CĐM ᴘʜảɴ ứɴɢ khi Lê Hoàng năm lần bảy lượt nói chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào ᴠɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ

73
CĐM ᴘʜảɴ ứɴɢ khi Lê Hoàng năm lần bảy lượt nói chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào ᴠɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ

Lê Hoàng tiếp tục thể hiện rõ quan điểm đứng về phía vợ khi bị ʙắᴛ ʙuộᴄ chọn giữa hai người phụ nữ trong đời của mình.

Mới đây trong preview của tập mới chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, Lê Hoàng với Quang Tuấn và Anh Đức đã cùng nhau trò chuyện những vấn đề liên quan trong gia đình. Lại một lần nữa, nam đạo diễn 65 tuổi có những phát ngôn tạo sự chú ý với khán giả.

Lê Hoàng nói về vấn đề muôn thuở trong gia đình Việt

Trong tập mới sắp lên sóng, bộ ba này đã cùng nhau bàn luận về câu hỏi: “Làm thế nào để mối quαɴ ʜệ mẹ chồng và nàng dâu trở nên tốt đẹp?”. Lê Hoàng khẳng định cách duy nhất khiến mối quαɴ ʜệ này êm đẹp chính là hai bên không sống với nhau.

…Không có một biện pháp nào nửa vời. Tôi không thể nói với các bạn rằng vợ phải sống với mẹ, rồi tìm mọi cách để hai bên hòa hợp, hay tin rằng hai bên đều yêu thương bạn, có người này người kia cũng tốt. Cái đó có nhưng hiếm lắm”.

Anh Đức đặt thêm vấn đề về việc người mẹ buộc con dâu về sống chung để phục vụ chồng và nhà chồng. Trước câu hỏi này, Lê Hoàng khẳng định không cần phải là mẹ chồng khó tính mà kiểu người hiền lành, tử tế vẫn khiến các nàng dâu phải khổ.

Đạo diễn giữ vững quan điểm mẹ chồng và con dâu không sống chung

“Tôi có một người bạn. Trước khi cưới chồng, cô ấy thấy may mắn vì được mẹ chồng thương. Đến khi sau nửa năm cưới, cô ấy than khổ. Mẹ chồng của cô điều gì cũng tốt, thế nhưng bà ấy chỉ có một việc mỗi ngày là chờ con về, con đi đâu cũng đi theo để kể chuyện thôi. Họ không cần mình hầu hạ, chỉ cần mình chia sẻ với người ta thôi. Đến mức cô con dâu này sợ về nhà”.

Mobile 300x600-1

Cũng tại đây, khi được hỏi về chuyện chọn mẹ hay vợ, diễn viên Quang Tuấn không suy nghĩ lâu mà ngay lập tức chọn đấng sinh thành. Trong khi đó về phía Lê Hoàng, anh cho biết sẽ chọn vợ vì biết mẹ của mình hoàn toàn vui vẻ với vấn đề này.

Trái với Lê Hoàng, Quang Tuấn cố gắng dung hòa mối quαɴ ʜệ giữa mẹ và vợ, nếu lựa chọn thì sẽ chọn phụ huynh

“Nếu đến một ngày nào đó bà mẹ đến lúc yếu, cần phải ʟᴏ ʟắɴɢ về ăn uống, thuốc thang các thứ thì có hai có lựa chọn. Nếu như hai bên không xung khắc thì mình nên đón mẹ về và phải chấp nhận một thời gian nặng nề, nhưng nghĩa vụ làm con phải thế”.

Đáng nói, Lê Hoàng cũng không ngần ngại đưa ra lời khuyên rằng nếu có tiền, nên đưa mẹ vào ᴠɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ. Phát ngôn của nam đạo diễn khiến hai khách mời là Anh Đức và Quang Tuấn phải ʙấᴛ ɴɢờ. Bên dưới video, nhiều cư dân mạng đã bàn luận về vấn đề này, người đồng tình người phản bác.

Lê Hoàng khuyên nên đưa mẹ vào ᴠɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Nếu sau này gia đình tôi khá giả thì sẽ tiết kiệm một số tiền để vào ᴠɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ. Trong đó có bạn già, ốm đau có bác sĩ chăm sóc. Tôi không muốn làm ɢáɴʜ ɴặɴɢ cho các con”.

“Ủng hộ lựa chọn của Quang Tuấn chọn mẹ”.

“Đạo diễn Lê Hoàng nói rất đúng và ᴛʜấᴍ ᴛʜíα”.

“Nếu phải chọn mẹ và vợ thì tôi chọn mẹ vì mỗi người chỉ có một mẹ thôi, không đồng ý với ý kiến của Lê Hoàng”.

Trước đây, Lê Hoàng cũng từng có một bài viết nói về ᴄuộᴄ ᴄʜɪếɴ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Thời điểm đó, nam đạo diễn cũng đưa ra cao kiến rằng để giữ cho hòa bình thì hai người này nên ở xa nhau.

Lê Hoàng giữ vững quan điểm rằng mẹ chồng và con dâu không nên sống cùng nhau

“Nếu trên mâm cơm có ba miếng thịt gà, cả con rể, con dâu và mẹ chồng cùng ăn thì dễ quá, mỗi người một miếng là xong. Nhưng có bốn miếng là nguy to. Anh chồng có thể chỉ ăn một miếng, vì anh ấy trí thức, biết hy sinh. Nhưng miếng thừa ra giải quyết thế nào? Có thể gắp cho mẹ, vì mẹ đã già, cũng có thể gắp cho vợ, vì vợ sắp sinh. Như thế còn may, đa số sẽ gắp cho vợ, chỉ đơn giản vì vợ… trẻ đẹp”.

Khác với phần đông ý kiến, Lê Hoàng cho rằng luôn đứng về bên vợ ở mỗi cuộc ᴍâu ᴛʜuẫɴ của hai người phụ nữ trong nhà

Về chuyện giải quyết ᴍâu ᴛʜuẫɴ giữa mẹ chồng và nàng dâu, Lê Hoàng cho rằng những người khác thường sẽ ᴘʜâɴ ᴛíᴄʜ xem ai đúng ai sai rồi giải quyết. Thế nhưng đối với riêng nam đạo diễn, ông không cần suy nghĩ nhiều mà chọn bênh vợ.

Trong rất nhiều cuộc bàn luận liên quan đến mẹ chồng – nàng dâu, Lê Hoàng giữ vững một quan điểm hai bên sống tách nhau. Ông cũng thẳng thắn cho rằng chọn vợ, sẵn lòng đưa mẹ vào ᴠɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ. Bạn nghĩ sao về ý kiến này của nam đạo diễn?

Nguồn: https://www.yan.vn/le-hoang-nam-lan-bay-luot-chon-vo-san-sang-dua-me-vao-vien-duong-lao-275442.html

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: “Tôi nói rất tệ, hát thế không được”

Lê Hoàng là một trong những vị đạo diễn nổi tiếng khó tính, thường xuyên nói thẳng, không ngại đụng chạm các nghệ sĩ trên các show truyền hình. Chẳng ai lấy làm lạ khi mới đây trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, Lê Hoàng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nhắc lại câu chuyện anh từng chê ca sĩ Long Nhật ʜáᴛ ᴅở.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Lê Hoàng nổi tiếng với những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʜẳɴɢ, ᴛʜậᴛ, sốᴄ

Vị đạo diễn cho biết tính cách anh trước giờ là luôn nói ra những gì mình thấy, cảm nhận được dù đang ở trước đám đông hay trên truyền hình. Tuy nhiên, nếu ai thân thiết với anh sẽ hiểu anh không có ý ác hay thành kiến với ai hết.

Điển hình như việc anh từng chê ca sĩ Long Nhật ʜáᴛ ᴅở ở một chương trình ca nhạc, nhưng sau sân khấu hai anh em vẫn bình thường.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Lê Hoàng xác nhận dù thẳng thừng chê Long Nhật nhưng cả hai không ᴛʜù ʜằɴ gì nhau cả

“Chẳng ai thích bị chê trước đám đông cả, nhất là lại chê trên truyền hình nữa. Nhưng nếu ai chơi lâu với tôi thì biết tôi không ác ý, không thành kiến, nghĩ sao nói thế thôi. Chẳng hạn, có lần, Long Nhật lên hát ở một cuộc thi. Tôi nói rất tệ “trời ơi, hát thế không được”. Long Nhật ʙựᴄ lắm. Nhưng sau này, anh em gặp trong chương trình khác vẫn ôm nhau bình thường. Chơi lâu thì biết tôi không phải là người ᴛʜù ʜằɴ gì hết, lúc đó thì như thế. Lúc khác Long Nhật hát hay thì tôi lại khác”, đạo diễn phim Kiều nữ và Đại gia nói.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Hơn 20 năm đi hát nam ca sĩ xứ Huế vẫn bị chê ʜáᴛ ᴅở

Tại thời điểm đó, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, ca sĩ Long Nhật cũng có những phản hồi về việc bị đạo diễn Lê Hoàng chê ʜáᴛ ᴅở, nam ca sĩ cho biết từng rất buồn vì hơn 20 năm đi hát chưa từng bị ai nói về vấn đề chuyên môn, cũng như chưa một ai dám nói anh ʜáᴛ ᴅở.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Nam ca sĩ cho biết Lê Hoàng là người đầu tiên chê anh về chuyên môn

“Tôi rất buồn bởi vì hơn 20 năm đi hát, tôi chưa bị ai nói về vấn đề chuyên môn hết. Tôi cũng rất kị người ta nói tới chuyên môn của mình vì tôi là một ca sĩ chuyên nghiệp, hát có nghề. Người ta có thể nói tôi chiêu trò, quậy phá… nhưng chưa có ai dám nói tôi ʜáᴛ ᴅở. Anh Lê Hoàng là người đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chê tôi thẳng thừng trên sóng quốc gia như vậy.

Tôi với anh Hoàng không thân nhau nhưng cũng không thù oán gì hết, có thể anh ấy thấy tôi hát không hay nhưng cũng nên nhận xét nương nhẹ bớt vì dù sao tôi cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp suốt 20 năm qua. Tôi cũng lớn tuổi chứ không phải là con nít tập tành đi hát, tôi đã là một ca sĩ có tên có tuổi và có hàng triệu fan trên cả nước…. khi nghe những nhận xét của anh Hoàng thật sự tôi rất sốc”, ca sĩ Long Nhật tâm sự.

Lê Hoàng ᴛɪếᴛ ʟộ từng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ chê Long Nhật: "Tôi nói rất tệ, hát thế không được"

Theo nghề nhiều năm, nam ca sĩ gốc Huế không tránh hỏi chuyện tâm lý sẽ buồn vì những lời nhận xét như thế

Đây là câu chuyện đã xảy ra từ lâu và nam đạo diễn vừa nhắc lại khi anh ngồi trò chuyện ở gameshow. Dẫu vậy, khán giả cũng ʙấᴛ ɴɢờ khi Lê Hoàng ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nói trước mặt đồng nghiệp như thế. Tuy nhiên, mối quαɴ ʜệ của cả hai vẫn tốt đẹp vì Long Nhật hiểu đó cũng chỉ là lời nhận xét chân thành, không có ý xem thường ai.

Nguồn: https://www.yan.vn/bi-le-hoang-thang-than-che-hat-do-long-nhat-cam-thay-rat-soc-273401.html