CĐM xôn xao với hình ảnh cô gái xuất hiện nhiều trong Rap Việt lại thấy trên show khác: Trùng hợp hay khán giả được thuê?

1519

Rap Việt là game show đang “ʟÀᴍ ᴍƯᴀ ʟÀᴍ ɢɪÓ” trong làng giải trí Việt. Ngoài việc bàn tán về MC, các thành viên giám khảo, HLV cực chất, các thí sinh thì người xem còn đặc biệt chú ý tới một fan nữ ngồi trên hàng ghế khán giả trước đó.

Có 1 nữ khán giả được ghi hình cực nhiều, từ tập 1 đến tập 3, cứ nhìn xuống đội cổ vũ là… lại thấy cô gái ấy. Nhiều người nói vui, có khi cô gái này còn lên hình nhiều hơn các thí sinh không chừng.

Những hình ảnh này đã gây xôn xao trên MXH

Thế nhưng mới đây, dân mạng vô tình lại bắt gặp cô gái này trên một show truyền hình khác. Một loạt các ɴɢʜɪ ᴠẤɴ lại đổ dồn bên cô gái này là người được thuê để làm khán giả cho các chương trình truyền hình.

Có cả giá nữa

Mobile 300x600-1

Những bình luận của CĐM

Lo danh tinh co gai len hinh nhieu hon ca thi sinh Rap Viet-Hinh-6

Hình ảnh cô gái xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình

Xem thêm: Hàng ʟօạȶ kênh YouTube ‘hài nhảm’ của Điền Quân “ɮǟʏ ʍàʊ”, chuyện gì đang xảy ra?

Thế nhưng hình ảnh cô gái này một lần nữa được dân mạng chú ý khi xuất hiện trong ɴʜᴀɴʜ ɴʜƯ ᴄʜỚᴘ lại làm nhiều người xôn xao. Cô gái này giàu đến thế, là người quen của các chương trình truyền hình hay là người được thuê đến để làm khán giả.

Hình ảnh cô gái xuất hiện trong 2 chương trình

Sau khi liên hệ, Ngọc Thảo cho biết, không ngờ từ một lần đi xem show truyền hình yêu thích, hình ảnh của cô lại bỗng chốc xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ và ᴍẠɴɢ xà ʜỘɪ.

Xem thêm: Con người thật của Elly Trần đằռɢ sau những bức ảnh ռóռɢ ɮỏռɢ: Cuộc ֆốռɢ đâu phải lúc nào cũng màu hồng

Lo danh tinh co gai len hinh nhieu hon ca thi sinh Rap Viet-Hinh-7

Lo danh tinh co gai len hinh nhieu hon ca thi sinh Rap Viet-Hinh-9

Chân dung cô nàng

Ngọc Thảo cho biết thêm, cô cùng hai người bạn của mình đã rủ nhau đi xem Rap Việt. Chỉ đến khi chương trình phát sóng, cô mới bất ngờ khi xem lại và thấy hình ảnh mình xᴜẤᴛ ʜɪỆɴ ʟɪÊɴ ᴛỤᴄ.