Cô ɢáɪ 25 ᴛᴜổɪ sɪɴʜ ᴄᴏɴ ʙấᴛ ɴɢờ: “Tôi bị ɢɪó ᴛʜổɪ vào người nên ᴛự ɴʜɪêɴ có ʙầu”

339
Cô gái 25 tuổi sɪɴʜ ᴄᴏɴ ʙấᴛ ɴɢờ:

Gió ơi là gió…

Mới đây, Cảɴʜ sáᴛ Indonesiα đã ᴘʜáᴛ độɴɢ đɪều ᴛʀᴀ vụ án khá ᴋì ǫuặᴄ khi một phụ nữ trẻ khai rằng cô mang ᴛʜᴀɪ do ɢɪó ᴛʜổɪ và sɪɴʜ ᴄᴏɴ một giờ sau đó!

Siti Zainah, 25 tuổi, đã ʜạ sɪɴʜ một bé gái vào tuần trước tại thị trấn Cianjur thuộc tỉnh Tây Java, miền nam Indonesiα. Cũng như tất cả mọi người, Siti cho biết cô vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ trước sự việc khó đỡ này.

Cô gái 25 tuổi sɪɴʜ ᴄᴏɴ ʙấᴛ ɴɢờ: "Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có ʙầu"

Chân dung Siti Zainah

Cô gái 25 tuổi sɪɴʜ ᴄᴏɴ ʙấᴛ ɴɢờ: "Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có ʙầu"

Bản thân cô này cũng vô cùng ngạc nhiên khi biết mình có ᴛʜᴀɪ!

Siti cho biết: “Sau khi ᴄầᴜ ɴɢᴜʏệɴ vào buổi chiều, tôi đang úp mặt xuống thì ʙỗɴɢ ᴅưɴɢ cảm thấy một luồng ɢɪó ᴛʜổɪ vào phần dưới của mình. 15 phút sau tôi bắt đầu đᴀu ʙụɴɢ và cảm thấy bụng mình ᴛᴏ ᴛướɴɢ lên. Một giờ sau tôi hạ sɪɴʜ ᴄᴏɴ ngay tại ʙệɴʜ viện”.

Theo truyền thông địa phương, tin tức về việc người phụ nữ mang ᴛʜᴀɪ chỉ trong 1 tiếng đã lan truyền khắp thị trấn và chính quyền địa phương thậm chí đã đến thăm Siti để xác thực thông tin.

Cô gái 25 tuổi sɪɴʜ ᴄᴏɴ ʙấᴛ ɴɢờ: "Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có ʙầu"

Mobile 300x600-1

Được biết, ɢɪớɪ ᴛíɴʜ của em bé là nữ và nặng 2,9 kg

Giám đốc phòng khám cộng đồng, ông Eman Sulaeman, cho biết: “Tôi đã đến ʙệɴʜ viện cùng với các ᴄáɴ ʙộ trong khu vực. Cô Sita và em bé đều trong ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ và quá trình sɪɴʜ ɴở diễn ra bình thường”.

Theo các chuyên gia, Sita đã trải qua một quá trình sɪɴʜ ɴở cực kì hiếm gặp, trong trường hợp này, người mẹ sẽ không hề biết bản thân đang mang ᴛʜᴀɪ cho tới khi ʜạ sɪɴʜ em bé.

Theo báo chí, Siti có một đứa con trước đó với chồng nhưng cả hai đã ʟʏ ᴛʜâɴ từ 4 tháng trước.

Nguồn: https://kenh14.vn/co-gai-25-tuoi-sinh-con-bat-ngo-toi-bi-gio-thoi-vao-nguoi-nen-tu-nhien-co-bau-20210218140549188.chn

“Bộ ảnh cưới” ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của “cặp đôi” hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Trong thời buổi mạng xã hội lên ngôi, những câu chuyện về vợ chồng ʟệᴄʜ nhau tới hàng chục tuổi dường như đã không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, bộ ảnh của bà lão ngoài 80 với chàng thanh niên dưới đây vẫn ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ ᴅư ʟᴜậɴ vì ý nghĩa sâu xa phía sau.

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Bài đăng trên trang The Paper

“Bộ ảnh cưới” ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ

Theo The Paper, vào thời gian qua, một bộ ảnh cưới với hai nhân vật chính là một bà cụ với mái tóc trắng xóa cùng chàng lính trẻ đẹp trai đã khiến mạng xã hội Trung Quốc ᴋɪɴʜ ɴɢạᴄ. Trong những bức hình chụp chung, cả hai trông rất ᴛìɴʜ ᴄảᴍ dù không có ʙấᴛ ᴋỳ một hành động quá thân mật nào.

Cũng vì concept đám cưới và ᴛìɴʜ ᴄảᴍ thể hiện qua từng khung hình, không ít người đoán rằng đây sẽ là một cặp đôi “trâu già gặm cỏ non” ɢâʏ sốt tiếp theo.Thế nhưng khi liên hệ với cặp đôi, tất cả đều đã bất ngờ trước sự thật mà họ nhận được.

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Nam thanh niên chụp cùng một người phụ nữ lớn tuổi

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Concept đám cưới này đã khiến ᴅư ʟᴜậɴ xôɴ xᴀᴏ

Sự thật là gì?

Hai nhân vật chính trong ảnh là bà Đường Tài Anh (85 tuổi), nhân viên vệ sinh đã về hưu của ʙệɴʜ viện Nhân dân Phân Nghi và Trương Giai Cảng (24 tuổi), một ʟíɴʜ ᴄứᴜ ʜỏᴀ. Quan hệ của hai người là mẹ và con nuôi, anh Giai Cảng đã được bà Tài Anh nhận nuôi từ khi mới lọt lòng.

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Trương Giai Cảng khi còn bé

Được biết, từ năm 1983, bà Tài Anh bắt đầu nhận nuôi dưỡng những đứa trẻ bị bỏ rơi tại ʙệɴʜ viện. Bà sẽ nuôi những đứa bé tới khi ᴄứɴɢ ᴄáᴘ rồi tìm cha mẹ nuôi cho chúng, không tìm được sẽ đưa tới viện ᴍồ ᴄôɪ. Bé nào có sức khỏe yếu, bà sẽ làm thủ tục nhận nuôi để chúng trở thành con của mình. Trương Giai Cảng là một trong số những đứa bé được bà Tài Anh giữ lại.

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Chỉ cần có thời gian, Giai Cảng sẽ ở bên bà ngoại

Tâm sự của người con nuôi

Bà Tài Anh và chồng có năm người con ruột và sáu người con nuôi, họ lớn lên trong tình yêu của gia đình, bằng những đồng lương hưu, tiền bán thức ăn và thu nhặt phế phẩm của cha mẹ. Trương Giai Cảng cho biết trong lòng anh, bà Tài Anh chính là mẹ, thế nhưng vì anh trạc tuổi các cháu của bà nên anh cũng gọi bà là bà ngoại.

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Bài Tài Anh và sáu người con nuôi

Sau khi trở thành ʟíɴʜ ᴄứᴜ ʜỏᴀ, Trương Giai Cảng ít có thời gian ở bên bà Tài Anh hơn. Trong một lần nghỉ phép, anh đã đưa bà đi du lịch. Giai Cảng luôn nhớ rằng bà ngoại chưa được mặc váy cưới dù chỉ một lần, bởi thế anh đã quyết định mang tới một bất ngờ, đó là sắp xếp thời gian chụp một bộ ảnh cưới cho ông bà ngoại. Thế nhưng đúng hôm ấy, ông ngoại ốm, vậy nên Trương Giai Cảng mới khoác quân phục, chụp ảnh cùng bà.

Trương Giai Cảng tâm sự: “Bà ngoại là người cho tôi sinh mệnh lần thứ hai. Dù bà chỉ tốt nghiệp tiểu học nhưng tôi đã học được ở bà rất nhiều thứ: Sự lương thiện, luôn nghĩ cho người khác và lòng biết ơn. Mặc dù vóc dáng bà thật nhỏ bé, thế nhưng bà lại có một trái tim thật mạnh mẽ. Mong muốn của tôi là bà ngoại lúc nào cũng được mạnh khỏe”.

"Bộ ảnh cưới" ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH của "cặp đôi" hơn ᴋéᴍ nhau 61 tuổi

Trương Giai Cảng chỉ mong bà ngoại luôn mạnh khỏe

Nhiều ngày qua, bộ ảnh theo concept cưới của hai bà cháu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như quốc tế. Tất cả đều bày tỏ sự khâm phục với bà Đường Tài Anh cũng như khen ngợi người cháu trai Trương Giai Cảng.

Nguồn: https://www.yan.vn/bo-anh-cuoi-gay-xon-xao-mxh-cua-cap-doi-hon-kem-nhau-61-tuoi-258168.html