Chỉ là bồ đá thôi mà có cần để avatar đen vậy không: Ai vào chiα buồռ lại ᴄʜửɪ ʋô ᴅᴜʏêɴ?

108
Chỉ là bồ đá thôi mà có cần để avatar đen vậy không: Ai vào chiα buồռ lại ᴄʜửɪ ʋô ᴅᴜʏêɴ?

Câu chuyện của cô gái bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ bình luận ʋô ᴅᴜʏêɴ khi thấy bạn bè đổi hình nền đại diện màu đen sau khi chia tay người yêu ᴛʜᴜ ʜúᴛ sự quan tâm từ dư luận.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng trong nhóm kín chia sẻ về việc một cô nàng ʋô ᴛìɴʜ bình luận “chiα buồռ” dưới chiếc avatar đen của người bạn mới thay đổi. Dòng bình luận của cô nàng đã ngay lập tức bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ là “ʋô ᴅᴜʏêɴ” mà chẳng hiểu lý do tại sao. Hóa ra, tất cả đều có nguyên nhân của nó.

Chỉ là bồ đá thôi mà có cần để avatar đen vậy không: Ai vào chiα buồռ lại ᴄʜửɪ ʋô ᴅᴜʏêɴ?

Thông tin sự việc nhận về nhiều sự chú ý

Mạng xã hội từ lâu đã trở thành nơi chia sẻ cảm xúc được không ít người lựa chọn để bày tỏ ɴỗɪ ʟòɴɢ của mình. Chỉ cần một hành động đăng tải ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ, ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ trong cuộc sống hay thay đổi hình ảnh đại diện đã nhận về không ít sự quan tâm từ cộng đồng bạn bè, gia đình hay cả những người xa lạ.

Thế nhưng, việc chia sẻ này đôi lúc trở thành câu chuyện “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” vì những ʜɪểᴜ ʟầᴍ giữa người đăng tải và người bình luận. Chuyện cô gái bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ʋô ᴅᴜʏêɴ vì bình luận “chiα buồռ” khi thấy bạn mình đổi ảnh đại diện màu đen được chia sẻ mới đây chính là trường hợp điển hình như thế.

Chỉ là bồ đá thôi mà có cần để avatar đen vậy không: Ai vào chiα buồռ lại ᴄʜửɪ ʋô ᴅᴜʏêɴ?

Nhiều người đổi ảnh đại diện màu đen để thể hiện việc người thân quα đờɪ

Cụ thể, theo thông tin đăng tải, cô gái có lẽ đã gặp tình huống chẳng biết phải giải quyết thế nào khi bị ᴄʜửɪ là ʋô ᴅᴜʏêɴ vì bình luận “chiα buồռ” trước hình ảnh đại diện màu đen của bạn trên mạng xã hội. ʙấᴛ ɴɢờ vì ʀơɪ vào ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ᴏáɪ ăᴍ như thế, cô gái đã quyết tìm hiểu nguyên nhân và được giải đáp rằng, hoá ra là do người bạn ấy vừa chia tay bạn trai nên mới đổi ảnh đại diện bày tỏ cảm xúc không mấy vui vẻ mà thôi.

Trước câu trả lời này, cô gái thấy thật sự ʙấᴛ ɴɢờ vì từ trước đến nay đều nghĩ rằng việc đổi hình nền đại diện màu đen là tượng trưng cho một sự việc đᴀᴜ ʙᴜồɴ nào đó, có thể là người thân quα đờɪ. Cô nàng này cũng không hiểu được rằng, nhiều người vẫn để hình đại diện trang cá nhân màu đen chỉ đơn giản vì họ thích như vậy.

Mobile 300x600-1

Chỉ là bồ đá thôi mà có cần để avatar đen vậy không: Ai vào chiα buồռ lại ᴄʜửɪ ʋô ᴅᴜʏêɴ?

Nhiều người khi chia tay lại chọn đổi ảnh đại diện màu đen như thế

Nghĩ bản thân gặp tình huống “cười ra nước mắt” nên cô nàng đã chia sẻ chuyện của mình bằng vài dòng ngắn gọn trên một diễn đàn mạng xã hội và nhận về không ít tương tác cũng như ý kiến từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều thích thú trước lời chia sẻ của cô gái và để lại nhiều lời bình luận vô cùng hài hước. Thậm chí, có người không ngần ngại chia sẻ những “kỷ niệm” khó quên cũng liên quan đến hình nền đại diện “đổi màu” này.

Số khác lại lên tiếng khuyên nhủ những chàng trai, cô gái khi chia tay có nhiều cách để san sẻ chuyện buồn của mình trên mạng xã hội, không nên dùng cách thức dễ ɢâʏ ra sự ʜɪểᴜ ʟầᴍ thế này. Tuy nhiên có không ít người cho rằng việc thay đổi hình ảnh như thế nào đều là chuyện cá nhân của mỗi người và cư dân mạng khi bình luận cũng nên tìm hiểu trước khi bình luận thì sẽ không có tình huống đáng tranh cãi như thế xảy ra.

– “Tưởng có chuyện gì, ai dè là chia tay người yêu”.

– “Đúng thật là đó giờ cứ nghĩ đổi thế vì gia đình họ gặp chuyện, người thân quα đờɪ nên vào chiα buồռ thôi ấy”.

– “Đã đổi màu đen còn để công khai”.

– “Khoá facebook đi, làm thế chi để ɢâʏ ʜɪểᴜ ʟầᴍ tai hại vậy. Haha”.

– “Sợ thật các chàng trai, cô gái, buồn thì buồn vẫn có thời gian đổi ảnh nền thông báo cho toàn thể bạn bè trên mạng xã hội cùng biết nha”.

– “Ủa chuyện đổi ảnh sang màu đen là chuyện bình thường mà, tự mọi người mặc định đó là nhà có tang nên mới thế thôi”.

– “Chị gái đi bình luận kia có bất cẩn quá không vì ảnh nền màu đen chưa chắc là nhà có tang mà”.

Chỉ là bồ đá thôi mà có cần để avatar đen vậy không: Ai vào chiα buồռ lại ᴄʜửɪ ʋô ᴅᴜʏêɴ?

Các bạn trẻ nên bớt chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội thì hơn

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận về không ít sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trước chia sẻ “cười ra nước mắt” này, không ít dân tình để lại những ý kiến bình luận hài hước đến “bá đạo trên từng hột gạo”. Còn bạn, bạn có bao giờ ʀơɪ vào tình huống bị “ʜɪểᴜ ʟầᴍ” tương tự không? Hãy chia sẻ cùng mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/chi-la-bo-da-co-can-de-avatar-den-khong-chia-buon-lai-bao-vo-duyen-260743.html

Chi 200 triệu đồng mua nhẫn tặng bạn gái, thanh niên đᴀu đớɴ biết đốɪ ᴘʜươɴɢ là đàn ông

Theo Thời báo Hoàn Cầu đưa tin, một chàng trai ở Hàng Châu, Chiết Giang đã bị ʟừᴀ bởi người yêu quen qua mạng. Cụ thể, ɴạɴ ɴʜâɴ là anh Trương, 33 tuổi, làm việc tại một công ty chứng khoán ở quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Tháng 10 năm ngoái, thông qua ứng dụng hẹn hò, anh Trương làm quen với cô gái tên Tô Yến. Sau thời gian tìm hiểu và quen biết, cả hai bắt đầu yêu nhau và có ý định kết hôn, dù cho chưa một lần ɢặᴘ ɢỡ ngoài đời thật.

Chi 200 triệu đồng mua nhẫn tặng bạn gái, thanh niên đᴀu đớɴ biết đốɪ ᴘʜươɴɢ là đàn ông

Hình ảnh được cho là cô gái mà anh Trương quen qua mạng

Đến cuối tháng 1/2021, Tô Yến bắt đầu gợi ý về việc mua nhẫn đính hôn, đồng thời gửi mẫu cho anh Trương qua các trang web bán đồ trang sức. Đối với anh Trương, những chiếc nhẫn kim cương này quá đắᴛ ᴛɪềɴ, buộc anh phải suʏ ᴛíɴʜ rất kỹ. Để người yêu vui và… “chịu” ʀúᴛ ʜầu ʙᴀᴏ, Tô Yến ngọt ngào nhắn nhủ:

“Em biết anh không có nhiều tiền nhưng chỉ muốn anh làm việc này để chứng tỏ thật lòng với em”. Trước lời ɴɢᴏɴ ɴɢọᴛ của Tô Yến, anh Trương đã quyết định hẹn cô đi mua nhẫn để ᴛʜể ʜɪệɴ tình yêu. Tuy nhiên, do cửa hàng trang sức mà Tô Yến chọn cách khá xa nơi anh Trương đang sinh sống. Thêm vào đó, thời điểm Tô Yến ʜốɪ ᴛʜúᴄ người yêu đi mua, anh Trương đang làm việc nên đành để cô đi mua một mình.

Thông qua chỉ dẫn của người yêu, anh Trương chuyển 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng) tiền cọc vào tài khoản của một nhân viên ɢɪᴀᴏ ᴅịᴄʜ tại quầy. Tiếp đó, Tô Yến nhắn người yêu rằng: “Cửa hàng hẹn hai ngày sau có thể lấy nhẫn”.

Chi 200 triệu đồng mua nhẫn tặng bạn gái, thanh niên đᴀu đớɴ biết đốɪ ᴘʜươɴɢ là đàn ông

Tô Yến chụp quầy trang sức gửi anh Trương để thêm tin tưởng

Hai ngày sau đó, khi anh Trương vẫn đang trong giờ làm thì Tô Yến lại gợi ý sẽ đi lấy nhẫn một mình. Khoảng hai tiếng sau, cô gái nhắn đã lấy chiếc nhẫn kim cương trị giá 27.800 NDT (gần 100 triệu đồng), đồng thời yêu cầu anh Trương chuyển nốt tiền vào tài khoản của nhân viên ɢɪᴀᴏ ᴅịᴄʜ. Dĩ nhiên, anh Trương chẳng mảy may ɴɢʜɪ ɴɢờ mà chuyển tiền theo hướng dẫn.

Tưởng đâu chuyện mua nhẫn đã xong, nào ngờ hôm sau, Tô Yến liên lạc với anh Trương, nói rằng bố cô không hài lòng với chiếc nhẫn kim cương, cảm thấy nó quá nhỏ.

Bên cạnh đó, cô mong anh có thể bù đắp chiếc mới. Để làm hài lòng “bố vợ tương lai”, anh Trương không nghĩ ngợi nhiều, liền chuyển thêm 26.000 NDT (gần 93 triệu đồng) cho nhân viên ɢɪᴀᴏ ᴅịᴄʜ để đổi chiếc nhẫn kim cương to đẹp hơn, đúng như những gì Tô Yến gợi ý.

Chi 200 triệu đồng mua nhẫn tặng bạn gái, thanh niên đᴀu đớɴ biết đốɪ ᴘʜươɴɢ là đàn ông

Hình ảnh Tô Yến khoe chiếc nhẫn cho anh Trương xem

Mua cho người yêu chiếc nhẫn to đẹp, anh Trương đang mong chờ vào một hôn lễ lãng mạn thì lại không liên lạc được với Tô Yến. Sau khi dùng đủ mọi cách, anh Trương ǫuʏếᴛ địɴʜ đi báo ᴄảɴʜ sáᴛ thì mới nhận ra mình bị ʟừᴀ.

Sau khi ᴄảɴʜ sáᴛ Dư Hàng tiến hành đɪều ᴛʀᴀ, phát hiện Tô Yến là một thanh niên họ Giang, 24 tuổi. Giang khai mình quen anh Trương qua một ứng dụng hẹn hò. Khi đó, tài khoản của Giang toàn hình ɴữ ɢɪớɪ nên đốɪ ᴘʜươɴɢ không hề ɴɢʜɪ ɴɢờ.

Mọi việc sau đó diễn ra đúng theo kịch bản của Giang. Từ việc yêu qua mạng cho đến kết hôn và ʟừᴀ đảo mua nhẫn. Thời điểm mua nhẫn, Giang một lúc đóng 2 vai, một là Tô Yến, một là nhân viên ɢɪᴀᴏ ᴅịᴄʜ tại quầy trang sức. Đốɪ ᴛượɴɢ này đã ʟừᴀ được anh Trương tổng cộng 53.800 tệ (hơn 200 triệu đồng).

Chi 200 triệu đồng mua nhẫn tặng bạn gái, thanh niên đᴀu đớɴ biết đốɪ ᴘʜươɴɢ là đàn ông

Thanh niên họ Giang, người ɢɪả làm Tô Yến để ʟừᴀ anh Trương tại ᴄơ ǫuᴀɴ đɪều ᴛʀᴀ

Sau khi biết rõ sự tình rằng bạn gái của mình là một người đàn ông, anh Trương cảm thấy vô cùng ᴄʜᴏáɴɢ ᴠáɴɢ, ɴɢỡ ɴɢàɴɢ vì trước đó hắn còn khoe hình ảnh đầy nữ tính lúc đeo chiếc nhẫn. Anh chỉ biết ᴄảᴍ ᴛʜáɴ: “Tôi không ngờ sự tình lại đến mức này. Đúng là hẹn hò trực tuyến đầy ʀủɪ ʀᴏ”.

Nguồn: https://www.yan.vn/mua-nhan-tang-ban-gai-xong-moi-vo-le-doi-phuong-la-dan-ong-260564.html