Cặp đôi khuyết tật nổi tiếng Trung Quốc kết thúc mối tình kéo dài một thập kỷ

Hiện tại Abo đã có bạn gái mới và có thể kết hôn sau 2 năm nữa, trong khi Ahiao vẫn độc thân, chấp nhận về quê sống cùng cha mẹ.

770

Năm 2018, hình ảnh Ajiao cõng Abo ở ga tàu gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Trước khi được quan tâm trên truyền thông, đôi trẻ đã gắn bó gần 10 năm.

Trong khi Abo buộc phải cắt bỏ cả hai chân do tai nạn xe hơi, Ajiao cũng mất 1 cánh tay vì tai nạn.

Họ quen nhau khi cùng làm công nhân trong nhà máy sản xuất vỏ hộp giấy và quyết định nương tựa vào nhau. Dù thu nhập ít ỏi, hai người vẫn hạnh phúc và biết ơn vì đã gặp được nhau.

Cặp đôi khuyết tật
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trung quốc

Dân mạng từng bày tỏ niềm ngưỡng mộ về tình yêu của Abo – Ajiao và mong họ sớm tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cuối năm ngoái, thông tin hai người đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều người tiếc nuối.

>>Xem thêm : Bi hài ngày valentine: chồng lấy quà của bồ nhí mang về tặng vợ liền bị ‘tuesday’ bóc phốt ầm ĩ lên mxh

Theo Sina, sau khi chia tay vì không còn tìm được tiếng nói chung, Abo đã có bạn gái mới và có thể kết hôn sau 2 năm nữa. Trong khi đó, Ajiao vẫn độc thân và trở về quê phụng dưỡng cha mẹ.

Trước đây, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng chia sẻ video ngắn, Abo – Ajiao đã đưa các clip về cuộc sống thường ngày của họ lên mạng và có thêm thu nhập từ đó. Cũng nhờ đó, điều kiện sống của hai người dần tốt lên.

Các clip giờ không còn được chia sẻ, hình ảnh cô gái cõng bạn trai trên lưng cũng không còn xuất hiện. Tuy nhiên, dân mạng vẫn gửi lời chúc hai người hạnh phúc với cuộc sống riêng đã lựa chọn.