Chân dung cô vợ xinh đẹp vào nhà nghỉ với em chồng bị chồng bắt quả tang: ‘Chỉ vào đây nằm ngắm cảnh thôi”

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của cô vợ và người em xã hội của anh chồng.

1253

Đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng bắt gặp vợ cặp bồ gây chú ý. Theo lời người đăng tải clip, cô vợ đi cùng bồ vào nhà nghỉ, nhưng đáng nói, người này chẳng phải ai xa lạ mà lại chính là anh em xã hội của người chồng. Tuy nhiên, khi bị bắt quả tang, 2 người này phủ nhận hoàn toàn chuyện quan hệ nam nữ mà chỉ cho rằng, vào nhà nghỉ để cùng nhau ngắm… Đảo Cò.

Clip Chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với em trai

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, người chồng dẫn theo rất nhiều người thân, bí mật theo dõi và phục kích bắt quả tang tại trận vợ mình đang ở trong nhà nghỉ cùng 1 người đàn ông khác. Khi chồng cùng mọi người xông vào phòng, cả 2 người trong phòng vẫn đang mặc quần áo.

Người chồng bức xúc quát lớn: ”Mày nghĩ tao như thế nào? Chúng mày rủ nhau vào nhà nghỉ làm gì? Chúng mày vào trong nhà nghỉ mà không có gì à? Mày háo trai đúng không? Giờ chúng bay giải thích tao nghe xem có vấn đề gì? Lại là em trai trong nhà, 1 đằng là em tao (em thằng bạn), 1 đằng là vợ tao, chúng bay nghĩ thế nào? Mày giải thích đi?”.

Còn người vợ và nhân tình thì phân trần: ”Chẳng có gì cả, chỉ vào đây ngắm Đảo Cò”.

Chân dung cô vợ xinh đẹp vào nhà nghỉ với em chồng bị chồng bắt quả tang: 'Chỉ vào đây nằm ngắm cảnh thôi"

Người vợ bị chồng bắt quả tang tại trận khi đang ở trong nhà nghỉ với em kết nghĩa

Người chồng quay sang người đàn ông đi cùng vợ đay nghiến: ”Mày nghĩ thế nào mày lại đi vào nhà nghỉ với vợ tao? Chúng mày chỉ giải thích đơn giản thế là xong à? Tao không làm gì chúng bay. Mày là em tao sao mày lại làm thế? Đây là con vợ tao, nhưng đây không phải lần đầu tiên, nó cặp với nhiều thằng rồi”.

Chân dung cô vợ xinh đẹp vào nhà nghỉ với em chồng bị chồng bắt quả tang: 'Chỉ vào đây nằm ngắm cảnh thôi"

Người đàn ông đi cùng cô vợ lại chính là anh em quen biết với người chồng

Mobile 300x600-1

Người đàn ông mặc áo phông trắng (được cho là nhân tình của cô vợ) chỉ biết cúi gằm mặt xuống, lý nhí giải thích.

”Thằng này nó lại là thằng em tao, mày nghĩ thế nào? Mày bảo tao chưa bắt gặp được mày ở nhà nghỉ thì tao không làm được gì mày phải không? Bây giờ tao bắt được rồi, mày giải thích đi? Mày là vợ tao, mày chưa cắt đứt với tao, mà mày lại đi nhà nghỉ với thằng khác? Mày giải thích đi? Tao đã bảo tao nấu cơm, về ăn cơm với 2 đứa con nhưng mày không trả lời, bây giờ mày nói đi. Trước khi mày làm việc này, mày có thấy nhục không”, anh chồng chỉ tay về phía cô vợ quát lớn.

Người đàn ông đi cùng anh chồng nói vào: ”Cuộc sống này không thiếu gì gái, tại sao ”con thầy vợ bạn” mà mày lại bám vào? Còn chúng mày làm cái trò gì lương tâm chúng mày biết”.

Người đàn ông đi cùng cô vợ lại chính là anh em quen biết với người chồng

Đôi nam nữ lên tiếng phân trần, chỉ vào nhà nghỉ để nói chuyện và ngắm… Đảo Cò. Ảnh cắt từ clip

Sau một hồi trình bày, cãi nhau qua lại, anh nhân tình của cô vợ có lý nhí xin lỗi người chồng, tuy nhiên anh chồng không chấp nhận: ”Mày nghĩ chỉ 1 câu xin lỗi là xong à?”.

Đồng thời, người chồng chỉ tay về phía cô vợ và khẳng định: ”Tao thì tao sẽ không đánh chúng mày. Tao và mày sẽ không còn gì với nhau nữa rồi”.

Sau đó, anh chồng bất lực, chua xót nói với những người chứng kiến: ”2 đứa 1 trai 1 gái, cháu cố gắng lo cho cuộc sống rồi, vậy mà đêm qua 1h nó mới mò về, nó đi ngủ với thằng khác”.

Chân dung cô vợ xinh đẹp vào nhà nghỉ với em chồng bị chồng bắt quả tang: 'Chỉ vào đây nằm ngắm cảnh thôi"

Người vợ liên tục lấy khẩu trang che mặt vì xấu hổ. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip  nhanh chóng nhận được chú ý của cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước việc ngoại tình của cô vợ và thông cảm với người chồng bị “cắm sừng”.

Thành viên T.L chia sẻ: “Mình nghe clip nói cặp đôi có 2 con rồi. Tối qua, cô vợ còn đi đến 1h sáng. Nếu đúng là vậy thì cô ta chẳng xứng đáng làm mẹ làm vợ, nghĩ mà buồn tủi cho anh chồng chăm chỉ làm ăn rồi bị cắm sừng”.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng việc người chồng đánh ghen bằng cách bắt quả tang, hét lớn thật “thất sách”. “Đáng ra, anh nên bí mật theo dõi rồi quay clip lấy bằng chứng đưa cho vợ xem. Lúc ấy, cô ta chẳng thể chối cãi. Chứ mình thấy đánh ghen kiểu này chẳng khác gì “vạch áo cho người xem lưng”, bạn H.H hiến kế giúp người chồng.

Sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.