Chú rể đến rước dâu bằng xe kéo gây tranh cãi trên mạng xã hội

Trong cuộc sống, có hàng loạt màn rước dâu đặc biệt. Khi sự sáng tạo 'lên ngôi' thì bất cứ ý tưởng nào cũng trở nên hợp lý hết cả.

604

Chuyện đón dâu, rước dâu ở những gia đình mà nhà cô dâu, chú rể quá gần nhà nhau thật sự đáng chú ý. Không phải đường xa thì mới vất vả đâu mà nhà gần cũng phải lo nghĩ rất nhiều. Nguyên nhân bởi vì gần quá, người ta chẳng biết làm thế nào để có được màn rước dâu vừa độc đáo, ấn tượng mà cô dâu chú rể cũng có cảm giác được ngồi xe hoa.

Nhiều gia đình chọn phương án đi bộ. Nó thì cũng hay ho nhưng nếu cô dâu mặc váy nặng mà đi bộ vài trăm mét thì cũng mệt mỏi. Nhưng đi xe lại làm quá lắm rồi. Bởi vậy, nhiều người nghĩ ra việc dùng một chiếc xe đặc biệt nào đó tiến hành lễ rước dâu.

Mới đây, hình ảnh đám rước dâu ở một đám cưới gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, họ đã dùng một cái xe kéo cho cô dâu chú rể đứng lên.

Màn rước dâu độc nhất vô nhị bằng xe kéo ở việt nam gây chú ý mạng xã hội

Bài đăng khiến nhiều người chú ý.

Điều đặc biệt nhất là người kéo xe. Một người phụ nữ mặc áo dài đỏ, xung phong cầm cần kéo phía trước rồi đưa cả cô dâu chú rể cũng hai phụ nữ khác đi phăng phăng trên đường phố.

Nhìn vào những tấm hình, nhiều người cho rằng đứng trên xe là cô dâu chú rể và hai bà mẹ của hai nhân vật chính. Những bức hình đó, ai cũng tỏ ra rất vui vẻ.

Người kéo xe lẫn hai bà đứng trên xe đều giơ tay hò reo. Có lẽ họ cảm thấy rất phấn khích trước màn rước dâu đặc biệt thế này.

Những người cùng đoàn rước dâu cũng cười rất vui. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên họ tham gia đám cưới có màn rước dâu đặc biệt đến như vậy.

Màn rước dâu độc nhất vô nhị bằng xe kéo ở việt nam gây chú ý mạng xã hội

Mobile 300x600-1

Chú rể đón dâu bằng xe kéo gây tranh cãi

Màn rước dâu độc nhất vô nhị bằng xe kéo ở việt nam gây chú ý mạng xã hội

Người ta dùng xe kéo để đón cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này dân mạng lại tranh cãi với những luồng quan điểm khác nhau. Một số người cho rằng cả đời người ta mới được đám cưới có một lần, tốt nhất là chú rể nên để vợ được ngồi xe hoa. Ai lại ngồi xe kéo như vậy.

‘Nhìn cái xe sơ sài quá, dù có muốn tạ phong cách lạ thì mình thấy cũng không nên. Hoặc cũng có thể gia đình họ gặp sự cố hay lý do gì đấy nên phải dùng xe kéo mới vào được trong’, một dân mạng bình luận.

Tuy vậy, số khác cho rằng đám cưới thì việc tôn trọng quyết định của người trong cuộc mới là điều nên làm. Nhìn trong ảnh, họ đều vui vẻ thì không nên có sự phán xét nào cả về việc rước dâu như thế.

‘Cô dâu chú rể vui như thế kia mà vẫn có người vào chê được, xe hoa ô tô chỉ là chuyện nhỏ, muốn thì đi cả đời cũng được, có mất mát gì đâu mà nói đến hối hận nọ kia. Đám cưới dâu rể thấy vui là được, họ chưa lên tiếng mắc gì người ta cứ phải nói ra nói vào’, dân mạng khác gay gắt.

Trong cuộc sống, có hàng loạt màn rước dâu đặc biệt. Khi sự sáng tạo ‘lên ngôi’ thì bất cứ ý tưởng nào cũng trở nên hợp lý hết cả. Việc cưới xin, quan trọng nhất chính là cảm nhận của những người trong cuộc. Miễn sao, đám cưới không quá lố bịch, không hợp thuần phong mỹ tục thì bất cứ ý tưởng mới nào cũng nên được hoan nghênh, vui vẻ là điều nên chú ý nhiều nhất.