CLIP: Bồ nhí vênh mặt thách thức, cô vợ có màn ghen văn minh đỉnh cao khiến nhiều người xem trầm trồ

Sau khi bắt gặp chồng ngoại tình với bồ nhí, người vợ đã có một màn ứng xử cực kỳ lịch sự trong khi cô bồ nhí lại đang vênh mặt thách thức.

1162

Đánh ghen vốn là chuyện không ai muốn nhưng trong nhiều tình huống, người vợ không kìm chế được cơn giận của mình đành phải ra tay.

Mỗi người lựa chọn cách đánh ghen, tuy vậy không phải cách đánh dữ tợn, hùng hổ, cấu xé mới mang lại hiệu quả. Có nhiều màn đánh ghen chỉ bằng lời lẽ nhẹ nhàng thậm chí rất văn minh lịch sự mà khiến người khác phải sợ.

Các anh chồng cũng vì vậy mà thêm phần nể vợ mình, người ngoài nhìn vào cũng sẽ đứng về phía người vợ. Chuyện đánh ghen của cô vợ dưới đây là một tình huống như vậy.

Clip đánh ghen được cho là “lịch sự” của người vợ 

Khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ tìm đến tận phòng trọ của cô bồ. Cô bồ trốn trong nhà vệ sinh vênh mặt thách thức, còn chồng thì ngăn không cho vợ vào.

Tình huống ấy buộc cô em vợ phải ra mặt: “Em không đánh nó. Anh không về cũng được nhưng để chị hai vào nói chuyện. Để chị ấy nói cho hả dạ”.

Ảnh đánh ghen của cô vợ và bồ (ảnh cắt từ clip)

Đây được xem là cách đánh ghen văn minh chứ không hùng hổ, dữ tợn như nhiều cuộc đánh ghen khác. Chị vợ cũng trình bày vì chuyện của chồng mà chị sút cân, gầy ốm, suy nghĩ, gia đình mất hết tất cả, không còn cái gì. Cách đánh ghen này có lẽ chị vợ mong đối phương cùng là phụ nữ sẽ hiểu nỗi thống khổ, vất vả khi có chồng phản bội.

CLIP: Bồ nhí vênh mặt thách thức, cô vợ có màn ghen văn minh đỉnh cao khiến nhiều người xem trầm trồ

Cô bồ vênh mặt thách thức người vợ

Cư dân mạng cho rằng đây là một cách đánh ghen lịch sự. Đâu cần “đao to búa lớn” cả thiên hạ biết, làm mất công sức, thể diện của bản thân. Chỉ cần những lời cảnh cáo để chồng và bồ biết mối quan hệ đã bị phanh phui là đủ. Nếu người ấy có tâm quay về, vợ chồng “còn nước còn tát”. Còn kẻ phụ bạc quyết dứt áo ra đi thì níu kéo cũng chỉ bằng thừa.

“Chị hãy cố gắng lên chị nhé, dù sao tha thứ 1 lần là việc nên làm còn nếu có lần sau thì chị hãy suy nghĩ kĩ, đừng để người khác bắt nạt, đừng để người đàn ông chà đạp lên cuộc sống của chị”, một cư dân mạng bình luận.

Thế nào là đánh ghen một cách “văn minh” nhưng hiệu quả?

Chuẩn bị tâm lý: Sau khi phát hiện ra sự ngoại tình của chồng, việc đầu tiên người phụ nữ cần làm là thật bình tĩnh, hít thở thật sâu hoặc đi tản bộ ra ngoài. Khoa học chứng minh rằng, chỉ cần từ năm đến bảy lần hít thật sâu là người phụ nữ có thể bình tĩnh trở lại chuẩn bị cho “cuộc chiến” tiếp theo.

Hãy nhớ là mất bình tĩnh là sẽ mất khôn, nên nếu càng có thể bình thản bao nhiêu thì lợi thế thuộc về mình sẽ càng cao. Mục đích của các “tiểu tam” thường bước đầu là làm cho người vợ nổi điên lên để chồng của cô hết yêu thương được. Cần giữ thái độ nhẹ nhàng và tỏ rõ cho đối phương thấy rằng bạn không hề dễ chơi.

CLIP: Bồ nhí vênh mặt thách thức, cô vợ có màn ghen văn minh đỉnh cao khiến nhiều người xem trầm trồ

Suy nghĩ kỹ để lựa chọn những phương án phù hợp.

Đánh giá sự việc: Hãy tiếp tục quan sát thêm mọi việc, dựa trên những yếu tố và bằng chứng để đánh giá mức độ phản bội của người chồng. Thường sẽ có ba phương án để xử lý vấn đề: Nói thẳng với anh ta biết rồi tha thứ, đưa sự việc về nhà chồng cùng giải quyết và cách cuối cùng là chấm dứt hẳn với anh ta. Việc quan sát kỹ càng, đánh giá mọi việc theo cách khách quan sẽ giúp người vợ đưa ra quyết định sáng suốt.

Khéo léo xử lý câu chuyện: Căn cứ vào những đánh giá yếu tố câu chuyện xảy ra mà người vợ nên có hành xử tiếp theo. Nếu “tội nhẹ” thì có thể nhắc nhở và tạo cơ hội cho người chồng sửa chữa. Nhưng cũng nên chứng tỏ cho anh ta thấy rằng, vị trí của anh không quá quan trọng trong cuộc đời của mình.

CLIP: Bồ nhí vênh mặt thách thức, cô vợ có màn ghen văn minh đỉnh cao khiến nhiều người xem trầm trồ

Tuyệt đối bình tĩnh sau khi phát hiện bằng chứng chứng tỏ chồng ngoại tình.

Có một số người phụ nữ vì quá thất vọng, đau lòng dẫn đến hành động ghen tuông quá đà nhưng không hề biết rằng, đấy là một lựa chọn kém thông minh, mà lại đạt hiệu ứng ngược.