Choáng ngợp với dàn siêu xe hàng chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Hai vợ chồng đại gia Thái Bình cũng là những tay chơi có tiếng khởi nghiệp từ kinh doanh bất động sản, nổi tiếng với những bữa tiệc xa xỉ.

171

Ngày 7/4 vừa qua, bị can Nguyễn Thị Dương (SN 1980) – vợ của bị can Nguyễn Xuân Đường (SN 1971) đã bị khởi tố, bắt giam cùng với 2 đối tượng khác là Nguyễn Mạnh Đức (28 tuổi – lái xe của Dương) và Phạm Ngọc Quý (17 tuổi) điều tra hành vi Cố ý gây thương tích xảy ra tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, Thái Bình.

Choáng ngợp với dàn siêu xe hàng chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Công an tỉnh Thái Bình đến điều tra vợ chồng đại gia Dương Đường.

Vị nữ đại gia trước đây được cồng đồng mạng tung hô về cuộc sống trong mơ với người chồng giàu có vốn là nhân vật máu mặt ở Thái Bình.

Ông Nguyễn Xuân Đ. với biệt danh võ sư Đường Nhuệ xuất hiện rất nhiều trong các phim Youtube “giang hồ mạng” như “Chạm mặt giang hồ”, “Luật lệ giang hồ”…

Không chỉ được biết đến là đại gia chịu chơi sẵn sàng vung tiền khủng tổ chức những cuộc chơi “ầm ĩ” bà còn khá nổi tiếng khi sở hữu nhiều xe siêu sang đắt đỏ trị giá hàng chục tỷ đồng.

Nữ đại gia này thường xuyên khoe những hình ảnh bản thân và chồng xuất hiện cùng một chiếc xe siêu sang Bentley và Lincoln Navigator đời mới.

Mới đây, ông Nguyễn Xuân Đường mua một chiếc Lincoln Navigator đời mới để tặng cho vợ. Trước khi được chồng mua tặng chiếc xe Lincoln Navigator đời mới, nữ đại gia Nguyễn Thị Dương hay di chuyển trên một chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur màu trắng đời cũ. Chiếc Bentley này được đăng ký biển số của tỉnh Thái Bình.

Choáng ngợp với dàn siêu xe hàng chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Bentley Continental Flying Spur là 1 trong những dòng xe siêu sang nổi tiếng trên thế giới, lúc mới về nước, chiếc xe này có giá không dưới 10 tỷ đồng.

Nhưng hiện tại, các thông tin rao bán Bentley Continental Flying Spur đời cũ chỉ có mức giá khá rẻ, chỉ từ 2,3 tỷ đến 4 tỷ đồng, tuỳ theo tình trạng cũ, mới của xe.

Có thể thấy đây cũng là một mẫu chồng đáng mơ ước của nhiều cô vợ, nhìn bề ngoài ông Đường có vẻ nghiêm túc, khó gần nhưng sâu bên trong thì là một người chồng mẫu mực và rất yêu thương vợ của mình.

Choáng ngợp với dàn siêu xe hàng chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Vợ chồng nữ đại gia Thái Bình thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Mặc dù được tiếng là đại gia giàu có, nhưng bị can Nguyễn Xuân Đường từng vướng vào nhiều vụ lùm xùm dư luận.

Năm 2019, bị can này bị một số người dân tố cáo cho vay nặng lãi, hành hung, cố ý gây thương tích, đe dọa giết người, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen” tại tỉnh Thái Bình.

Nữ đại gia Dương Đường ở Thái Bình vừa bị bắt giàu cỡ nào?