Cô dâu hủy hôn vì chú rể quá dốt toán, trả lời sai phép cộng đơn giản ngay tại hôn lễ

252

Chỉ với một phép tính nhỏ dành cho học sinh tiểu học mà chú rể cũng trả lời sai, cô dâu đã kiên quyết hủy hôn ngay tại hôn lễ.

Đã có không ít câu chuyện xoay quanh việc hủy hôn nhưng có lẽ đây là trường hợp đầu tiên mà lý do lại liên quan tới khả năng toán học của ai đó. Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại làng Rasoolabad thuộc thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Theo đó, ngay trước khi hôn lễ diễn ra, cô dâu đã hỏi chú rể một phép toán: “15+6 bằng bao nhiêu?“. Những tưởng bài toán tiểu học này sẽ chẳng làm khó được ai nhưng không ngờ rằng chú rể lại đưa ra đáp án “15+6=17“. Ngay sau khi nghe câu trả lời của chú rể, cô dâu vô cùng choáng váng, tức giận và kiên quyết đòi hủy hôn ngay lập tức.

Cô dâu hủy hôn vì chú rể quá dốt toán, trả lời sai phép cộng đơn giản ngay tại hôn lễ

Ông Mohar Singh – cha của cô dâu cũng ủng hộ quyết định của con gái mình. Ông cho biết, bằng cách nào đó, gia đình chú rể đã cố che giấu trình độ học vấn của anh ta nên mới dẫn đến hoàn cảnh oái oăm này: “Bất kể đứa trẻ nào học hành tử tế thì cũng sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi dễ ợt này”. Chính ông cũng không ngờ con rể tương lai mình lại có thể dốt đến thế.

Sau sự việc, gia đình chú rể cũng đã cố thuyết phục cô dâu quay trở lại hôn trường để hoàn thành nốt thủ tục trong đám cưới nhưng cô dâu nhất quyết nói “không”. Cô cho rằng nếu kết hôn với người dốt như chú rể về sau sẽ di truyền lại cho con cái của mình. Sau khi hòa giải, nhà gái đã trả lại sính lễ và 2 gia đình đã hủy hôn trong hòa bình.

>> Xem thêm: Lần đầu hẹn được gái 98 đi KS, thanh niên hụt hẫng khi vừa mở cửa phòng ra: Chào cưng! chị đứng đây từ chiều

Mới đây, tại Bình Phước cũng có trường hợp cô dâu bỏ về nhà bố mẹ khi đám cưới còn chưa kết thúc. Chuyện là Quỳnh N. và anh “chồng hụt” tên T.Đ đã “ăn kem trước cổng” với nhau dẫn tới việc có bầu trước khi cưới.

Cô dâu hủy hôn vì chú rể quá dốt toán, trả lời sai phép cộng đơn giản ngay tại hôn lễ

Trong hôn lễ, bố mẹ N. không được lên sân khấu làm lễ, đến khi mới tổ chức xong thì chồng và gia đình chồng mắng và đòi lại vàng vừa trao. Không thể chịu đựng nổi nữa, Quỳnh N. “vác bụng” quay về với bố mẹ ngay trong ngày cưới.

Không thể ngờ rằng gia đình chú rể còn chạy theo N. để đòi lại sợ dây chuyền và đôi khuyên tai vàng vừa trao trong khi cô dâu còn đang mang trong bụng người con, người cháu của họ. Cô cảm thấy vô cùng tủi cực, quyết quên đi mọi chuyện và làm người mẹ đơn thân chăm sóc con của mình.

Mobile 300x600-1

Cô dâu hủy hôn vì chú rể quá dốt toán, trả lời sai phép cộng đơn giản ngay tại hôn lễ

Tại Trung Quốc cũng xảy ra vụ hủy hôn ngay vào giờ tổ chức đám cưới. Nguyên nhân là chú rể quá khoác lác về khối tài sản của mình sở hữu. Cô dâu Xiao Xiang phát hiện chú rể Zhang không hề có nhà đất cho thuê và thu nhập cao ngất ngưởng như lời anh ta nói khi 2 người còn đang hẹn hò nhau.

Bản thân chú rể Zhang cũng thừa nhận rằng mình đã hơi “bốc phét” vì sợ bạn gái sẽ đối xử không tốt với mình. Bây giờ Xiao Xiang muốn hủy hôn, Zhang muốn cô phải trả đền lại hết sính lễ mà anh đã chuẩn bị. Tuy nhiên, Xiao Xiang đã mặc kệ đề nghị này và cho rằng đó chính là cái giá phải trả cho sự dối lừa, khoác lác của anh ta.

Cô dâu hủy hôn vì chú rể quá dốt toán, trả lời sai phép cộng đơn giản ngay tại hôn lễ

Chính vì lí do không tìm hiểu nhau kĩ mà đã để xảy ra những trường hợp “dở khóc dở cười” như trên. Vậy nên một lời khuyên chân thành cho các bạn nữ là nên dành thời gian để hiểu thấu tâm tư, bản chất con người của đối phương rồi hãy quyết định tiến tới hôn nhân.

>> Xem thêm: Đám cưới và đám tang cùng lúc của cặp đôi 96 buông mình từ tầng 35 vì gia đình ngăn cản tình cảm