Chê vợ tẻ nhạt nên tìm gái trẻ yêu đương, cụ ông 82 tuổi bị gái xinh 99 lừa 2 tỷ tiền dưỡng già

Thấy cuộc sống hôn nhân quá tẻ nhạt trong những năm cuối đời, cụ ông đã lén lút lập tài khoản hẹn hò trực tuyến và bị gái lạ lừa hết sạch tiền dưỡng già.

121

Trẻ không chơi, già đổ đốn. Câu nói của người xưa lắm lúc cũng chí lý nếu nhìn vào từng trường hợp cụ thể. Điển hình ở đây là câu chuyện cụ ông bị cô gái trẻ lừa trót lọt một số tiền lớn. Đến khi vỡ lở, phải nói là ê chề vì 𝔪ấ𝔱 cả chì lẫn chài.

Ông Đoạn đã ở tuổi 82, nghỉ hưu nên thời gian rỗi rãi nhiều. Con cái lại xa nhà, ông sống cùng người vợ năm nay đã 70 tuổi. Cuộc sống êm đềm trôi qua đến mức khiến ông cho rằng quá tẻ nhạt và chẳng còn hứng thú với người vợ bên cạnh.

Chê vợ tẻ nhạt nên lén quen gái lạ qua mạng, cụ ông 82 tuổi bị lừa hơn 2 tỷ tiền dưỡng già

Ông Đoạn tới Sở cảnh sát báo án

Một lần ông mò mẫm ứng dụng hẹn hò trực tuyến và làm quen với một người phụ nữ xưng là độc thân, họ Vũ. Tin qua tin lại, hai người trò chuyện vui vẻ. Càng nhắn, ông Đoạn lại thấy yêu đời vì bản năng đàn ông trỗi dậy. Ngày sinh nhật, ông được người phụ nữ họ Vũ gửi hoa chúc mừng và vui lâng lâng cả ngày.

“Nói chuyện với Vũ, cảm xúc yêu đương thời trẻ lại trỗi dậy khiến cuộc sống bớt nhàm chán. Tôi luôn hy vọng được nói chuyện với cô ấy mỗi ngày”, ông Đoạn từng chia sẻ.

Chê vợ tẻ nhạt nên lén quen gái lạ qua mạng, cụ ông 82 tuổi bị lừa hơn 2 tỷ tiền dưỡng già

Anh Trương Vũ Huy, cảnh sát xử lý vụ án.

Chia sẻ với ông Đoạn, người phụ nữ họ Vũ cho biết đã ly dị và đang kinh doanh rất thành công. Lần nọ, cô mở lời rủ ông cùng đầu tư bất động sản với giá 600.000 NDT (khoảng hơn 2 tỷ đồng) và hứa hẹn sẽ sinh lời tầm 1,6 triệu NDT chỉ sau thời gian ngắn. Sẵn có cảm tình lại nghe lời ngon ngọt với món hời quá lớn nên ông Đoạn không ngần ngại gật đầu đồng ý. Ông chuyển cho cô Vũ số tiền đã thỏa thuận.

Sau khi chuyển tiền, ông Đoạn hẹn gặp mặt người phụ nữ khiến ông xao xuyến. Tuy nhiên sau 4 tiếng chờ đợi mòn mỏi, ông lại tiu nghỉu đi về vì cô Vũ không đến. Sau đó, ông nhận tin là cô Vũ bất ngờ nhập viện do sức khỏe suy kiệt. Thương tình, ông Trương lại chuyển một khoản tiền hơn 60 triệu đồng để “bồi bổ”.

>> Xem thêm: Âm thầm đến chỗ làm gặp mặt bạn gái mới quen qua mạng, thanh niên ngậm ngùi nhận cái kết đắng

Chê vợ tẻ nhạt nên lén quen gái lạ qua mạng, cụ ông 82 tuổi bị lừa hơn 2 tỷ tiền dưỡng già

Tin nhắn qua lại giữa ông và bạn gái

Cũng từ đó, người đàn ông 82 tuổi không thể liên lạc với “bạn gái” qua ứng dụng hẹn hò. Suốt 1 tuần bặt vô âm tín, ông Đoạn quyết định đến cảnh sát trình báo vụ việc. Sau điều tra, hóa ra người phụ nữ họ Vũ đã ly dị và kinh doanh thành công vốn là một cô gái sinh năm 1999. Người này và bạn trai chuyên bày trò để lừa gạt những cụ ông ham sắc, dễ tin lời ngon ngọt nên sa bẫy trót lọt.

Chê vợ tẻ nhạt nên lén quen gái lạ qua mạng, cụ ông 82 tuổi bị lừa hơn 2 tỷ tiền dưỡng già

Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm lừa tiền của cụ ông

Đáng nói, số tiền hơn 2 tỷ là khoản tiết kiệm của ông Đoạn để an dưỡng tuổi già. Vì phút chốc “hồi xuân”, tin lời người lạ mà 𝔪ấ𝔱 trắng.

Sau khi nắm rõ tình hình, cảnh sát đã ập tới bắt giữ cặp đôi này với sự phối hợp của cảnh sát địa phương. Các nghi phạm Kim và Đường sau đó đã thừa nhận hành vi lừa đảo của mình.

Theo cảnh sát Trương, để thỏa mãn cuộc sống xa hoa và nhu cầu cờ bạc, các nghi phạm đã thực hiện trót lọt 5 vụ lừa đảo trong nửa cuối năm 2019. Khi cảnh sát bắt được, cặp đôi đang tiêu xài hoang phí số tiền mà họ lừa được.

Quả là ê chề! Người vợ cận kề, hết lòng chăm sóc thì cho là tẻ nhạt, đến khi tìm thú vui bên ngoài mới biết đâu là vàng, đâu là chì thau. Cái kết ê chề cũng là quá đáng với kẻ bội bạc, không biết trân quý giá trị bên mình mà sinh đổ đốn.

Có người sẽ bênh, anh hùng còn khó qua ải mỹ nhân, huống là một cụ ông 82 tuổi muốn hồi xuân. Nhưng suy cho cùng cũng là do tính thiếu chung thủy, ưa bay bướm và ham của lạ. Xưa nay những kẻ sống lầm sống lỗi có bao giờ vui vẻ hạnh phúc vì không sớm cũng muộn sẽ lãnh hậu quả. Đấy, đến khi 𝔪ấ𝔱 trắng số tiền an dưỡng tuổi già thì mới biết thế nào là cuộc sống tẻ nhạt!

>> Xem thêm: Cụ ông 80 tuổi cưa đổ nữ cử nhân kém 52 tuổi, quyết định tổ chức đám cưới kéo dài 28 ngày bằng tuổi của cô dâu