Câu chuyện bạn trai ‘bóc phốt’ bạn gái ở bẩn đang khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi

Mình đọc mà không tin vào mắt mình nữa. Có bao nhiêu vụ gái xinh mà ở bẩn rồi mà đến lượt anh bạn này kể thì mình mất niềm tin vào gái xinh luôn

551

Mới đây, câu chuyện của cô gái xinh như hot girl bị chính… bạn trai ‘bóc phốt’ ở bẩn khi cả 2 ở cùng nhau được chia sẻ một lần nữa khiến dân mạng được phen choáng váng.

Câu chuyện bạn trai 'bóc phốt' bạn gái ở bẩn đang khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi

Câu chuyện được Chàng trai này kể lại: ‘Em không vòng vo, vào thẳng vấn đề luôn, từ lúc Tết 2020 thì em và bạn gái bắt đầu ở cùng nhau nhiều hơn và em phát hiện ra rất nhiều sự thật động trời của em ấy! Rằng cô bạn gái mà em yêu bấy lâu lại ở bẩn, lôi thôi! Em nói đến đây thì có lẽ mọi người sẽ mắng em là thằng đàn ông tính đàn bà. Nhưng xin hãy nghe em trình bày rõ chi tiết về sự ở bẩn của em ấy!

Câu chuyện bạn trai 'bóc phốt' bạn gái ở bẩn đang khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi

1. Vâng, là con gái thì không có luật nào cấm để lông cả. Nhưng mà ‘nó’ như đàn ông đấy mọi người ạ. Hic, em cũng có góp ý nhỏ nhẹ với em ấy là: ‘Em ơi, anh không thích em để như thế đâu. Hay để anh mua dụng cụ làm sạch lông về cho em dùng nhé.

Nếu không thì để anh nhổ sạch cho em, dù gì nghỉ trách dịch bệnh ở nhà cũng khá rảnh rỗi?’. Em nói dễ nghe như thế kia mà đổi lại em ấy quát như tát nước vào mặt em, rồi còn giận dỗi cả 3 ngày liền.

2. Vì sống cùng nhau nên tụi em chia nhau việc nhà, giặt giũ, nấu nướng… Mấy ngày đầu em không để ý, khoảng 1 tuần sau em mới phát hiện là chưa bao giờ thấy em ấy giặt quần áo. Lúc đó em tự nghĩ, ờ, chắc do em ấy ngại nên lén tự giặt trước đó rồi. Cho đến một hôm em ấy bị sốt, em thương quá nên giặt đồ giúp em ấy.

Em hỏi: ‘Đồ của em đâu, đưa đây anh giặt giúp luôn cho. Đừng ngại’. Em ấy đáp: ‘Giặt làm gì? Không cần đâu. Vẫn còn mặc được’. Em mới năn nỉ: ‘Em đang bị bệnh, mặc đồ nên sạch sẽ thì sẽ thấy thoải mái hơn đó, mau đưa anh giặt cho’. Hic, thế mà sau đó em ấy lại quát em: ‘Anh bị điên à. Tôi mặc 2 tuần rồi có chết đâu. Bệnh sốt chả liên quan đếch gì tới quần áo. Anh lắm mồm như bà thím ấy’.

Vẫn còn nhiều tật xấu vặt vãnh của em ấy như ăn vứt rác lung tung, lười rửa chén,… nhưng em thấy cũng đáng yêu nên không nghĩ nhiều. Nhưng mà 3 điều nêu trên là quá giới hạn chịu đựng của em rồi.

Em ấy bề ngoài rất xinh hơn nữa còn thông minh lanh lợi lễ phép, nếu không có tật xấu kia thì quá hoàn hảo rồi. Haiz, con người thì không ai chu toàn nhưng mà em bức xúc vì góp ý mà em ấy lại quạ, không nghe, còn đòi chia tay với em vì em nói nhiều như bà thím. Em nên làm sao đây ạ? Mọi người cho em lời khuyên với! Em bí bách quá!’.

Mobile 300x600-1

Câu chuyện bạn trai 'bóc phốt' bạn gái ở bẩn đang khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi

sau khi câu chuyện về cô gái được lan truyền, nhiều người hài hước nói rằng mình hoàn toàn mất niềm tin vào gái xinh. Bên cạnh đó, rất nhiều người đưa ra gợi ý vote anh chàng… chia tay trước khi quá muộn:

– ‘Mình đọc mà không tin vào mắt mình nữa. Có bao nhiêu vụ gái xinh mà ở bẩn rồi mà đến lượt anh bạn này kể thì mình mất niềm tin vào gái xinh luôn. Dù biết không phải ai cũng vậy nhưng đến giờ này thì quả thật không thể ‘nhìn mặt mà bắt hình dong’ được nữa rồi’.

– ‘Sốc quá, vậy mà sao cũng ở được bạn ơi. Thôi, giải thoát, chia tay sớm đi không lấy nhau về thì khổ đấy. Bẩn thế này mà lại là phụ nữ, yêu và cưới xác định hầu hạ cô ta suốt đời thôi. Đọc mà rùng cả mình’.

– ‘Không vơ đũa cả nắm đâu, nhưng những đứa ở bẩn thế này thường lên mạng sống ảo dữ dằn, ra ngoài thì quần áo gọn gàng, sạch đẹp, nước hoa cách cả chục mét vẫn còn ngửi thấy được. May là sống thử nhé, chứ sống thật rồi thì hối không kịp’.

Câu chuyện bạn trai 'bóc phốt' bạn gái ở bẩn đang khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, rất có thể đây là câu chuyện ‘câu like’ vì hiếm khi thấy người nào ở bẩn đến vậy: ‘Có thể đây là 1 câu chuyện hư cấu thôi đúng không? Mình không tin nổi con gái mà 2 tuần vẫn mặc nguyên 1 chiếc quần lót đâu? Đáng sợ quá!’.