Cô gái bỏ việc, chi tận 50.000 đô để xăm mình, biến bản thân thành “tác phẩm nghệ thuật sống”

Bỏ hẳn công việc văn phòng để đến Mỹ theo đuổi ước mơ trở thành tác phẩm nghệ thuật sống, toàn thân cô gái được che kín bởi những hình xăm.

965

Lina L bắt đầu cuộc hành trình nghệ thuật của mình vào năm 2010, cho đến nay đã được 1 thập kỷ. Hiện giờ, toàn thân cô gái từ đầu đến chân đều được che kín bởi những hình xăm. Cô cũng phản đối những người bày tỏ sự kỳ thị đối với việc chỉnh sửa cơ thể.

Ở chỗ làm cũ của Lina, hình xăm của cô thường được các đồng nghiệp nhìn với ánh mắt kỳ thị. Vì thế mà cô quyết định bỏ việc và chuyển đến sinh sống ở Los Angeles.

Cô gái bỏ việc, chi tận 50.000 đô để xăm mình, biến bản thân thành "tác phẩm nghệ thuật sống"

Sau đó, Lina chuyển đến làm bán thời gian tại một công ty công nghệ ở San Francisco, tuy nhiên, cô vẫn bị mọi người phán xét vì trình độ học vấn của mình.

‘Tôi đã chọn một sự nghiệp nơi mà tôi có thể là chính mình. Có nhiều người vẫn phải cố gắng làm hài lòng những kỳ vọng của người khác. Ở San Francisco, tôi không bị phân biệt đối xử, thế nhưng, một số người vẫn ngạc nhiên trước trình độ học vấn của tôi.

Tôi cảm thấy rằng mình cần phải nỗ lực hơn để chứng tỏ bản thân. Kể cả bây giờ là năm 2020, vẫn có nhiều người xăm mình bị kỳ thị. Dù hình xăm đã trở nên vô cùng phổ biến, người ta vẫn còn ánh nhìn tiêu cực đối với người xăm trổ’ – Lina chia sẻ.

Cô gái bỏ việc, chi tận 50.000 đô để xăm mình, biến bản thân thành "tác phẩm nghệ thuật sống"

Lina muốn chứng tỏ rằng những người đó đã sai. Vì thế, cô đã tạo nên cho mình một vẻ ngoài khác biệt, cô đã chi trả hơn 50.000 đô để xăm mình, xỏ khuyên, cấy ngực và thậm chí phẫu thuật tai. Thế vẫn chưa đủ, cô vẫn mong muốn được xăm kín toàn thân và có một chiếc lưỡi chẻ đôi trong tương lai.

Kể từ thời niên thiếu, Lina đã luôn có lòng yêu thích đối với hình xăm. Cô luôn bị hấp dẫn bởi cách mà làn da có thể biến đổi thành nhiều hình vẽ đầy màu sắc và mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành một ‘tác phẩm nghệ thuật sống’.

Cô gái bỏ việc, chi tận 50.000 đô để xăm mình, biến bản thân thành "tác phẩm nghệ thuật sống"

Mobile 300x600-1

Qua những lần biến đổi cơ thể như thế, Lina cảm thấy cô có thể tự do bộc lộ bản thân và không hề sợ bị phán xét. Cô cho biết rằng cô đang cảm thấy được là chính mình hơn bao giờ hết.

‘Việc thể hiện bản thân giúp ta cảm thấy hạnh phúc hơn về mình và biết bày tỏ lòng cảm thông đối với những người khác. Khi bạn đã thay đổi bản thân, thay vì lo lắng người khác sẽ nghĩ gì, hãy cứ sống với chính mình và yêu thương nó’ – Lina tâm sự.

>> Xem thêm: Tuyệt tác hình xăm đầy ấn tượng của hot girl xăm trổ, mang cả gia đình đi khắp mọi nơi