Chỉ diện đồ tắm trơn màu đen, Lan Khuê vẫn làm dân tình ‘khó thở’ vì thân hình nuột nà

Sau sinh, thân hình của Lan Khuê trông cực nuột với ba vòng cực chuẩn cộng với đôi chân thon dài đã giúp cô tạo kiểu tinh tế phô hết sự quyến rũ chết người.

103

Nổi tiếng từ con đường thi nhan sắc với danh hiệu Hoa khôi Áo dài 2014, top 11 Hoa hậu thế giới 2015, Lan Khuê sở hữu một nhan sắc khác biệt cùng chiều cao siêu mẫu.

Tuy nhiên, khi còn son rỗi, thân hình của cô dù được khen đúng chuẩn nhưng lại quá gầy. Mãi đến khi lấy chồng và sinh quý tử đầu lòng, thân hình người đẹp đẫy đà hơn, nhan sắc cũng thăng hạng vượt bậc.

Mới đây nhất, Lan Khuê vừa chia sẻ hình ảnh diện đồ tắm trơn màu đen nhưng vẫn cực kì hút mắt. Thân hình của nàng hoa khôi trông cực nuột với ba vòng cực chuẩn. Đặc biệt nhất là vòng ba căng đầy và đôi chân thon dài được cô tạo kiểu tinh tế phô hết sự quyến rũ chết người.

Chỉ diện đồ tắm trơn màu đen, Lan Khuê vẫn làm dân tình 'khó thở' vì thân hình nuột nà Chỉ diện đồ tắm trơn màu đen, Lan Khuê vẫn làm dân tình 'khó thở' vì thân hình nuột nà Chỉ diện đồ tắm trơn màu đen, Lan Khuê vẫn làm dân tình 'khó thở' vì thân hình nuột nà

Lan Khuê quyến rũ chết người với đồ tắm tông đen khoe trọn thân hình cực chuẩn.