CĐM nháo nhào lên vì tìm ra bằng chứng Puka và Gin Tuấn Kiệt diện đồ đôi đi du lịch chung

Puka và Gin Tuấn Kiệt bị cộng đồng mạng phát hiện vừa có chuyến du lịch tại biển cùng nhau. Trước đó, bộ đôi này vướng phải nghi vấn hẹn hò.

775

Ngày 24/2 vừa qua, trên trang cá nhân, Puka đăng tải ảnh cô nghỉ mát tại một bãi biển. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc đồ gợi cảm, đeo kính râm, rạng rỡ chụp hình. Cô viết: “Bí ẩn tạo nên sự quyến rũ của một phụ nữ”.

Cách đó vài ngày, Gin Tuấn Kiệt cũng khoe loạt ảnh anh dạo chơi ở biển. Khán giả nhanh chóng phát hiện ra nhiều điểm tương đồng về góc chụp giữa hai bức ảnh của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Đáng chú ý, bộ đôi nhuộm tóc cùng màu. Từ đó, cộng đồng mạng đặt nghi vấn hai người cùng nhau đi du lịch tại một địa điểm.

CĐM nháo nhào lên vì tìm ra bằng chứng Puka và Gin Tuấn Kiệt diện đồ đôi đi du lịch chungCĐM nháo nhào lên vì tìm ra bằng chứng Puka và Gin Tuấn Kiệt diện đồ đôi đi du lịch chung

Khán giả đặt nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt đi chơi chung tại biển.

“Vừa mới thấy Gin Tuấn Kiệt cũng đăng ảnh đi biển, có trùng hợp quá không?”, “Anh Gin cũng đi biển. Ôi mong cặp này sớm công khai quá”, là những bình luận của khán giả.

Cư dân mạng còn phát hiện Puka và Gin Tuấn Kiệt thường mặc đồ đôi từ mũ, áo, vòng tay, mắt kính… Trước đó, hai nghệ sĩ vướng nghi vấn hẹn hò vì có cử chỉ thân thiết khi tham gia game show.

Trong show Việt Nam tươi đẹp, nam ca sĩ đỡ tay khi Puka loạng choạng sắp ngã khi đứng trên bè. Anh còn thể hiện sự quan tâm cô suốt chương trình. Ở một game show khác, Trường Giang lại trêu Gin: “Nó không có quan hệ với biên tập đâu. Nó có quan hệ với Puka”. Ngoài ra, trong đám cưới của đạo diễn Nhất Trung, khi các nghệ sĩ đứng hát, Gin chỉ lên đưa micro cho Puka.

Liên lạc với Puka, cô phủ nhận tin đi chơi biển cùng nam ca sĩ sinh năm 1994. “Bức ảnh đó được tôi chụp lúc đang đi quay hình. Chứ không có chuyện đi chơi chung với ai đâu”, cô nói. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ từ chối phản hồi về tin hẹn hò.

CĐM nháo nhào lên vì tìm ra bằng chứng Puka và Gin Tuấn Kiệt diện đồ đôi đi du lịch chung

Hai người thường xuyên bị phát hiện mặc đồ đôi.

Mobile 300x600-1

Puka được biết tới là một diễn viên hài nổi bật của sân khấu Thế giới Trẻ. Cơ duyên đến với hài của Puka bắt đầu từ một vai nhỏ trên sân khấu. Diễn viên hài 9X tạo được dấu ấn với lối diễn tưng tửng, ngu ngơ, nhờ đó đắt show từ phim ảnh, truyền hình đến game show. Cô từng tham gia phim Cô Thắm về làng, Gạo nếp gạo tẻ… Hai năm qua, Puka gắn bó với chương trình Ơn giời, cậu đây rồi với vai trò phó phòng.

Gin Tuấn Kiệt sinh năm 1994, được biết tới là ca sĩ, từng tham gia chương trình Sing My Song. Nam ca sĩ cũng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh như Gia đình số một, 100 ngày bên em, Biệt thự Pensee, Sút…

>> Xem thêm : Bạn trai đại gia “xóa ảnh” như Quang Hải trước đó, CĐM thắc mắc Nhật Lê lại tan vỡ tình yêu?