Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: “Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân”

Sau khi về nước để tránh dịch bệnh, nữ Việt Kiều đã dùng những lời lẽ xúc phạm nặng đến người dân Việt Nam khiến cộng đồng mạng nổi đóa.

2282

Mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ được cho là của nữ Việt Kiều đã đăng tải nội dung khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy thách thức, phỉ báng những người đồng bào ở quê hương mình.

Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: "Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân"

Bài đăng gây bức xúc của nữ Việt Kiều sau khi về nước

Cư dân mạng cực kỳ bức xúc và truyền tay nhau nội dung status của một nữ Việt kiều từ Đài Loan trở về Việt Nam tránh dịch bệnh. Cụ thể, nội dung mà nữ Việt kiều này chia sẻ là những lời miệt thị, xúc phạm nặng nề đối với người dân Việt cũng một số hình ảnh phản cảm của cô tại sân bay.

“Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh Love? Sân bay buồn quá đi có ai đi báo công an chưa. .Tụi bây xạo l* tụi bây chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao, tụi bây hốt c* mà ăn chứ ở đó mà kì thị”, trích nguyên văn nữ Việt kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: "Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân"

Chân dung nữ Việt Kiều buông lời xúc phạm người dân quê hương mình

Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: "Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân"

Nữ Việt Kiều từ Trung Quốc về khiến cư dân mạng Việt Nam nổi đóa

Ngay sau bài chia sẻ của nữ Việt Kiều, nhiều cư dân mạng đã bức xúc truy lùng danh tính của cô cũng như dành những lời lẽ nặng nề đến nữ Việt kiều này. Ngoài ra, có một số cư dân mạng cho rằng nữ Việt kiều này chửi bới nhầm thu hút sự chú ý từ dư luận để câu like, bình luận.

Mobile 300x600-1

Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: "Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân" Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: "Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân" Chân dung nữ Việt Kiều về nước phỉ báng dân Việt Nam: "Không có người nước ngoài như tao, thì bụi mày ăn phân"

Bình luận bày tỏ sự phẫn nội với hành động của nữ việt kiều

Bên cạnh cư dân mạng, không lâu đó Nguyễn Sin cũng không bỏ qua và lên tiếng dạy dỗ nữ Việt kiều không có não này. Nguyễn Sin viết: “Chị bảo không có việt kiều như chị dân Việt Nam sẽ ăn c*. Mình thấy cũng đúng. Vì nhờ có chị nên toàn bộ c* ở Việt Nam được chị ăn hết rồi, nên bọn em đâu có ăn đâu. Thể loại việt kiều đeo vàng kém sang như chị phải để dân Việt Nam chúng em cho ăn thật nhiều c* thì mới giác ngộ được.”