Chia tay đòi quà như siết nợ, yêu cầu bạn gái trả lắc tay đã tặng theo giá vàng hiện tại

Ngẫm lại mới thấy, đời đúng là không như mơ. Lúc yêu nhìn cái gì cũng ra màu hồng, chia tay rồi mới thấy mọi thứ chỉ là ảo hết.

547

Khi yêu bất cứ chàng trai nào cũng thể hiện mình là người ga lăng, chiều chuộng bạn gái hết nấc nhưng khi tình đã cạn thì mới biết ai thực sự là người yêu thương mình. Chẳng vậy mà có không ít pha chia tay đòi quà, coi tình yêu như một phi vụ đầu tư, có cho đi thì giờ phải trả lại. Nhưng đỉnh cao nhất có lẽ phải kể đến màn “thu lời” của chàng trai dưới đây khi tính đồ bạn gái theo giá vàng hiện tại.

Cô gái ấy tâm sự: ‘Chia tay anh đòi quà vừa ra đời phiên bản ‘nâng cấp’ các chị ạ. Cay cái em là nữ chính mới khổ. 

Em gặp V. trong một lần đi dự sinh nhật đứa bạn thân. Nói thật là lúc ấy em bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp trai lãng tử của V. nên sau gần 3 tháng qua lại, cà phê cà pháo, V. ngỏ lời là em gật đầu nhận lời yêu luôn.

Chia tay đòi như siết nợ, yêu cầu bạn gái trả lắc tay đã tặng theo giá vàng hiện tại

Bài chia sẻ đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Được cái em với V. cùng quê nên thi thoảng cuối tuần hai đứa lại chở nhau về quê, rong ruổi gần 70km trên xe máy kể cũng vui. 2 năm yêu, V. chiều em lắm. Không riêng gì lễ Tết hay ngày kỉ niệm của hai đứa, thích lên là V. mua quà tặng em, khi thì cái váy, lúc thỏi son, hộp phấn.

Nói chung em không thuộc diện ham vật chất nhưng là con gái, ai yêu được bạn trai tâm lý, phóng khoáng mà không thích hả mấy chị. Sinh nhật năm ngoái của em, V. còn tặng một chiếc lắc tay 2 chỉ. Thấy món quà giá trị lớn, ban đầu em ngại không muốn nhận song V. năn nỉ mãi em mới đeo. Đám bạn biết em được V. tặng quà thế đứa nào cũng xuýt xoa bảo nhất em, yêu được anh chàng đã đẹp trai còn ga lăng tới bến.

Em cũng đã nghĩ mình may mắn yêu được anh chàng tử tế. Cho đến cuối tuần vừa rồi em tới chỗ V. nấu ăn. Trong lúc đợi V. ra ngoài mua thêm mấy thứ lặt vặt, em ngồi buồn mới lấy điện thoại của anh ta để vào mạng. Thế nào đúng lúc đó có tin nhắn mới gửi tới từ một số không lưu tên. Nội dung tin nhắn mới làm em sốc: ‘Đêm qua mấy giờ anh về tới nhà mà không thấy nhắn lại cho em. Người đâu vô tâm, để người ta lo mãi’.

Ôi, đọc tin nhắn mà em bủn rủn chân tay. Lúc ấy em mới hiểu vì sao tối qua em rủ hắn đi chơi mà hắn một mực bảo có việc bận không đi được. Thì ra là hắn bận đi ngủ với con khác. Đúng lúc đó hắn về, em điên lên làm ầm. Hắn định chối song bị em dồn tới chân tường nên buộc phải khai hết. Vậy là em quyết định chia tay.

Ban đầu thì hắn giải thích, van xin níu kéo các kiểu. Sau thấy em cương quyết hắn giở giọng chia tay đòi quà luôn thế này: ‘Cũng được, chia tay thì chia tay. Có điều trước khi đường ai nấy đi thì cô phải trả lại cho tôi tất cả những gì tôi đã mua cho cô từ trước tới nay. Nói chung thằng này đầu tư là phải thu lời. Xác định giải tán là sẽ đòi gốc’.

Mobile 300x600-1

Nghe tới đây thì em choáng hẳn, yêu ngần ấy thời gian tới lúc chia tay V. mới lộ rõ bản chất thật. Tất nhiên em cũng không tiếc mà trả lại hết, túi xách, váy áo, son môi em đều đóng gói gửi ship trả V. Riêng chỉ có cái lắc tay thì em bị mất cách đó vài tháng nên không trả cho hắn được. Chuyện này hắn cũng biết bởi hôm đó em với hắn đi chơi, do cái chốt của chiếc lắc bị lỏng nên rơi mất lúc nào không tìm thấy. Vậy mà hắn bảo em: ‘Đã tặng cô thì cô phải có trách nhiệm bảo quản, mất cô có trách nhiệm đền. Cứ tính theo giá vàng hiện nay, 2 chỉ nhân giá 41, chuyển vào tài khoản, không đưa tiền mặt thì tùy’.

Chia tay đòi như siết nợ, yêu cầu bạn gái trả lắc tay đã tặng theo giá vàng hiện tại

Đúng là cấm khẩu luôn, em cú chẳng thèm trả lời, hắn thấy thế cứ lồng nhắn tin, gọi điện lèo nhèo như thể siết nợ không bằng. Điên lắm, thật ra em không tiếc tiền gửi trả hắn nhưng nghĩ tới thái độ của hắn em ghét dơ. Đã thế em cho nó đòi chán thì thôi. Vui thì em trả, không thì thôi’.

Như mọi lần, những cuộc tình “chia tay đòi quà” đều bị dân mạng chỉ trích kịch liệt. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận lên án hành động của V., cũng có không ít bình luận chê trách cô gái khi cho rằng cô bới móc chuyện của mình với người yêu cũ để câu like, thậm chí có thể chỉ là một câu chuyện bịa không có thật.