Chân dung cô gái bị shipper đi thẳng vào phòng ngủ khi đặt đồ giao hàng

Vì tính chất công việc, cô gái trong câu chuyện sau rất hay đặt đồ ăn giao hàng đến. Tuy nhiên sau sự việc lần này đã khiến cô "từ mặt" với việc đặt đồ ăn ngoài.

333

Thời đại công nghệ hiện đại, rất nhiều người thường sử dụng những dịch vụ giao hàng để gọi đồ ăn, thức uống hay mua sắm online. Những món hàng này sẽ được các shipper tận tình giao đến nhà cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải chàng shipper nào cũng tốt bụng và an toàn.

Đặt thức ăn nhanh về nhà, cô gái hốt hoảng khi shipper đi thẳng vào phòng ngủ

Qiao – cô nàng đã gặp phải anh shipper “lạ”.

>> Xem thêm: Cô gái xấu số hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19 đã qua đời do tai nạn

Đặt đồ ăn không may gặp shipper có động thái “lạ”

Theo tờ báo The New Paper của Singapore đưa tin, anh Kenneth đã kể lại câu chuyện của người bạn gái mình. Theo đó, cô Qiao, 24 tuổi là một giám đốc ngành Quan hệ công chúng. Hiện cô đang sống trong một chung cư, đặc thù công việc của cô bận rộn nên cô thường xuyên phải gọi đồ ăn về nhà.

Từ trước tới nay, cô nàng đều không gặp vấn đề gì trong việc nhận đồ ăn. Thế nhưng tối hôm vừa rồi, Qiao đã hoảng hốt khi vừa mở cửa phòng ngủ để ra nhận đồ ăn thì thấy chàng shipper đứng ngay trước cửa phòng ngủ mình từ lúc nào.

Đặt thức ăn nhanh về nhà, cô gái hốt hoảng khi shipper đi thẳng vào phòng ngủ

Qiao đã rất hoảng hốt khi thấy anh shipper đứng ở cửa phòng ngủ mình từ lúc nào. (Ảnh minh họa)

Được biết, vì người bạn sống cùng căn hộ với cô khi ra ngoài đã quên không khóa cửa, vậy nên anh chàng này mới có thể vào nhà và đến thẳng trước cửa phòng ngủ cô như vậy.

Mobile 300x600-1

Qiao tỏ ra bình tĩnh dù khá bất ngờ. Cô nhận đồ và định quay lại phòng lấy tiền thừa trả lại thì thấy anh ta định đi thẳng vào phòng cùng cô. Nhận ra anh này có hành vi không đúng mực, Qiao đã hét lên và yêu cầu anh shipper này tránh xa mình ra, sau đó sẽ đưa tiền mặt trả.

Đặt thức ăn nhanh về nhà, cô gái hốt hoảng khi shipper đi thẳng vào phòng ngủ

Cô nàng đen đủi khi gặp phải chàng shipper tự nhiên thái quá.

Gã này vẫn tiếp tục “gạ gẫm” Qiao, thậm chí còn có những câu hỏi kỳ lạ với cô nàng. Kenneth kể: “Cô ấy không chịu đựng được nên đã hét vào mặt hắn ta một lần nữa rồi yêu cầu hắn ta rời đi ngay lập tức”.

Quá sốc trước sự việc, Qiao đã phải chuyển đi nơi khác sống vì sợ bị làm phiền. Cô nàng cũng sợ hãi về vấn đề gọi đồ ăn ship hàng. Qiao chia sẻ: “Có lẽ tôi sẽ không bao giờ dám sử dụng dịch vụ giao đồ ăn nữa”.

Cái kết cho kẻ không đàng hoàng

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, gã shipper này đã bị công ty đuổi việc, hơn thế, công ty quyết định cho hắn vào danh sách đen và không bao giờ tuyển dụng lại nữa.

Người phát ngôn của công ty này chia sẻ: “Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và có quan điểm không khoan nhượng đối với hành vi này dưới mọi hình thức. Chúng tôi đề nghị khách hàng trình báo cảnh sát và sẽ hỗ trợ hết mình trong bất kỳ cuộc điều tra nào”.

Đặt thức ăn nhanh về nhà, cô gái hốt hoảng khi shipper đi thẳng vào phòng ngủ

Hiện tại Qiao vẫn rất sốc, vậy nên người yêu cô không muốn chuyện bị làm to lên.

Tuy nhiên, cả Kenneth và bạn gái của mình đều đang suy nghĩ về việc báo cảnh sát, bởi anh Kenneth cảm thấy bạn gái bị ảnh hưởng nhiều vì vụ việc trên, không muốn làm lớn chuyện.

Kenneth chia sẻ: “Tôi hiểu rằng chúng tôi nên báo cảnh sát nhưng bạn gái tôi đã bị ảnh hưởng khá nhiều, vì vậy tôi không muốn thổi bùng vấn đề. Ngoài ra, mong các công ty giao hàng khác sẽ lọc nhân viên một cách tốt hơn và nâng cao nhận thức”.

Tất nhiên, ở đâu cũng có người này người kia, shipper cũng có người này người nọ, có rất nhiều shipper tốt bụng, chân chính. Tuy vậy, để không ai gặp phải trường hợp xấu như Qiao, có lẽ các nhà tuyển dụng phải thắt chặt hơn trong các khâu, sàng lọc kỹ càng nhân viên của mình.

>> Xem thêm: Đang ‘lếu lều’ thì chồng về, thanh niên chui ngay xuống gầm giường để trốn: Đố anh bắt được em