyện lấy chồng nên cô đã chuyển ra ngoài sống, vùi đầu vào công việc việc để tránh lời qua tiếng lại của gia đình và mọi người xung quanh. Mặc dù những năm vừa qua, các em của cô cũng đã lần lượt lập gia đình, ai cũng có tổ ấm của mình nhưng cô vẫn chưa “yên bề gia thất” khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Và những tưởng có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vui vẻ và hạnh phúc bên người thân sau một thời gian dài xa cách. Nhưng thấy cô không đưa bạn trai về nhà, mọi người trong nhà lại chì chiết Ngô Lệ bằng những lời nhiếc mắng, thậm chí họ còn nặng lời nói: “Không có chồng thì đừng có về nhà nữa!”.

Cô gái châm lửa đốt cháy luôn nhà mình vì không chịu nổi áp lực bắt lấy chồng

Áp lực của những người phụ nữ ế là những ngày lễ phải ở một mình.

Ngay trong bữa cơm gia đình, cô và bố mẹ vẫn không ngừng cãi vã vì vấn đề của cô. Ngô Lệ bỏ ra ngoài một mình đi ăn tối và uống bia, chỉ sau vài lon bia những uất ức và chán nản suốt bao năm qua đều bùng nổ.

Ngô Lệ nghĩ bố mẹ không muốn cho mình sống trong nhà, vì thế cô nghĩ ra một kế hoạch trả thù. 9h tối ngày hôm đó cô đã quyết định mua bật lửa về đốt nhà tuy nhiên khi nhìn thấy ngọn lửa bùng lên quá nhanh, Ngô Lệ hoảng sợ vừa gọi cứu hỏa vừa bỏ chạy.

Cô gái châm lửa đốt cháy luôn nhà mình vì không chịu nổi áp lực bắt lấy chồng

Mobile 300x600-1

Hiện trường vụ đốt mà Ngô Lệ đã ra tay khi có chút men say

Không lâu sau đó, cô đã bị cảnh sát bắt được và đưa về đồn giam giữ hình sự hôm 12/2. Ngô Lệ bị cáo buộc tội đốt phá nhà cửa và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình mặc dù cô khai nhận chỉ định dọa mọi người trong nhà sợ vì không ai chịu để cô vào nhà.

Ai cũng mong muốn có thể sớm “yên bề gia thất” thế nhưng không phải lúc nào nó cũng thành hiện thực. Mặc dù thế chúng ta vẫn phải luôn sáng suốt, đừng vì áp lực gia đình, những đàm tiếu xung quanh mà vội cưới hay có những hành động như trên nhé!