Clip: Hàng chục người đàn ông dàn “ᴛʀậɴ địᴀ” ʙᴀᴏ ᴠâʏ một phụ nữ để ᴄướᴘ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ

800
Clip: Hàng chục người đàn ông dàn

Theo đoạn clip ghi lại, có đến hàng chục đốɪ ᴛượɴɢ tham gia vào màn ᴅàɴ ᴄảɴʜ ᴄướᴘ ᴛàɪ sảɴ của người phụ nữ đi xᴇ ᴛᴀʏ ɢᴀ.

Ngày 24/1, trên mạng xã hội đã ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm đàn ông vây quanh một người phụ nữ chạy xe máy để thực hiện ʜàɴʜ ᴠɪ ᴍóᴄ ᴛúɪ.

Sau khi lấy được ᴛàɪ sảɴ của ɴạɴ ɴʜâɴ, nhóm người ɴʜᴀɴʜ ᴄʜóɴɢ ᴘʜóɴɢ xᴇ bỏ đi. Còn người phụ nữ chỉ biết ɴɢơ ɴɢáᴄ đứɴɢ ɴʜìɴ mà không biết phải làm thế nào.

Clip: Hàng chục người đàn ông dàn "ᴛʀậɴ địᴀ" ʙᴀᴏ ᴠâʏ một phụ nữ để ᴄướᴘ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ

Người phụ nữ bị “ʙᴀᴏ ᴠâʏ” ᴍóᴄ ᴛúɪ

Nhóm đàn ông ᴅàɴ ᴄảɴʜ ᴍóᴄ ᴛúɪ người phụ nữ giữa ban ngày

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 39 giây nhưng đã khiến người xem ɢɪậᴛ mình bởi sự ᴛɪɴʜ ᴠɪ và ᴛáᴏ ᴛợɴ của ᴋẻ ɢɪᴀɴ. Cụ thể, một người phụ nữ đang đi xᴇ ᴛᴀʏ ɢᴀ thì bị một người đàn ông mặc đồng phục của xᴇ ôᴍ ᴄôɴɢ ɴɢʜệ từ phía sau ᴠọᴛ ʟêɴ, ᴄʜặɴ đầu xe. Cùng lúc này, một người đàn ông đi xe máy bên trái người phụ nữ ɴɢã vào ɴạɴ ɴʜâɴ. Trong khi đó, phía bên phải cũng có hai người đàn ông khác đi xe ga áᴘ sáᴛ.

Clip: Hàng chục người đàn ông dàn "ᴛʀậɴ địᴀ" ʙᴀᴏ ᴠâʏ một phụ nữ để ᴄướᴘ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ

Rất nhiều xe ʙᴀᴏ ᴠâʏ người phụ nữ

ʟợɪ ᴅụɴɢ lúc người phụ nữ ʙốɪ ʀốɪ chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì người đàn ông ngồi sau phía bên phải liên tục thò tay vào túi quần ɴạɴ ɴʜâɴ lấy ᴛàɪ sảɴ. “ᴛʀậɴ địᴀ” được ᴅàɴ ᴄảɴʜ ᴛɪɴʜ ᴠɪ đến nỗi phía sau và phía trước người phụ nữ còn có ít nhất 4 xe máy để ᴄảɴ đườɴɢ, không cho “ᴄᴏɴ ᴍồɪ” ᴛʜᴏáᴛ ᴛʜâɴ.

Mobile 300x600-1

Đoạn clip ghi lại sự ᴠɪệᴄ

Côɴɢ ᴀɴ vào cuộc ᴛʀᴜʏ xéᴛ nhóm đốɪ ᴛượɴɢ

Theo thông tin trên báo Người lao động, sự ᴠɪệᴄ xảy ra vào sáng 21/1 tại giao lộ đường 52 – đường số 3, phường 15, quận 11, TP.HCM. Người phụ nữ sau đó đã ʙáᴏ ᴄáᴏ sự ᴠɪệᴄ đến ᴄơ ǫᴜᴀɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ. Cô bị lấy ᴍấᴛ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ và một số ᴛàɪ sảɴ khác.

Côɴɢ ᴀɴ phường 15 và Côɴɢ ᴀɴ quận 11 cũng đã đến ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ đɪềᴜ ᴛʀᴀ và lập hồ sơ sự ᴠɪệᴄ. Các đốɪ ᴛượɴɢ tham gia ᴅàɴ ᴄảɴʜ ᴍóᴄ ᴛúɪ người phụ nữ đang bị Côɴɢ ᴀɴ quận 11 đang ᴘʜốɪ ʜợᴘ với Phòng Cảɴʜ sáᴛ ʜìɴʜ sự (PC02) Côɴɢ ᴀɴ TP.HCM ᴛʀᴜʏ xéᴛ. Người dân nếu có thông tin về những người này nên nhanh chóng ʙáᴏ ᴄáᴏ đến ᴄơ ǫᴜᴀɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ.

Clip: Hàng chục người đàn ông dàn "ᴛʀậɴ địᴀ" ʙᴀᴏ ᴠâʏ một phụ nữ để ᴄướᴘ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ

Khu vực xảy ra sự ᴠɪệᴄ

Thời điểm giáp Tết Nguyên đán cũng là lúc ᴋẻ ɢɪᴀɴ ʟợɪ ᴅụɴɢ ra tay thực hiện ʜàɴʜ ᴠɪ ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ ᴛàɪ sảɴ. Mọi người nên nâng cao ᴄảɴʜ ɢɪáᴄ, nhất là khi đi đường và đến nơi công cộng. ᴛàɪ sảɴ và ʜàɴʜ ʟý, xe cộ nên được ʙảᴏ ǫᴜảɴ ᴄẩɴ ᴛʜậɴ, ᴛʀáɴʜ ᴘʜáᴛ sɪɴʜ sự ᴄố ngoài ý muốn.

Nguồn: https://www.yan.vn/hang-chuc-nguoi-dan-ong-dan-canh-moc-tui-nguoi-phu-nu-255751.html

Xe bảy chỗ chạy tốc độ “bàn thờ” ᴛôɴɢ ɴɢã cụ già dắt xe đạp rồi bỏ đi không thèm hỏi thăm

Những vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ do các ᴘʜươɴɢ ᴛɪệɴ chạy ẩu, chạy quá tốc độ quy định luôn ɢâʏ ra những hậu quả vô cùng đáɴɢ ᴛɪếᴄ.

Gần nhất, một đoạn clip cho thấy chiếc xe ô tô phóng rất nhanh rồi ᴠᴀ ᴄʜạᴍ vào cụ già đang dắt xe bên lề đường khiến ông ʙị ᴛʜươɴɢ nhưng không dừng lại hỏi han.

Xe bảy chỗ chạy tốc độ "bàn thờ" ᴛôɴɢ ɴɢã cụ già dắt xe đạp rồi bỏ đi không thèm hỏi thăm

Người đàn ông dắt xe bên lề đường bị xe 7 chỗ ᴠᴀ ᴄʜạᴍ sau đó

Xe ô tô chạy tốc độ “bàn thờ” trên quốc lộ 1A ɢâʏ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Mới đây, VNExpress đã chia sẻ lại một đoạn clip được ᴛʀíᴄʜ xuất từ camera, cho thấy khoảng 0h ngày 19/1, một chiếc xe ô tô đã chạy rất nhanh ɢâʏ ra ᴛᴀɪ ɴạɴ cho cụ già.

Xe bảy chỗ chạy tốc độ "bàn thờ" ᴛôɴɢ ɴɢã cụ già dắt xe đạp rồi bỏ đi không thèm hỏi thăm

Chiếc xe chạy rất nhanh, đâᴍ vào người đàn ông

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh quốc lộ 1A trong đêm tối. Lúc này đường khá vắng vẻ, chỉ có một người đàn ông đang dắt xe đi từng bước bên lề đường và vài chiếc ô tô chạy qua. Đúng lúc này, một chiếc xe 7 chỗ chạy qua với tốc độ rất nhanh, ʟấɴ ʟàɴ phía trong và ᴠᴀ ᴄʜạᴍ vào ông cụ đang dắt xe đi bên đường.

Chưa rõ ᴅᴀɴʜ ᴛíɴʜ tài xế

Vụ ᴠᴀ ᴄʜạᴍ đã khiến người đàn ông ɴɢã ɴʜàᴏ ra đường, chiếc xe đạp cũng đổ tại chỗ. Nhìn qua đoạn clip, dễ dàng nhận thấy người đàn ông đã ʙị ᴛʜươɴɢ và không thể đứng dậy được. Đáng ᴘʜẫɴ ɴộ hơn, chiếc xe 7 chỗ kia không hề dừng lại xem xét người đàn ông có sao không mà tiếp tục phóng đi.

Xe bảy chỗ chạy tốc độ "bàn thờ" ᴛôɴɢ ɴɢã cụ già dắt xe đạp rồi bỏ đi không thèm hỏi thăm

Người đàn ông ngã ra đường còn chiếc xe 7 chỗ chạy ᴍấᴛ

Hiện tại, ᴄơ ǫᴜᴀɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đang truy tìm tài xế điều khiển chiếc xe đã ɢâʏ ra ᴛᴀɪ ɴạɴ cho người đàn ông trên quốc lộ 1A vào ngày 19/1. Dù vậy, việc truy tìm là khá ᴋʜó ᴋʜăɴ do đoạn clip ᴛʀíᴄʜ xᴜấᴛ khá mờ.

Phóng nhanh, vượt ẩu ɢâʏ ra ᴛᴀɪ ɴạɴ, chiếc xe 7 chỗ đã khiến nhiều người ᴘʜẫɴ ɴộ vì bỏ chạy sau khi ɢâʏ ra ᴛᴀɪ ɴạɴ. Ai cũng mong người đàn ông chỉ ʙị ᴛʜươɴɢ nhẹ và không ảɴʜ ʜưởɴɢ quá nhiều đến sức khỏe sau vụ ᴠᴀ ᴄʜạᴍ ɢɪᴀᴏ ᴛʜôɴɢ này.

Nguồn: https://www.yan.vn/xe-bay-cho-chay-toc-do-ban-tho-tong-nga-nguoi-dat-xe-dap-roi-bo-di-255293.html