Clip con gái lột đồ, tra tấn mẹ ruột 90 tuổi gây phẫn nộ ở An Giang

Clip ghi lại cảnh cụ bà bị người phụ nữ bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc, không kiềm chế được.

12794

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một video clip dài 3 phút ghi lại cảnh một cụ già lớn tuổi bị người phụ nữ bạo hành, đánh đập dã man ở An Giang khiến dân tình phẫn nộ.

Clip con gái lột đồ, tra tấn mẹ ruột 90 tuổi gây phẫn nộ ở An Giang

Người phụ nữ bạo hành mẹ già gây căm phẫn

Clip con gái lột đồ, tra tấn mẹ ruột 90 tuổi gây phẫn nộ ở An Giang

Liên tiếp đánh vào mặt mẹ già dù cụ bà khóc lóc van xin

Clip con gái bạo hành mẹ ruột 90 tuổi gây phẫn nộ ở An Giang

Trong video, người phụ nữ được cho là con gái của bà cụ đã tra tấn người mẹ của mình một cách dã man. Mặc dù bà cụ đau đớn, khóc lóc van xin nhưng người phụ nữ vẫn không dừng tay, liên tiếp đánh vào mặt cụ bà.

Clip con gái lột đồ, tra tấn mẹ ruột 90 tuổi gây phẫn nộ ở An GiangChưa dừng lại, người này liên tục đay nghiến và đánh tiếp vào mông vào mặt cụ bà: “Chết sớm đi, chết đi!”. Bà cụ van xin: “Con ơi bể đầu” nhưng người này vẫn quát: “Khóc hả”.

Đoạn clip chỉ dài hơn 3 phút nhưng số lần bà cụ bị đánh không đếm hết được khiến dân mạng rất phẫn nộ. Theo người đăng tải clip, sự việc được cho là xảy ra tại khu vực gần chợ Cô Tô (Tri Tôn, An Giang).

Sau thời gian được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip có hàng chục ngàn lượt tương tác và chia sẻ. Đa số các ý kiến đều vô cùng phẫn nộ với hành vi ngược đãi người già của người phụ nữ này, dù chưa rõ mối quan hệ của bà ta với cụ bà là như thế nào.

Mobile 300x600-1

Tài khoản Bảo Hy bức xúc: “Cho dù hồi xưa họ đối xử với mình tệ bạc với mình đi chăng nữa nhưng họ cũng là cha là mẹ của mình, mang nặng để đau có trả ơn hết cả cuộc đời cũng không hết. Tại sao lại làm như vậy hả trời. Làm như vậy không cảm thấy cắn rứt lương tâm mình sao?”.

Nickname Kim Hương thì phẫn nộ: “Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Một lòng thờ mẹ kính cha, cho tròn chữ hiếu mới là đạo con. Cần lên án những người như thế này”.