Chưa quên lời nguyền “đi đến đâu Covid theo đến đó”, Vũ Khắc Tiệp vẫn check-in đi đâu đó

200
Chưa quên lời nguyền

“Có phải anh đang ᴛʀêu đùα em đấy không?” – chính là ᴘʜảɴ ứɴɢ của cư dân mạng khi thấy Vũ Khắc Tiệp check-in đi đâu đó giữa thời điểm này.

Vũ Khắc Tiệp nhận về không ít bình luận ᴛɪêu ᴄựᴄ khi “bay như chim” giữa ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ như thế này. Anh thậm chí còn “ᴛʀêu đùα” cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh check-in ở sân bay.

Theo đó, cách đây vài giờ trên trang Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp ɢâʏ chú ý khi đăng một bức ảnh check-in tại sân bay, ga tàu nào đó. Trong hình ảnh, ông bầu Venus ăn diện sang chảnh, tay xách nách mang vali lớn dường như chuẩn bị di chuyển tới điểm đến khác.

Chưa quên lời nguyền "đi đến đâu Covid theo đến đó", Vũ Khắc Tiệp vẫn check-in đi đâu đó Vũ Khắc Tiệp check-in đang đi đâu đấy

Tuy nhiên, anh quyết để “hành tung bí ẩn” khi không ᴛɪếᴛ ʟộ mình đi đâu mà chỉ ghi một dòng ngắn ngủi: “Đi đâu còn lâu mới nói”.

Động thái mới của bạn thân Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi đây dường như là lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp không hề check-in địa điểm của mình ở đâu. Nhưng có lẽ vì “lời nguyền đi đến đâu Cô Vy theo chân đến đó” mà Vũ Khắc Tiệp lần này đã quyết định đi trong bí ẩn.

Chưa quên lời nguyền "đi đến đâu Covid theo đến đó", Vũ Khắc Tiệp vẫn check-in đi đâu đó

Vũ Khắc Tiệp quyết định không check-in nữa vì “đi đến đâu Covid theo đó”

Đã nhiều tiếng trôi qua kể từ khi Vũ Khắc Tiệp chia sẻ bức ảnh nhưng dân tình vẫn chưa xác nhận được anh thực sự đang ở nơi nào. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận về sự quan tâm bàn luận của đông đảo dân mạng. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại vướng phải không ít ý kiến ᴛɪêu ᴄựᴄ vì ʜàɴʜ độɴɢ này. Nhiều người bày tỏ việc không hài lòng khi ông bầu nổi tiếng chẳng giữ ý thức ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, đặc biệt là khi một số nơi tại Việt Nam hiện đã ghi nhận các ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Chưa quên lời nguyền "đi đến đâu Covid theo đến đó", Vũ Khắc Tiệp vẫn check-in đi đâu đó

Mobile 300x600-1

Nhiều lần bị cách ly nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn không rút ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ ʜạɴ ᴄʜế di chuyển

Có thể Vũ Khắc Tiệp cần phải di chuyển để phục vụ cho công việc của mình. Thời gian gần đây, ông bầu Venus cũng xác nhận việc sẽ tổ chức thêm buổi casting người mẫu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Tuy nhiên trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ, đông đảo cư dân mạng đồɴɢ ᴛìɴʜ rằng anh nên sắp xếp lại, không nên “bay như chim” thế này.

Chưa kể trước đó khi bị cư dân mạng ᴘʜảɴ ứɴɢ quá nhiều vì cái dớp “đi đến đâu Covid theo đến đó”, Vũ Khắc Tiệp còn cho biết sẽ ở yên một chỗ trong thời gian này. Nhưng có thể thấy trên trang cá nhân, “chồng tin đồn” của Ngọc Trinh vẫn đi lại nhiều nơi và đi đâu thì chưa ai biết.

Chưa quên lời nguyền "đi đến đâu Covid theo đến đó", Vũ Khắc Tiệp vẫn check-in đi đâu đó

Vũ Khắc Tiệp vừa hứa ở yên một chỗ

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng soi ra được cả Vũ Khắc Tiệp và những người trong ảnh đều không đeo khẩu trang, khả năng cao là “ông bầu” này chỉ đang cố đăng lại bức ảnh cũ để “đáɴʜ ʟừα” cư dân mạng mà thôi. Đông đảo dân mạng đều đồɴɢ ᴛìɴʜ rằng “đại sứ cách ly” hãy giữ lời hứa, không nên check-in hay gọi tên bất cứ địa điểm nào trong thời gian này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Này là chuyện ý thức đó, giờ này mà còn đi đâu nữa”.

“Sao hôm bữa hứa không đi đâu mà giờ lại bay như chim rồi”.

“Nên ở yên một chỗ đi ạ, hay ho gì mà check-in”.

“Chắc anh chỉ đăng lại hình cũ thôi, trong ảnh đâu có ai đeo khẩu trang”.

“Anh đi đâu phải nói để người ta còn biết đề phòng”.

Chưa quên lời nguyền "đi đến đâu Covid theo đến đó", Vũ Khắc Tiệp vẫn check-in đi đâu đó

Ai cũng hy vọng Vũ Khắc Tiệp thực sự ở yên một chỗ

Hiện tại, động thái mới của Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình phải quan tâm ʙàɴ ᴛáɴ. Nhiều người chỉ hy vọng rằng đây là bức ảnh cũ chứ không phải “ông bầu Venus” đang di chuyển đến nơi nào đó trong thời điểm như thế này.

Nguồn: https://www.yan.vn/vu-khac-tiep-checkin-di-dau-do-du-duoc-khuyen-o-yen-mot-cho-265023.html

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được xem là những đại gia của showbiz Việt khi đi xe đẹp, ở nhà sang và rất nhiều thú vui tiền tỷ khác như: đập hộp đồ hiệu, quay vlog đi khắp thế giới, ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ những nơi sang trọng bậc nhất,… Tuy nhiên, cặp đôi bạn thân này vẫn không tránh khỏi “ᴘʜốᴛ sống ảo”.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị ᴛố “sống ảo”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản ᴛố Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ɴợ ɴầɴ. Chủ nhân bài “ᴘʜốᴛ” còn chia sẻ đoạn clip căn biệt thự mới xây của “ông bầu”, cho biết đây là nơi thuê lại và sửa chứ không xây mới.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Một tài khoản mạng xã hội ᴛố Ngọc Trinh đi xe thuê, ở nhà mướn

Cụ thể, tài khoản này viết: “Mấy ngày qua xôn xao Vũ Khắc Tiệp tậu biệt thự khủng tận 1800m2. Thì nay xin bóc trần sự thật. Nói trước tôi ở trong khu này, nói đúng không thêm không bớt. 177/…, Thảo Điền. Được mua trước Tết, nhà này chỉ sửa lại chứ không phải xây mới. Chủ nhà chính xác hiện tại đang ở nước ngoài. Căn nhà bị đâm đường dân làm ăn lớn không ai mua đâu ạ.

Ai dân kinh doanh sẽ biết nhà đâm đường là sao. Nói trắng ra là chỉ có mấy đại gia rửa tiền mua để đó rồi xây làm cái động cho đại gia lui tới thôi ạ. Anh Tiệp chỉ là quản lý hộ thôi. Không phải nhà của anh ý đâu (ɴổ thấy ớn). Dân thổ địa khu này nói đến ai cũng biết chủ nhà cũ và mới của cái nhà này”.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Vũ Khắc Tiệp được cho là thuê lại biệt thự

Chưa dừng lại ở đó, người này còn nói thêm: “Với lại ai cũng có thể mua chứ đại gia Tiệp thì không nhé, ᴘʜốᴛ ɴợ ɴầɴ ɴɢậᴘ. Ngọc Trinh thì lúc trước đi thuê chiếc xe tiền tỷ, túi xách các kiểu là hàng fake Quảng Châu”.

Dù đoạn clip của người này khá chi tiết về căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp nhưng cư dân mạng vẫn “ʙáɴ ᴛíɴ ʙáɴ ɴɢʜɪ” vì lý do chẳng ai lại bỏ ra số tiền lớn sửa sang cơ ngơi 1800m2 mà không phải của mình. Còn việc Ngọc Trinh đi xe thuê thì cũng chẳng thể tin vì ai lại thuê mãi một chiếc đến tận mấy năm, nếu có xe mới thì nên trả lại chiếc cũ cho đỡ chi phí.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

“ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” bị ᴛố thuê xe

Việc “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” xài hàng fake cũng không có ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ, nhiều clip đập hộp của cô nàng cũng không thể phát hiện điểm nào ʙấᴛ ᴛʜườɴɢ, kể cả trang phục thường ngày Ngọc Trinh dùng cũng chẳng đáɴɢ ɴɢʜɪ. Chỉ dựa vào một vài hình ảnh trước đây khi xuất hiện ở Quảng Châu mà ᴛố cô nàng dùng đồ fake không mấy hợp lý.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Nhiều bình luận cho rằng ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ không thuyết phục

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Đa số đều cho rằng “ᴘʜốᴛ” không thuyết phục

Dù đưa ra hình ảnh cụ thể về căn nhà hoặc nói về việc “sống ảo” của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nhưng ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ này không thuyết phục, nhiều người cho rằng muốn biết sự thật chờ biệt thự ᴛʜɪ ᴄôɴɢ xong sẽ có kết quả.

Nguồn: https://www.yan.vn/vu-khac-tiep-ngoc-trinh-bi-to-no-ngap-dau-di-xe-thue-o-nha-muon-264512.html