Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

5 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, thế nhưng người chồng mới biết mình bị cấm sừng khi cưới được 1 tháng, CĐM đã giúp sức anh tìm danh tính người tình của vợ sau khi bài viết chia sẻ về hoàn cảnh của mình mới đây trên mạng xã hội.

1435

Người chồng trong câu chuyện này đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội để nhờ CĐM truy tìm dùm danh tính người tình của vợ. Dù mới chia sẻ sau vài giờ nhưng sức hút của câu chuyện đã lên tới hơn 10 nghìn lượt like và bình luận, rất nhiều lượt chia sẻ.

Được biết, người đàn ông trong câu chuyện này là nhân vật bị phản bội sau đúng 1 tháng kết hôn. Anh đã từng yêu vợ 4 năm, nuôi ăn học, lo cho đủ chi phí học hành nhưng không ngờ người vợ lại lừa dối mình một cách trắng trợn.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Hai vợ chồng quen nhau 5 năm mới đi đến hôn nhân nhưng chỉ sau 1 tháng cưới cô vợ đã bỏ theo nhân tình.

Anh cay đắng nhận ra mình chỉ là con cờ, là kẻ bị lợi dụng và đang vô cùng bức xúc, không biết nhân tình của vợ và vợ đang ở đâu. Anh liền mượn cộng đồng mạng tìm hộ “người thân” của mình. Câu chuyện sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, cay đắng thay cho người đàn ông trong câu chuyện này.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Bài viết được người chồng chia sẻ trên mạng xã hội nhằm mong muốn nhờ CĐM có thể tìm được danh tính nhân tình của vợ.

Cụ thể bài viết của anh H.C như sau:

‘Chuyện chẳng có gì hay ho, khơi ra thì xấu chàng hổ ai nhưng thực sự mình không còn cách nào khác để tìm ra địa chỉ của 2 con người này. Mình muốn nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết cho dứt điểm cuộc hôn nhân.

6 tháng qua không ngày nào mình được yên giấc nên mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho mình. Mình cũng đắn đo, dày vò lắm mới đi đến quyết định đăng lên như thế này.

Mobile 300x600-1

Mình và vợ cùng quê từ Hà Tĩnh ra Hà Nội sinh sống và học tập. Mình hơn cô ấy 9 tuổi, yêu nhau từ khi cô ấy đang học lớp 12. Sau khi ra Hà Nội học Đại học, mình thì làm ở một nhà máy in ở Ninh Hiệp. Do nhiều tuổi hơn, lại đã đi làm nên mình luôn cố gắng lo cho cô ấy.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Thương người yêu ở xa phải chịu thiệt thòi nên những lúc rảnh, mình vẫn tranh thủ lên thăm, đưa người yêu đi ăn uống, hẹn hò. 4 năm học Đại học thì 3 năm cuối gần như toàn bộ chi phí ăn học, tiền đi thầy cô, làm khoá luận đều là do mình chu cấp.

Ra trường, không muốn người yêu thua thiệt bạn bè, mình vẫn cố gắng mua con xe SH Mode để cô ấy có phương tiện đi lại.

Nhưng sau khi cưới, công việc làm ăn không được thuận lợi, kinh tế có phần sa sút. Đó cũng là lúc mình phải tập trung vào công việc, không thể thường xuyên đưa vợ đi chơi như trước. Xưởng thiếu nhân lực, đích thân mình phải kiêm luôn công việc tay chân của thợ. Hôm nào về đến nhà người cũng nhễ nhại mồ hôi, quần áo lem luốc.

Thời gian này, cô ấy ở nhà nội trợ, thi thoảng xin mình qua bạn ở Hà Đông chơi. Bạn cô ấy buôn hải sản, lại biết vợ khoái đồ biển nên lần nào đi mình cũng đưa tiền cho vợ tẩm bổ, thích ăn gì mua.

Cuộc sống cứ như thế kéo dài hơn 1 năm. Sau khi cưới, đôi lúc vợ chồng cũng có chút mâu thuẫn nhưng bản thân mình vẫn gồng mình với công việc những mong mang lại cho vợ con sau này có cuộc sống an nhàn. Nhất là khi biết vợ có thai, mình rất lo cho sức khỏe của cô ấy (vì hồi mới cưới cô ấy đã hút 1 lần do thai có vấn đề).

Quãng thời gian này mình đã rất hạnh phúc vì sắp được làm bố. Người thân luôn bảo mình nuông chiều vợ quá mức, hay cho vợ sang bạn chơi. Khi vợ chồng giận nhau dù là chuyện rất nhỏ nhưng vợ luôn cố ý gây gổ, làm to lên rồi bỏ đến ở nhà bạn, mặc kệ chồng và chuyện làm ăn ở xưởng.

Dù là vậy nhưng mình luôn có lòng tin, bởi tình yêu 5 năm vượt qua bao khó khăn mới đến được với nhau và cô ấy luôn bảo rằng rất yêu thương mình. Hơn nữa, mình luôn nhẫn nhịn vì sợ có bầu tâm lý nhạy cảm, sợ vợ suy nghĩ ảnh hưởng đến mẹ con.

Nhưng rồi biến cố xảy ra khi vợ mang thai sang tháng thứ 7. Một buổi tối mình đi làm về, tranh thủ ghé mua cho vợ ít hoa quả tẩm bổ. Lúc về, nhà cửa lạnh tanh, đồ đạc của vợ biến mất. Mình đã cố gắng liên lạc. Một lúc sau nhận được tin nhắn của vợ, mình gần như sụp đổ. Vợ đưa máy cho mình nói chuyện với nhân tình.

Nó chỉ bảo sinh năm 1992. Mình hỏi tên và quê ở đâu thì nó không nói rồi tắt máy luôn. Hóa ra, đứa con trong bụng lâu nay mình chăm sóc không phải con của mình, mình bị ‘cắm sừng’ từ lâu mà không hề hay biết.

Những lần cô ta xin sang nhà bạn chơi 2-3 hôm hay 1 tuần, những lần gây sự bỏ sang bạn ở Hà Đông hóa ra đều là sang ăn ở với nhân tình.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Xin đến nhà bạn chơi nhưng thật ra đó là qua nhà nhân tình

Không chút ăn năn, cô ta thừa nhận hoàn toàn vỡ mộng sau khi kết hôn. Cô ta bảo cưới nhau cứ tưởng được sống an nhàn sung túc, chứ không phải cuộc sống như hiện tại, ngày ngày đối mặt với người chồng lam lũ, quần áo bao giờ cũng đầy mồ hôi và mực.

Đôi lúc mình tự hỏi, nếu như công việc làm ăn suôn sẻ, kinh tế dư giả, có nhiều thời gian đi chơi hơn thì liệu cô ấy có phản bội không? Ban đầu mình đã tha thứ và thuyết phục nhưng cô ấy bảo cái thai không phải của mình, không chịu về. Còn thằng kia thì tìm cách giữ vợ mình lại ăn ở như vợ chồng.

Dù bố mẹ vợ và các anh chị bên nhà vợ rất thương mình nhưng đều bó tay. Nhất là mẹ vợ, khóc suốt mấy đêm liền vì thương mình và xấu hổ vì con gái.

Mình là đứa con rể bà thương nhất. Cưới nhau hơn 1 năm rưỡi, dù công việc ở xưởng rất nhiều, lại thiếu công nhân nhưng mình không cho vợ phụ giúp vì thương cô ấy chân yếu tay mềm. Mình vẫn bảo với cô ấy ‘Anh vất vả nhiều rồi, anh không muốn để em vất vả nữa…’.

Trên phương diện pháp luật, cô ấy đang là vợ của mình nhưng suốt mấy tháng nay cô ấy ăn ở với nhân tình như vợ chồng. Đến sáng mùng 1 Tết, mình có thông tin cô ấy đã sinh con. Gần đây, cô ta nhắn cho mình bảo mình làm giấy tờ để cho xe ôm sang lấy về làm thủ tục ly hôn. Dù có thể liên lạc được qua điện thoại nhưng địa chỉ cụ thể cô ấy ở đâu thì mình không hề được biết.

Đến sáng nay, mình vô tình lấy được mật khẩu Zalo của vợ trong 1 cuốn sổ, vào xem được ảnh, xem được những status nhân tình để chế độ riêng tư của vợ. Ngày liên hoan ra mắt vợ với bạn bè ở Hà Nội, vợ mình còn chụp ảnh rồi đăng ảnh chế độ riêng tư để ‘đu đưa’.

Thật không thể tin nổi! Cô ấy làm điều như vậy trong ngày vui của 2 đứa. Cô ấy ăn ngủ với nhân tình sau ngày cưới đúng 1 tháng. Những status hẹn hò cùng các tấm ảnh tình tứ đã làm mình hiểu ngọn ngành câu chuyện.

Thì ra những tháng ngày mình lam lũ với công việc là những ngày cô ấy hẹn hò, vui chơi với nhân tình. Ngày vợ bảo đi cưới bạn, tự tay mình ngắm chọn cho vợ bộ quần áo mặc đẹp nhất chính là ngày cô ấy về quê ra mắt họ hàng bên nhà tình nhân.

6 tháng trôi qua, mình quá ‘shock’ trước sự phản bội phũ phàng của người vợ mình vẫn yêu thương và đặt lòng tin suốt 6 năm qua.

Những cố gắng, nỗ lực để xây dựng một gia đình hạnh phúc đã tan vỡ. 35 tuổi, không vợ không con. Lại chịu nỗi đau bị phản bội, chịu sự bàn tán, dò xét của người đời. Thật sự bây giờ gây dựng lại một gia đình mới với mình quả là rất khó”.

Vụ việc một người đàn ông có tên là H.C bị vợ phản bội chỉ sau đám cưới đúng 1 tháng để đi theo nhân tình. Cặp đôi này đã trải qua 5 năm yêu nhau với những biến cố thăng trầm để rồi đi đến cái kết đẹp là một đám cưới.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính. Cuộc sống hôn nhân kéo dài hơn 1 năm thì người vợ bỏ đi biệt tăm, sau đó có gọi điện về cho chồng để anh nói chuyện với nhân tình của mình rồi ‘mất hút’ luôn từ đó. Đó cũng là lý do vì sao H.C phải đăng đàn cầu cứu cư dân mạng để tìm ra địa chỉ của cặp đôi tình nhân trên. Dù vụ việc mới xảy ra nhưng bài đăng đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Vợ anh C và nhân tình thường xuyên mặc đồ đôi và công khai hẹn hò

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhờ sức mạnh từ CĐM, ngay lập tức thông tin liên quan về người vợ phụ bạc kia nhanh chóng được tìm ra. Theo đó, anh cho biết, anh đã mất liên lạc với vợ 6 tháng nay. Cùng với đó, người vợ đã không dùng Facebook 2 năm, số điện thoại là sim rác, zalo cũng là do anh tự mò và đăng nhập được.

Cụ thể, H.C viết:

Có nhiều người hỏi sao mình không đăng số điện thoại, Facebook của đôi kia lên thì mình xin nói rõ, vợ mình không dùng Facebook đã 2 năm nay rồi, số điện thoại liên lạc để lấy giấy tờ là sim rác, không dùng để liên hệ ai cả. Và đến sáng hôm nay khi mình đăng nhập vào được Zalo của vợ thì mình mới biết đc mặt của thằng bồ (chứ cũng không biết tên), hình dung được câu chuyện ngoại tình của vợ từ hồi mới cưới qua các bức hình và status trên Zalo.

Mình bị mất liên lạc suốt 6 tháng nay, không có cách nào để tìm ra 2 người đó, manh mối duy nhất mình có là đống hình mình lấy từ Zalo sáng nay, nên đến hôm nay mình mới đăng bài được. Hiện tại có người cung cấp tên và địa chỉ ở quê của thằng đó cho mình, mọi người có ai biết thêm thông tin gì về người này không?

Cảm ơn mọi người đã an ủi động viên mình. Mọi người yên tâm, khi tìm được địa chỉ 2 đứa nó, mình cũng không có ý định làm liều đâm chém hay níu kéo. Mình chỉ muốn nhờ pháp luật can thiệp, bắt cả hai phải trả giá, chứ ly hôn ngay lại dễ dàng và hợp ý cho chúng nó quá.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

CĐM truy lùng ra tên và địa chỉ nhân tình của vợ để giúp người chồng bị phản bội.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức: Đã tìm ra địa chỉ và danh tính nhân tình của vợ

Những bài viết chia sẻ của vợ và nhân tình trên zalo được anh H.C chụp lại

Hiện diễn biến vụ việc vẫn đang được đông đảo dân mạng quan tâm và chia sẻ. Ngoài những người an ủi, đồng cảm với khổ chủ, số khác vẫn cố gắng cập nhật những thông tin cho H.C để anh sớm tìm ra được danh tính tên Tuesday và cô vợ kia.

Chồng tìm vợ bỏ nhà theo trai sau 1 tháng cưới được CĐM giúp sức