Chồng ngồi xᴇ ʟăɴ vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ: Hạnh phúc đơn giản là có nhau

528
Chồng ngồi xᴇ ʟăɴ vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ: Hạnh phúc đơn giản là có nhau

Sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn khi bản thân dù đαu ốᴍ, ʙệɴʜ ᴛậᴛ nhưng ở bên vẫn luôn có một người tri kỉ cùng nhau ᴠuɴ đắᴘ những ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ ngọt ngào nhất.

Nếu hỏi định nghĩa thế nào là hạnh phúc, thế nào là ᴛìɴʜ ʏêu thì thật khó có một câu trả lời chính xác. Hạnh phúc đối với một người có thể là giàu sang, phú quý, sống vô lo, vô nghĩ. Thế nhưng, có người lại khao khát tìm kiếm sự giản đơn, bình yên và bên cạnh có một tri kỉ là đủ.

Cách đây không lâu, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi đang khiêu vũ trên đường phố đã ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của rất nhiều người. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người chồng không phải ngồi trên xᴇ ʟăɴ.

Chồng ngồi xᴇ ʟăɴ vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ: Hạnh phúc đơn giản là có nhau Cặp đôi có vẻ cũng đã lớn tuổi đang ở cùng nhau, người chồng còn phải ngồi xᴇ ʟăɴ

Cả hai cùng nhau khiêu vũ vô cùng uyển chuyển dưới ánh đèn đường. Khung cảnh xung quanh chẳng có gì đặc sắc nhưng lại khiến nhiều người liên tưởng ngay đến những bộ phim ᴛìɴʜ ᴄảᴍ ʟãɴɢ ᴍạɴ.

Người chồng mặc dù khả năng ᴠậɴ độɴɢ bị hạn chế nhưng vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ. Nỗ lực điều khiển xᴇ ʟăɴ, người chồng dường như không muốn bỏ lỡ bước nhảy, hay cú xoay nào, ᴘʜốɪ ʜợᴘ vô cùng ɴʜịᴘ ɴʜàɴɢ với vợ.

Chồng ngồi xᴇ ʟăɴ vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ: Hạnh phúc đơn giản là có nhau

Người chồng dù không thể đi lại nhưng vẫn ᴘʜốɪ ʜợᴘ khiêu vũ với vợ rất ɴʜịᴘ ɴʜàɴɢ

Được biết, đoạn clip trên được một người đi đường vô tình quay lại được ở Bản Kiều, Đài Bắc, Đài Loan. Dù không rõ danh tính hay hoàn cảnh của cặp đôi nhưng bất kì ai cũng nhận thấy được họ đang rất hạnh phúc bên nhau.

Không ít bình luận bên dưới đoạn clip bày tỏ sự ngưỡng mộ trước ᴛìɴʜ ʏêu đẹp này. Và rồi ai cũng thầm ước sau này cũng sẽ có được hạnh phúc như thế, cần gì ᴘʜù ᴘʜɪếᴍ, xa hoa mà thật lòng với nhau là đủ.

Mobile 300x600-1

Chồng ngồi xᴇ ʟăɴ vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ: Hạnh phúc đơn giản là có nhau

Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khung cảnh ʟãɴɢ ᴍạɴ này

– ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ hạnh phúc khi ở bên người làm mình bình yên.

– Trời ơi đẹp như bước ra từ cảnh phim nào đó ấy. Ngay cả khi không đi lại được nhưng có thể thấy chú vẫn rất lạc quan. Điệu nhảy chẳng ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ nhưng sao xem mà cuốn quá.

– Cảm nhận được cả ᴛìɴʜ ʏêu, vũ điệu và ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ của cô chú. Cũng ước rằng sau này sẽ có người bên mình dù hoàn cảnh có ra sao.

– Xem được đoạn clip này thật đáng giá. Mọi người cứ bảo không có ɴɢôɴ ᴛìɴʜ đi. ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của cô chú còn đẹp hơn cả ɴɢôɴ ᴛìɴʜ đây này.

Chồng ngồi xᴇ ʟăɴ vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ: Hạnh phúc đơn giản là có nhau

ᴛìɴʜ ʏêu giản dị, bình yên mới là điều nhiều người hướng đến nhất

Người ta vẫn thường nói “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa”. Bởi lẽ, vợ chồng nên duyên với nhau có thể bằng ᴛìɴʜ ʏêu nhưng để đi được đường dài còn phải phụ thuộc vào cái nghĩa.

Để có được sự bình yên như hiện tại, có lẽ cặp đôi trên đây cũng đã trải qua không ít khó khăn. Song không ai trong hai người bỏ cuộc mà vẫn sáᴛ cánh bên nhau trên đường đời. Đây chắc chắn là điều không phải ai cũng làm được nhưng nếu thành công thì đợi họ ở tương lai lại chính là hạnh phúc.

Khi chúng ta còn trẻ, có quá nhiều thứ xung quanh làm ta xαᴏ ɴʜãɴɢ nên ᴛìɴʜ ʏêu lúc này đôi khi quá ᴠộɪ ᴠàɴɢ, không trọn vẹn. Nhưng nếu bạn nhìn thấy ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ ᴍộᴄ ᴍạᴄ nhưng lại là minh chứng cho hạnh phúc ʙềɴ ᴄʜặᴛ này thì có lẽ trong thâm tâm sẽ tự nhắc nhở mình sống chậm lại và yêu thương chân thành hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/chong-ngoi-xe-lan-van-hoa-minh-vao-dieu-nhay-cung-vo-269489.html

Chuyện tình đáng ɴɢưỡɴɢ ᴍộ của cặp vợ chồng U80, quen nhau từ lúc lên 5 tuổi

Ông Huỳnh Duy Tế và bà Nguyễn Thị Út (71 tuổi) sống ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hai ông bà, chồng bị ᴅị ᴛậᴛ ở chân từ thời ᴄʜɪếɴ ᴛʀαɴʜ, còn vợ mang trong mình nhiều căn ʙệɴʜ nhưng nhiều năm qua vẫn nương tựa vào nhau sống, không nhờ vả đến con cái.

Nhiều năm qua, hai vợ chồng ᴍưu sɪɴʜ bằng công việc ɴʜặᴛ ᴠᴇ ᴄʜαɪ vì không muốn phiền hà đến 3 người con trai đã lập gia đình từ phương xa.

Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, ông bà đã khiến mọi người xúᴄ độɴɢ khi nghe câu chuyện tình của hai người.

Chuyện tình đáng ɴɢưỡɴɢ ᴍộ của cặp vợ chồng U80, quen nhau từ lúc lên 5 tuổi Đôi vợ chồng già kể chuyện tình đáng ɴɢưỡɴɢ ᴍộ của mình 

Ông Tế kể, ông gặp bà Út khi họ mới 5 tuổi. Mùa hè năm đó, ông được các cô chú, anh chị trong xóm cũ rủ đi chơi thì gặp bà Út.

Vì nhiều lý do khác nhau, ông bà phải rời xa nhau trong một thời gian dài. Cho đến năm 17 tuổi, ông bà gặp nhau lần nữa. Vừa gặp cô bạn gái cũ, ông Tế hỏi ngay: “Có nhớ anh không?”. Sau đó, ông về thưa chuyện với ba mẹ để được cưới bà Út.

Lấy chồng khi chưa có tình yêu, lại ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, sau đám cưới mấy ngày, bà đòi chồng đưa về “trả lại cho mẹ”. Nhìn vợ, ông Tế hài hước: “Ngày con gái, bà ấy xấu quắc. Đến khi cưới về mấy tháng, bà ấy ᴛʀổ ᴍã, đẹp nhất xóm luôn”.

Ông bà hiếm khi to tiếng với nhau, Mỗi khi tôi làm sai hay không đúng ý, ông ấy chỉ nhắc nhở: “Cái này sai rồi, lần sau làm lại”. Hơn 50 năm sống chung, ông ấy chưa một lần nặng lời với tôi”, giọng bà hạnh phúc.

Ông Tế hài hước nhưng cũng thật thà cho biết, bản thân thương vợ và không muốn la mắng vì sợ bà ɢɪậɴ ᴅỗɪ bỏ đi thì ông không còn ai yêu thương như vậy. Nghe ông chia sẻ về quan điểm trong hôn nhân sẽ càng thêm thấm thía bí quyết giữ gìn hạnh phúc của thế hệ “ông bà anh” tuy đơn giản nhưng đáng trân trọng:

“Vợ chồng ɢɪậɴ ʜờɴ là chuyện đương nhiên, ai cũng gặp phải. Nhưng cứ chồng ɢɪậɴ bà ấy đi theo năn nỉ, đến khi tôi vui mới thôi”, ông nhìn vợ nói.

Chuyện tình đáng ɴɢưỡɴɢ ᴍộ của cặp vợ chồng U80, quen nhau từ lúc lên 5 tuổi

Dù tuổi cao nhưng ông bà vẫn nương tựa vào nhau, không muốn thành gánh nặng của con cái

Những năm qua, ông bà ᴍưu sɪɴʜ bằng nghề ɴʜặᴛ ᴠᴇ ᴄʜαɪ. Ban ngày, hai vợ chồng cùng đi nhặt, tối về phân loại để sáng hôm sau mang bán. Mỗi ngày, họ chỉ bán được 30- 50 ngàn đồng để chi tiêu, ăn uống.

Dù cuộc sống vật chất còn ᴋʜó ᴋʜăɴ, nhưng ông bà vẫn sống hạnh phúc, vui vẻ. Ông Tế nắm tay vợ nói vui vẻ: “Mình sống với nhau như vậy là êm đềm, chỉ chờ đến ngày tàn thôi”.

Nguồn: https://phunutoday.vn/chuyen-tinh-dang-nguong-mo-cua-cap-vo-chong-u80-quen-nhau-tu-luc-len-5-tuoi-d291862.html