Chán hở rồi, Ngọc Trinh giờ toàn chơi mốt độc, mặc chiếc quần cả Việt Nam không ai có

Xem những bức hình, ai cũng tò mò xem liệu với một chiếc quần khó nhằn thế này, Ngọc Trinh liệu có dám diện ra phố không nhỉ?

169

Mới đây, trong đoạn story trên Instagram, Ngọc Trinh khiến công chúng đổ bộ sự chú ý vào chiếc quần jeans kiểu cách. Nhìn từ đằng trước có thể thấy quần này được thiết kế lạ mắt với hai lớp vải chồng chéo lên nhau. Nhưng điều đặc biệt nằm ở phía sau khi chiếc quần được cut-out hẳn khoảng trống khá to giúp người đẹp phô diễn cặp đùi thon dài của mình.

Quá thích thú với item này, Ngọc Trinh phải thốt lên: “Chu cha mạ ơi nó đẹp!”. Xem những bức hình, ai cũng tò mò xem liệu với một chiếc quần khó nhằn thế này, Ngọc Trinh liệu có dám diện ra phố không nhỉ?

Chán hở rồi, Ngọc Trinh giờ toàn chơi mốt độc, mặc chiếc quần cả Việt Nam không ai cóNhìn đằng trước chiếc quần khá bình thường.

Chán hở rồi, Ngọc Trinh giờ toàn chơi mốt độc, mặc chiếc quần cả Việt Nam không ai cóNhưng quay đằng sau thì cực kỳ đặc biệt.

Chán hở rồi, Ngọc Trinh giờ toàn chơi mốt độc, mặc chiếc quần cả Việt Nam không ai cóNgọc Trinh thích thú với mẫu thiết kế này.

Trước đây, Ngọc Trinh đã thử thách với nhiều kiểu trang phục độc đáo khác nhau. Từ chiếc quần hở khoe da thịt bên hông đến những đồ mỏng manh, xuyên thấu. Cô nàng từng cho biết cứ mẫu nào khoe được đường cong của mình thì cô lại càng thích.

Chán hở rồi, Ngọc Trinh giờ toàn chơi mốt độc, mặc chiếc quần cả Việt Nam không ai cóPhần vải quần được hạ thấp cho cô nàng khoe càng nhiều càng tốt.

Chán hở rồi, Ngọc Trinh giờ toàn chơi mốt độc, mặc chiếc quần cả Việt Nam không ai có

Đồ của người đẹp phải rách tả tơi mới chịu.

>> Xem thêm: Bị đồn bán diêm nghìn đô, Hoa hậu Tường Linh bật khóc quyết kiện đến cùng những ai vu khống