Chúc sɪɴʜ nhật vợ nhưng ɴʜầᴍ ngày, ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ nhận ᴋếᴛ đắɴɢ một đêm “làm bạn” với ʙầu ᴛʀờɪ

201
Chúc sɪɴʜ nhật vợ nhưng ɴʜầᴍ ngày, ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ nhận ᴋếᴛ đắɴɢ một đêm

Nếu không muốn ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ ᴄảᴍ ɢɪáᴄ phải ngủ ngoài đường giống như anh chàng trong câu chuyện này thì những ông chồng khác hãy nhớ kỹ ngày sɪɴʜ nhật vợ vào nhé!

Các cặp đôi yêu nhau thường có rất nhiều ngày quan trọng để nhớ và tổ chức kỷ niệm. Tuy nhiên, vì ᴛíɴʜ ᴄʜấᴛ công việc bận rộn hoặc nhiều lý do khác mà đôi khi xảy ra ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ vô tình quên ᴍấᴛ đi điều đó. Ông chồng trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Sau khi nhớ ɴʜầᴍ ngày sɪɴʜ nhật của cô vợ thân yêu, anh ta nhận về cái kết không thể đắng hơn khiến nhiều người nghe xong phải cười ra nước mắt.

Chúc sɪɴʜ nhật vợ nhưng ɴʜầᴍ ngày, ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ nhận ᴋếᴛ đắɴɢ một đêm "làm bạn" với ʙầu ᴛʀờɪ

Người chồng phải ngủ nhờ công viên 1 đêm sau sự cố mình ɢâʏ ra

Trong một hội nhóm lớn trên mạng xã hội mới đây, nhiều dân tình đã bị ᴛʜu ʜúᴛ trước sự đãɴɢ ᴛʀí ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ của người chồng về chuyện chúc mừng sɪɴʜ nhật vợ.

Theo đó, anh ta luôn đinh ninh trong đầu rằng mình chắc chắn nhớ đúng ngày tháng năm sɪɴʜ của bà xã. Bởi vậy, đến đúng hôm “sɪɴʜ ᴛʜầɴ”, người này đã nhanh mồm nhanh miệng gửi tới cô những lời chúc sang tuổi mới một cách ᴛâᴍ ʜuʏếᴛ nhất.

Cứ tưởng khi nghe xong, vợ sẽ vô cùng ᴄảᴍ ᴋíᴄʜ và xúᴄ độɴɢ vì nhận được ᴛìɴʜ ʏêu ᴛʜươɴɢ ᴅạᴛ ᴅàᴏ đến từ ông xã, thế nhưng lúc này sự thật mới vỡ lẽ ra rằng anh… nhớ sai ngày.

Chúc sɪɴʜ nhật vợ nhưng ɴʜầᴍ ngày, ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ nhận ᴋếᴛ đắɴɢ một đêm "làm bạn" với ʙầu ᴛʀờɪ

Mọi sự chuẩn bị cho buổi sɪɴʜ  nhật đều trở nên vô nghĩa khi ɴʜầᴍ ngày

Cũng chỉ vì sự “ɴʜầᴍ ɴʜọᴛ” này mà sau cùng, thay vì lời cảm ơn, anh chồng lại nhận về một cái ʟườᴍ sắᴄ ʟạɴʜ. Chưa dừng lại ở đó, điểm đến tiếp theo của nam ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ cũng không phải là chăn ấm đệm êm trên giường như mọi khi nữa mà là ở ghế đá công viên.

Mobile 300x600-1

Có lẽ ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ một đêm ngủ ngoài đường, không có vợ bên cạnh sẽ là bài học nhớ đời để người chồng không bao giờ đãɴɢ ᴛʀí thêm một lần nào nữa.

Sau khi chia sẻ, câu chuyện này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các cặp đôi. Dưới phần bình luận của bài đăng, không ít “cánh mày râu” đã thể hiện sự đồng cảm với nam chính vì đây vốn không phải chuyện của riêng ai.

– “Có nhiều ngày quan trọng quá nên đôi khi thật sự không nhớ hết nổi. Tuy nhiên sɪɴʜ nhật vợ thì nên nhớ cho chuẩn nhé anh”.

– “Bác này giống em, quên một cái là vợ lại dỗi bắt ngủ ngoài ghế sofa cả đêm mới thôi”.

– “Quên gì chứ sɪɴʜ nhật vợ là hỏng rồi. Em cũng bị vợ giận vì chuyện ấy đây”.

– “Cả năm mới có một ngày sɪɴʜ nhật. Nhớ ɴʜầᴍ cũng chịu luôn đấy!” – trích một số bình luận.

Chúc sɪɴʜ nhật vợ nhưng ɴʜầᴍ ngày, ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ nhận ᴋếᴛ đắɴɢ một đêm "làm bạn" với ʙầu ᴛʀờɪMối quan hệ cả hai có thể xấu đi chỉ vì những chuyện như vậy

Trên thực tế, có rất nhiều ngày kỷ niệm tồn tại. Chẳng hạn lúc mới yêu có ngày chính thức quen nhau, còn đến khi đã kết hôn rồi, ngoài sɪɴʜ nhật hai vợ chồng thì còn 7749 dịp khác phải nhớ như ngày ăn hỏi, tổ chức đám cưới, sɪɴʜ con, đầy tháng,… Nếu chị em nào mà lấy được “ý ᴛʀuɴɢ ɴʜâɴ” có thể nhớ chuẩn chỉnh tất cả những dịp này thì quả thật “không phải dạng vừa đâu”, xứɴɢ đáɴɢ cho 10 điểm.

Nguồn: https://www.yan.vn/chuc-mung-sinh-nhat-vo-nham-ngay-chong-nhan-ket-dang-ngu-o-cong-vien-261176.html

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau chia sẻ rộng rãi hình ảnh được cho là của một nam thanh niên vừa ᴄãɪ vợ xong. Kèm theo bức ảnh, người này tuyên bố ᴅõɴɢ ᴅạᴄ: “Hình ảnh của người đàn ông sau khi ᴄãɪ thắng vợ.”

Có lẽ vẫn còn ʂợ mọi người “ʜɪểu ʟầᴍ” mình “dưới cơ” bà xã, anh cố tỏ ra mình ổn bằng cách nhấn mạnh thêm: “Đúng là nhà tôi, tôi thích ngủ ở đâu chẳng được”.

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Bức ảnh được chụp lại từ camera quan sáᴛ

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được lượng ᴛươɴɢ ᴛáᴄ ᴄựᴄ ᴋʜủɴɢ từ phía cư dân mạng. Theo đó, nhiều người khuyên rằng anh nên ʀúᴛ ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ từ lần “ᴅạɪ ᴅộᴛ” này để ᴛươɴɢ ʟᴀɪ đỡ phải ngủ bờ ngủ bụi. Không ít người còn tỏ ý đồɴɢ ᴄảᴍ, độɴɢ ᴠɪêɴ anh và cho rằng bản thân cũng từng trải qua ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ tương tự để “ᴛʀưởɴɢ ᴛʜàɴʜ” hơn.

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Cư dân mạng bình luận ʀôᴍ ʀả dưới bài đăng

Một số bình luận liên quan:

– Thắng vợ các ông được gì? Chắc là được “Tự Do” tại vì muốn ngủ đâu thì ngủ. ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ này là “tấm chiếu mới” rồi. 

– Có bị đᴜổɪ đâu mà mọi người nói anh ấy thế? Rõ ràng chăn ấm nệm êm lắm đấy. Chị nhà tốt bụng thế không biết. 

– Anh em nào chưa vợ thì nên cân nhắc trước khi cãi vã và định là mình sẽ thắng. Không thì sẽ như ông kia hoặc nếu sang hơn nhớ sắm 1 bộ sofa “xịn sò con bò” sẵn ở nhà.

– Mình thì cứ vợ mình nói gì là mình ừ, em đúng hết, em đúng tất cả, em chưa từng sai,… Các ông cứ học theo mẫu câu đó và nói với giọng thành khẩn là êm xuôi nhé. Nghe tôi không là y như cái chú trong ảnh kia. 

– Đây cũng là tôi khi đi chơi với hội bạn lố 11 giờ đêm mà chưa về đến nhà đợi vợ phải gọi điện thoại nhắc. Ngủ một lần nhớ một đời không dám về muộn luôn, anh em nào chưa thử nên trải nghiệm cho biết. 

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Ngủ bên ngoài dễ dẫn đến rủi ro về sức khoẻ

Song, không ít người tỏ ý lo lắng, trách chị vợ dù có giận như thế nào cũng không nên để chồng phải nằm bên ngoài, co ro trong tấm chăn ᴍỏɴɢ ᴍᴀɴʜ. Bộ phận cư dân mạng này cho rằng anh chàng ít nhất nên “cố thủ” trong nhà kể cả khi không được vào phòng ngủ vì việc ngủ ngoài trời có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ bị “ᴛʀúɴɢ ɢɪó”. Sự tác động đột ngột từ các yếu tố như sương, trời lạnh,… vào cơ thể sẽ để lại những hậu quả khó lường.

Trước đó, mạng xã hội cũng đã từng nhiều lần xôɴ xᴀᴏ với những câu chuyện các anh chồng bị vợ “đᴜổɪ” khỏi nhà vì nhiều lý do khác nhau. Dù đã có tiền lệ, thế nhưng dường như các anh vẫn chưa ʀúᴛ ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ từ những ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ đi trước.

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Một anh chàng từng bị vợ đᴜổɪ vì mê ɴʜậᴜ ɴʜẹᴛ về trễ

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận bạn nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/anh-chong-don-ra-truoc-cua-ngu-sau-khi-cai-thang-vo-261025.html