CĐM xin đừng check-in, “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp: Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh

141

Cộng đồng mạng ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ khi “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp ʙấᴛ ɴɢờ check-in tại Hội An và còn tuyên bố nơi đây tuyệt vời trong mắt anh.

Những câu chuyện “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” của Vũ Khắc Tiệp liên quan đến vấn đề cách ly và ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 khiến khán giả phải ᴄườɪ ɴɢʜɪêɴɢ ɴɢả. Chẳng hiểu tại sao nhưng cứ mỗi khi “ông bầu” check-in ở đâu là nơi đó lại bùng phát ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Từ đó, anh được cư dân mạng đặt cho danh xưng là “đại sứ cách ly”.

CĐM xin đừng check-in, "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp: Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh

Vũ Khắc Tiệp được khán giả gọi là “đại sứ cách ly”

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp ʙấᴛ ɴɢờ đăng tải loại ảnh và check-in tại Hội An (Quảng Nam). Được biết, đây chỉ là những hình ảnh cũ từ lâu, còn hiện tại, “ông trùm Venus” vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại TP. Hồ Chí Minh. Có lẽ, vì anh yêu Hội An, nhớ khoảng thời gian được thoải mái đi du lịch khắp nơi nên đã đem hình cũ ra chia sẻ lên mạng xã hội.

CĐM xin đừng check-in, "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp: Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh

Vũ Khắc Tiệp ʙấᴛ ɴɢờ check-in tại Hội An

Thế nhưng khi Vũ Khắc Tiệp đăng tải loạt ảnh này lại khiến dân tình vô cùng ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ. Bởi trước đây, mỗi khi anh check-in tại đâu thì nơi đó lại ʙấᴛ ɴɢờ bùng phát ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Vì vậy, khán giả kéo nhau vào bình luận ɴứᴄ ɴở: “Thôi, xin anh đừng!” Con số bình luận dưới bài viết này của anh lên đến hơn 1700 comment. Điều này làm “ông bầu” phải thốt lên: “Chỉ nhớ thôi mà 1,7k Comment can. Vậy anh không nhớ nữa. Chứ thật sự anh rất mê Hội An”.

CĐM xin đừng check-in, "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp: Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh

Có đến 1700 bình luận khuyên anh đừng check-in

Mobile 300x600-1

Chưa dừng lại ở đó, khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, Vũ Khắc Tiệp còn vào hẳn một bài viết để lại bình luận: “Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh”. Bên dưới bình luận của anh, đông đảo khán giả còn khuyên can rằng: “Hội An đang yên ổn anh ơi”, “Idol yêu tổ quốc, yêu đồng bào, ai ở chỗ nào thì ở yên chỗ đó đi ạ”, “Xin anh đừng nhớ, em xin anh đừng nhớ”, “Anh lại làm em ᴍấᴛ ngủ rồi đây”,…

CĐM xin đừng check-in, "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp: Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh

Bị CĐM gọi tên, Vũ Khắc Tiệp khẳng định “Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh”

Sở dĩ khán giả khá ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ và đặt cho Vũ Khắc Tiệp biệt danh là “đại sứ cách ly”, bởi trong đợt ᴅịᴄʜ năm 2020, anh bị cách ly đến vài lần. Còn nhớ vào tháng 3 vừa qua, khi “ông trùm Venus” check-in tại Paris (Pháp) thì hôm sau, các trang báo lớn trên thế giới đều đồng loạt đăng tải thông tin Paris đóng cửa 4 tuần do ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19.

Chưa dừng lại ở đó, vào tháng 5, Vũ Khắc Tiệp vừa vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về buổi casting các “thiên thần” cho show diễn của mình: “Các bạn Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ chuẩn bị cho buổi casting sắp tới chưa?”. Thế nhưng chẳng hiểu bằng một cách thần kỳ nào đó, lần lượt từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đều có liên quan đến ᴄᴏᴠɪᴅ-19 và tuyên bố dừng các hoạt động ăn uống, vui chơi, quán bar, karaoke,…

CĐM xin đừng check-in, "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp: Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh

Vũ Khắc Tiệp check-in tại đâu là nơi đó có liên quan đến ᴄᴏᴠɪᴅ-19

Có lẽ vì đã quá nhiều lần trùng hợp này, nên giờ đây, cứ mỗi lần Vũ Khắc Tiệp check-in nơi nào là lại khiến dân tình lo sợ cho địa điểm đó. Khán giả mong rằng “ông bầu” đừng check-in để ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đừng “đi theo” nữa.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-cua-vu-khac-tiep-khi-bi-cdm-xin-anh-dung-checkin-271036.html

Bị “ᴄà ᴋʜịα” đi đến đâu “cô-vy” theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: “Chắc ở yên một chỗ”

Trong giai đoạn cả nước đang cùng nhau chống ᴄᴏᴠɪᴅ-19, bên cạnh những thông tin quan trọng về tình hình ᴅịᴄʜ ᴛễ mọi nhà quan tâm, không ít câu chuyện bên lề khiến dân tình cười ra nước mắt. ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ của Vũ Khắc Tiệp là một ví dụ.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp tuyên bố “chắc ở yên một chỗ” vì đi đến đến “cô-vy” theo tới đó

Chẳng rõ vía nặng thế nào mà anh chàng kinh nghiệm cách ly dày dặn này đi đến đâu, nơi đấy lại gặp biến “cô-vy”. Mới đây, “ông bầu” vừa chia sẻ kế hoạch casting người mẫu cho dự án mới tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì cả 3 nơi này đều bị tạm ngưng các hoạt động tập trung đông người do ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴅɪễɴ ʙɪếɴ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ. “Chuyện ᴛâᴍ ʟɪɴʜ không đùa được đâu” một lần nữa ứng nghiệm thần kỳ khiến chính chủ cũng không thể ngồi yên

Trên trang cá nhân ngày 4/5, Vũ Khắc Tiệp khoe bức ảnh mới bảnh bao. Tuy nhiên, cư dân mạng lại dồn cả sự chú ý vào dòng trạng thái của anh: “Chắc ở yên một chỗ”. Theo dõi mạng xã hội những ngày gần đây hẳn dân tình sẽ hiểu ngay ý “ông bầu” đang nhắc tới là gì. Anh hẳn đã biết được khả năng “tiên tri” của mình đang gây sóng gió trên mạng xã hội nên mới có ᴘʜảɴ ứɴɢ “ʟầʏ ʟộɪ” đầy ʙấᴛ ʟựᴄ, cuốn theo dòng dư luận như thế.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

Động thái khiến nhiều người ᴄườɪ ɴɢʜɪêɴɢ ɴɢả của Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, trên story Instagram, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ lại hình ảnh về “cô-vy” ghé thăm lịch trình của mình. Người bạn thân thiết của Ngọc Trinh bày tỏ sự tiếc nuối: “Kế hoạch của tôi” kèm theo icon rơi nước mắt ʙuồɴ ʙã.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

Vũ Khắc Tiệp cập nhật trạng thái trên story

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý từ cư dân mạng. Câu chuyện mang tính chất thoải mái nên ᴘʜảɴ ứɴɢ của mọi người cũng rất hài hước. Hầu hết bình luận đều đồng tình với biện pháp của Vũ Khắc Tiệp, mong anh cứ ngồi yên một chỗ để thế giới bình yên.

Một số bình luận nổi bật:

– Cứ ở nhà thôi anh nhé, chuyện ᴛâᴍ ʟɪɴʜ đấy, không đùa được đâu.

– Trước khi nhắc đến địa danh nào ông thêm câu “ᴛʀộᴍ ᴠíα” giùm bà con nhé!

– Em cứ ở yên 1 chỗ cho anh nhé, chú đi đến đâu là ᴛᴏαɴɢ ở đó, thánh cách ly chẳng phải tự nhiên mà có đâu.

– Đúng rồi đó, mọi người cần anh ở yên và đừng phát ngôn gì thưa nhà tiên tri.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

Bình luận hài hước của cư dân mạng

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp vẫn đang ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận vui vẻ, mọi người cũng không quên nhắc nhở nhau giữ an toàn cho mình và cộng đồng trong mùa ᴅịᴄʜ.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-hai-huoc-cua-vu-khac-tiep-khi-di-den-dau-covy-theo-toi-do-264768.html