Chụp ảnh đồ nướng có sán đăng Facebook, cô gái bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi

Sau khi lên mạng chê đồ ăn của quán nướng, cô gái đã bị chủ quán hẹn gặp đồng thời bắt quỳ gối và đăng bài xin lỗi sau đó khiến nhiều người xôn xao.

3710

Tối qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị bắt quỳ gối xin lỗi sau khi lên mạng chê đồ ăn của quán nướng không ngon khiến nhiều người xôn xao.

Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi

Cô gái bị chủ quán bắt quỳ xin lỗi vì lỡ chê ‘món ăn không sạch’

Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi

Theo chia sẻ của cô gái trên hội nhóm ăn vặt ở Bắc Ninh, “Nếu đi ăn các bác tránh xa quán này ra nhé. Chuyện là thế này, em lên quán ăn đồ nướng gọi vài món trong đó có lòng non (lòng lợn). Em ăn được miếng đầu tiên đến miếng thứ 2 ôi thôi toang rồi có vật thể lạ. Em bổ xuống xem thì hình như nó là một con sán. Em có gọi nhân viên ra thì em ấy giải thích là lúc em thái nó chưa ra. Em bảo gọi quản lý ra nói chuyện nhưng quán lý không ra, thái độ không quan tâm đến sự việc này. Hình như nhiều lần rồi nên quen. 

Em nói thật với các bác, tất nhiên là có sai sót nhưng để đến mức có sán trong thức ăn thì các bác nghĩ sao. Đã thế còn không có trách nhiệm và lúc em thanh toán vẫn 500k nhé”. 

Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi

Được biết, trước đó cô và bạn của mình có sử dụng dịch vụ tại quán nướng N.N. Tuy nhiên, khi gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có nhiều dòi, nghi quán ăn sử dụng nguồn nguyên liệu bẩn. Chính vì vậy, cô đã đăng bài vào cộng đồng ở Bắc Ninh nhằm c.ảnh b.áo đến thực khách.

Tìm ra Facebook chủ quán ăn ép cô gái quỳ lạy vì “bóc phốt” lòng non có giun sán

>>Xem Thêm: Tìm ra Facebook chủ quán ăn ép cô gái quỳ lạy vì “b.óc p.hốt” lòng non có giun sán

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi chủ quán ăn tìm ra chủ nhân bài viết. Cho rằng cô gái này phá “bát cơm” và chuyện làm ăn của mình, chủ quán đã bắt cô cô gái về cơ sở bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu viết bài đính chính.

Clip sự việc

Người đàn ông trong clip h.ăm dọ.a cùng những lời nói v.ăng t.ục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được,…”

Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗiTrước đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá b.ức x.úc. Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Khách đi ăn không ngon có quyền khen chê mà ông chủ nhà hàng này xử lý kiểu giang hồ, xã hội đen. Đâu phải bố mẹ người ta hay trộm cắp phạm pháp gì bắt người ta quỳ lạy? Chủ nhà hàng bắt nạt người thấy tội. Xem mà ớn lạnh”, “Mấy thằng đàn ông bắt nạt đàn bà quá xấu hổ. Dù sao nó có lỗi cũng không bắt người ta quỳ như thế”,…

Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi Ăn đồ nướng thấy có sán, cô gái Bắc Ninh chụp ảnh đăng FB liền bị chủ quán bắt quỳ lạy xin lỗi

Hiện tại, CĐM đang ρнẫη ηộ trước cách hành xử c.ôn đ.ồ của chủ quán nướng ở Bắc Ninh. Và đang mong chờ cơ quan chức năng ở địa phương vào điều tra và xử lý nghiêm hành động xem thường người khác như thế.