Chồng bị vợ đáɴʜ ɴhập việɴ, ᴋʜâᴜ 6 mũi vì nấu cơm quên nhấɴ ɴút

1554

Anh chàng phải vào viện khâu 6 mũi. Khâu xong lại lang thang ở viện chưa dám về nhà vì sợ vợ còn giận.

Thời buổi ngày nay, đàn ông lấy vợ như canh bạc, cưới được cô dịu dàng, đảm đang thì hưởng phúc bằng không ngày ngày phải cẩn thận không lại bị “t.ẩ.n” cho lúc nào chẳng hay. Như câu chuyện của thanh niên dưới đây là 1 ví dụ.

Theo đó, một thanh niên ấm ức kể lại, cho biết bản thân bị vợ “xử lí” đến mức phải… nhập viện. Lý do cũng chẳng có gì nhiều, chỉ là anh chàng sơ sót một chút khi nấu cơm thôi mà.

Như bài viết được chia sẻ lại trên mạng xã hội thì chàng trai này mới lấy vợ được 2 tháng. Lúc còn yêu nhau thì cô gái kia rất ngoan ngoãn, nghe lời, thậm chí là “gọi dạ bảo vâng”. Thế nhưng đến khi cưới về mới biết cô vợ khá hung dữ, áp chế đến mức anh chồng phải sợ cô nàng.

Một hôm, cô vợ tăng ca đến 7 giờ tối mới về, anh chồng ở nhà nấu cơm, dọn sẵn lên chờ vợ về ăn. Vợ về đến nhà anh vào đun nóng đồ ăn trong khi cô vợ đã ngồi vào bàn sẵn rồi. Khi bê nồi cơm ra, mở nắp để xới cơm cho vợ thì ôi thôi, gạo vẫn còn sống, nước vẫn còn nguyên vì anh chồng quên bật nút.

Chồng bị vợ đáɴʜ ɴhập việɴ, ᴋʜâᴜ 6 mũi vì nấu cơm quên nhấɴ ɴút

Chỉ vì nấu cơm không bật nút anh chàng đã bị vợ đá̶n̶h

Ngay lập tức, anh chồng đứng ra thanh minh cho lỗi lầm của mình nhưng cô vợ không nghe, liền lấy cái ghế gỗ quăng thẳng về phía thanh niên tội nghiệp. Tưởng đâu may mắn né được một lần, tính chạy thoát thân chờ vợ nguôi giận rồi về xin lỗi, nào ngờ, cô vợ đã nhanh chóng lấy được chiếc ghế, quăng thẳng vào chồng thêm lần nữa và lần này trúng chân anh.

Kết quả là anh chàng phải vào viện khâu 6 mũi. Khâu xong lại lang thang ở viện chưa dám về nhà vì sợ vợ còn giận. Theo bài viết cho biết thì anh chồng tính vạ vật thêm một lúc nữa chờ đến hơn 12 giờ đêm mới dám về. Trước tình cảnh của anh chồng trong câu chuyện, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng an ủi chàng trai. Một số khác cho rằng thanh niên này thật thiếu bản lĩnh, nên mạnh mẽ hơn để tránh bị vợ bắt nạt.

Bị vợ đá̶n̶h! Chuyện không của riêng ai

Mobile 300x600-1

Thực tế, có khá nhiều ông chồng sợ vợ khiến cư dân mạng phải “dở khóc dở cười”.

Kho thịt mặn bị vợ ném bát vào mặt

Như trường hợp của một thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian trước, cho biết chỉ vì chê vợ kho thịt mặn mà bị “ăn” cả cái bát vào mặt. May mắn là cái bát chỉ làm anh xây xước nhẹ nhưng sau đó cô vợ tiếp tục lao vào “t.ẩ.n” anh thêm một trận mới thành ra phải nhập viện.

Chồng bị vợ đáɴʜ ɴhập việɴ, ᴋʜâᴜ 6 mũi vì nấu cơm quên nhấɴ ɴút

Nhớ người yêu cũ bị vợ đấm thâm mắt

Một trường hợp khác cũng khiến dân mạng cười rớt nước mắt, đó là anh chồng không dưng đi đăng lên trang cá nhân kêu “nhớ người yêu cũ”. Vậy là cái kết nhanh chóng xuất hiện khi anh chồng bị vợ “xử” cho một trận, đến mức mắt trái bị tím bầm làm dân mạng vừa thương vừa cười.

Chồng bị vợ đáɴʜ ɴhập việɴ, ᴋʜâᴜ 6 mũi vì nấu cơm quên nhấɴ ɴút

Chồng bị vợ đáɴʜ ɴhập việɴ, ᴋʜâᴜ 6 mũi vì nấu cơm quên nhấɴ ɴút

Cái kết cho việc nhớ người yêu cũ

Chàng trai bị bạn gái đá̶n̶h đến nhập viện vì like dạo ảnh của gái

Chàng trai trót like ảnh của cô gái xa lạ trên mạng xã hội và bị vợ phát hiện. Ngay trong lúc giận hờn, cô bạn gái liên tục trách móc, kể tội: “Suốt ngày like, toàn like ảnh gái xinh, chân dài…”. Ngay khi đó, nam thanh niên cũng đã lên tiếng thanh minh trước cơn thịnh nộ của vợ: “Anh đã bao giờ bình luận hay kết bạn với cô gái nào chưa? Anh chỉ lướt qua, thấy thì anh “like dạo” một cái chứ có gì đâu.”

Không những thế, anh này còn mạnh miệng thanh minh, thậm chí còn trách ngược hành động hết sức quá đáng của cô bạn gái: “Anh đã làm gì để em phải ghen chưa? Anh đã phải khoá kết bạn trên facebook để em có cảm giác an toàn khi bên anh. Em cứ làm như thế, anh cảm thấy khó chịu lắm”.

Mặc cho anh người yêu cố gắng giải thích thế nhưng cô nàng này vẫn kiên quyết không cho qua. Thế rồi cho đến khi đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, nam thanh niên quyết định ra đi nhưng cô gái vẫn không hề có ý muốn níu kéo người yêu: “Đi về đi! Đi luôn đi”. Thậm chí còn thách thức: “Đi ra khỏi cái phòng này thì đừng bao giờ quay trở lại nữa”.

Chồng bị vợ đáɴʜ ɴhập việɴ, ᴋʜâᴜ 6 mũi vì nấu cơm quên nhấɴ ɴút

Cuối cùng, chàng trai bị bạn gái đá đến ngã gãy tay

Nếu cứ “quay gót ra đi” như vậy thì đã chẳng sao, đằng này, thanh niên này vừa bước đi chưa đầy 3 giây đã vội vã quay lại xin bạn gái tha thứ. Tuy nhiên, cô bạn gái này vẫn nhất quyết không mủi lòng, thậm chí còn tung ngay một cú đạp mạnh khiến bạn trai ngã xuống đất rồi gãy tay.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì “không tôn trọɴg tình yêu”

“Lần sau rút kinh nghiệm nghiêng mình kính cẩn, nói em cảm tạ anh, em đội ơn anh để tỏ lòng tôn trọng nhé.”

Thông thường, sau khi chàng trai tỏ tình thành công, những người chứng kiến sẽ được thấy hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi và dành những lời chúc phúc cả hai.

Bởi vậy trường hợp vừa tỏ tình thành công đã quay ra… ʙạᴛ ᴛᴀʏ bạn gái như câu chuyện dưới đây quả là khiến người ta phải giật mình.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Bài đăng trên mạng xã hội.

Anh chàng sẵn sàng ʙạᴛ ᴛᴀʏ bạn gái vì nhận quà bằng một tay

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một bài viết nhận được rất nhiều chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Theo tài khoản T.B, đây là một câu chuyện tỏ tình anh được chứng kiến và không biết phải xếp nó vào dạng vui hay buồn nữa.

Hai nhân vật chính của câu chuyện đều khoảng 30 tuổi, thế nhưng họ vẫn khá lãng mạn “kiểu xì tin” khi chọn hình thức tỏ tình bằng cách xếp nến thành trái tim. Sau khi chàng trai tỏ tình thành công, cặp đôi đã vui vẻ đứng chụp hình làm kỉ niệm cho ngày đặc biệt đáɴʜ dấu mối quan hệ của mình. Nào ngờ sau khi xem lại ảnh, hai người bỗng quay ra cãi vã, quà vứt lăn lóc dưới đất. Anh chàng còn ʙạᴛ ᴛᴀʏ bạn gái mình khiến cô nàng tức giận cũng túm tóc chàng trai, người chụp ảnh không thể can nổi.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Chàng trai giận dữ, cô gái bỏ về, anh chụp ảnh bất lực.

Một lúc sau, cặp đôi nói trên đã ai về nhà nấy, T.B mới lân la ra hỏi chuyện người đang dọn dẹp “chiến trường” với sự quan sát của chú bảo vệ chung cư. Hóa ra nguyên nhân cặp đôi “trở mặt” với nhau là vì chàng trai khá khó tính, sau khi xem ảnh thấy người yêu nhận quà bằng một tay nên tức giận vì đó là thái độ “không tôn trọng tình yêu”.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Ai bảo nhận quà bằng 1 tay thế này? 

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Cặp đôi “vật lộn” khiến thợ ảnh phải xông vào can.

Cộng đồng mạng: “Chắc quỳ xuống nhận quà thì tình yêu mới trọn vẹn”

Câu chuyện trên có lẽ là màn “trở mặt” nhanh nhất trong lịch sử tỏ tình. Cũng vì thế, nó đã nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng. Bất kì ai đọc xong cũng cảm thấy khá ngạc nhiên và có phần buồn cười vì lý do cãi vã của cặp đôi. Một số cảm thấy tất cả là tại chàng trai… xếp trái tim bé quá, một số khác thì bày cách cho những người khác biết “tôn trọng tình yêu”, tránh rơi vào trường hợp tương tự.

– “Thấy trái tim cứ chật chội sao ấy, nên xếp to ra để vài người vào đứng chung, tiện đỡ quà.”

– “Các bạn nhớ nâng quà bằng hai tay nhé.”

– “Khéo phải quỳ xuống nhận thì tình yêu mới trọn vẹn.”

– “Lần sau rút kinh nghiệm nghiêng mình kính cẩn, nói em cảm tạ anh, em đội ơn anh để tỏ lòng tôn trọng nhé.” 

– “Đọc những tin thế này thấy mùa đông ấm quá.”

– “Tất cả là tại trái tim bé nên mới cãi nhau.”

– “Tôi chỉ quan tâm chú bảo vệ, vẫn đứng canh bằng được bắt dọn dẹp hiện trường.”

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện bài đăng vẫn đang nhận được rất nhiều chia sẻ cũng như bình luận của cư dân mạng. Bạn có suy nghĩ gì khi đọc câu chuyện nói trên?

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Lần đầu tiên đến gia đình bạn gái để chào hỏi, nam thanh niên sau đây khiến ai cũng ngỡ ngàng khi mang hẳn ʙàɴ ᴛʜờ, bát hương sang tặng.

Với “cánh mày râu”, ngày ra mắt nhà bạn gái lần đầu tiên có thể nói là một dịp vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, không ít chàng trai đã phải “đau đầu, vắt óc” chọn lựa các món quà, hy vọng người lớn sẽ hài lòng.

Thế nhưng, anh chàng sau đây khiến ai nấy bàn tán xôn xao khi mang món quà “độc lạ” là một chiếc ʙàɴ ᴛʜờ sang tặng nhà vợ tương lai.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Câu chuyện về anh chàng và món quà “độc lạ” khi ra mắt nhà vợ được đăng tải lên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Nhìn Bà Tưng lên đồ, CĐM tăng nhiệt phừɴg phừɴg bất chấp tiết trời Bắc ngày một lạɴh

Nam thanh niên và món quà lạ trong ngày ra mắt nhà vợ

Vừa qua, mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện về một nam thanh niên đi ra mắt nhà gái lần đầu tiên. Theo bài viết đăng tải, khác với bao người khi lựa chọn các món quà như trà, bánh kẹo, trái cây… anh chàng này đã mang chiếc ʙàɴ ᴛʜờ, lư hương rồng phượng và 2 ông thần tài “mới toanh” để dành tặng cho bố vợ tương lai.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ trước món quà mà nam thanh niên ấy tặng bố vợ tương lai.

Khi nhận được đơn hàng kể trên, người đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội cũng không thể nào ngờ rằng đây là việc có thật. Trong bài viết có đoạn: “Nhà mình bán đồ gỗ mỹ nghệ, hôm nay có cậu thanh niên qua nhà mình mua ʙàɴ ᴛʜờ biếu bố vợ. Ban đầu mình tưởng nói điêu nhưng cu cậu đưa tiền cọc và cho địa chỉ để mình ship đến thật”.

Đồng thời, người đăng tải câu chuyện trên còn chia sẻ thông tin, hóa ra lý do chàng trai lựa chọn món quà là chiếc ʙàɴ ᴛʜờ, bát hương rồng phượng và hai ông thần tài với ý nghĩa mong gia đình nhà vợ tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Không chỉ mang đến tặng, nam thanh niên còn sắp xếp ʙàɴ ᴛʜờ thật thành kính.

Trước món quà kể trên, nhiều người tưởng rằng anh chàng sẽ “ăn mắng te tua” thế nhưng thực tế người bố vợ tương lai lại rất thích thú và khen nam thanh niên này tâm lý.

Cộng đồng mạng: “Chàng rể quả thực cao tay”

Câu chuyện “tưởng đùa hóa thật” kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong số đó, có bạn trẻ cho rằng anh chàng này quả thực khá “liều lĩnh” khi lựa chọn món quà dễ gây hiểu nhầm thành ý như trên để tặng bố vợ tương lai. Cá nhân khác thì thở phào nhẹ nhõm bởi thật may khi nhạc phụ tương lai anh ta quá thích.

– “Có tâm thì ship luôn bài khấn vái đi nam thanh niên ơi. Đùa thôi chứ, tôi cũng bó tay với ông, trên đời không ai nghĩ được món quà độc lạ như thế.”

– “Món quà dễ gây hiểu nhầm lắm nhé, thôi thì cứ trà, bánh kẹo cho nó lành, vừa lấy lòng bố vợ vừa có quà cho các em nhỏ trong nhà. Đây mới là các đối tượng cần chinh phục đấy các ông à”.

– “Tự nhiên nhớ hồi tôi đi ra mắt nhà vợ lần đầu tiên ghê. Ôi chân cứ run cầm cập không nói năng gì được dù ở nhà tôi đã tập rồi đấy!”

– “Món quà ngày ra mắt là thứ vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại. Thanh niên này tuy quá liều lĩnh nhưng dù sao cũng được lòng bố vợ”.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Một số bình luận của dân mạng.

Nhắc đến chuyện ra mắt nhà đằng gái lần đầu tiên, trên mạng xã hội lan truyền không ít bài viết liên quan với đủ mọi trạng thái cảm xúc từ xúc động đến “cười ra nước mắt”. Ví dụ như chuyện nam thanh niên bị đuổi về do mặc quần đùi khi đến thăm nhà bạn gái, hay như anh chàng đã “khóc tiếng Mán” vô tình đấm phải bố vợ tương la do quá chén.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Quần đùi, áo phông ra mắt nhà bạn gái thế này thì lịch sự không nhỉ?

Thế mới thấy, các bạn nam khi đến ra mắt nhà vợ tương lai lần đầu tiên nên đặc biệt chú ý đến việc chọn quà, trang phục và cả cách cư xử sao cho hợp tình hợp lý.

>> Xem thêm: Sư thầy Bến Tre lộ ảnh “ʟếᴜ ʟềᴜ” troɴg kʜách sạɴ hóa độ cho nữ đồ đệ xinh đẹp