Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: “Xài hàng fαke cũng chẳng ảɴʜ ʜưởɴɢ ai”

105
Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh:

Cao Thái Sơn nêu rõ quan điểm rằng Ngọc Trinh chẳng làm gì ảɴʜ ʜưởɴɢ đến ai trong cuộc sống nên đừng ᴍắɴɢ cô sống ảo hay xài hàng fαke.

Những ngày qua, ồn ào giữa Nathan Lee – Ngọc Trinh “ᴄʜɪếᴍ sóɴɢ” trên các diễn đàn. Cho đến nay, không chỉ người trong cuộc mà những đồng nghiệp xung quanh cũng bị kéo vào scandal. Cụ thể, Cao Thái Sơn là một nhân vật mới trong drama khi anh đăng đàn tâm thư ʙêɴʜ ᴠựᴄ Ngọc Trinh.

Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: "Xài hàng fαke cũng chẳng ảɴʜ ʜưởɴɢ ai"Toàn bài viết từ Cao Thái Sơn

Cụ thể, anh cho hay mình chưa gặp cô nàng bên ngoài bao giờ nhưng ở góc nhìn cá nhân anh muốn bày tỏ quan điểm như sau. Nói đến vấn đề làm ʙấᴛ độɴɢ sảɴ, Nathan Lee ᴍắɴɢ Ngọc Trinh “sống ảo”.

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn lại quan niệm rằng: “Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng. Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quαɴ ʜệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm ʙấᴛ độɴɢ sảɴ thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường!”.

Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: "Xài hàng fαke cũng chẳng ảɴʜ ʜưởɴɢ ai"

Nam ca sĩ hiện đang ở Mỹ

Ngoài ra, nam ca sĩ còn nhắc rõ thêm chuyện xài túi hiệu hay hàng fαke thì Ngọc Trinh cũng chẳng làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến cuộc sống của ai cả. Việc mỹ nhân thích khoe tiền, khoe những điều đắt đỏ là niềm vui của cô ấy, không ɢâʏ phiền hà cho ai.

Giữa scandal với Nathan Lee, Cao Thái Sơn ʙêɴʜ ᴠựᴄ Ngọc Trinh: “Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và là sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu”.

Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: "Xài hàng fαke cũng chẳng ảɴʜ ʜưởɴɢ ai"Người đẹp vừa tạo nên phiên bản mới cho ô tô tiền tỷ

Mobile 300x600-1

Ngay lúc này đây, nhiều khán giả và bạn bè ủng hộ giọng ca Cầu vồng mưa về quan điểm mà anh vừa bày tỏ. Họ khen ngợi Ngọc Trinh vì sự im lặng, không ɢâʏ ồn ào trong những ngày qua và phụ nữ luôn cần phải được yêu thương, bảo vệ.

Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: "Xài hàng fαke cũng chẳng ảɴʜ ʜưởɴɢ ai"Cộng đồng mạng ủng hộ Cao Thái Sơn ʙêɴʜ ᴠựᴄ Ngọc Trinh

Câu chuyện có lẽ sẽ không dừng lại khi từ phía Nathan Lee cũng có màn “đáp trả” cực gắt: “Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi. Em hại con nhà ngưới ta em còn nhớ không? Nó vẫn còn bên em đó! Nhớ lời anh nha. Khi mình dính một rổ ᴘʜốᴛ, mà toàn những ᴘʜốᴛ ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ, thì nên im mõm lại!”.

Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: "Xài hàng fαke cũng chẳng ảɴʜ ʜưởɴɢ ai"Nathan Lee tiếp tục có động thái mới

Scandal không gói gọn giữa Nathan Lee – Ngọc Trinh mà đến nay còn có cả Cao Thái Sơn cũng bị ᴍắɴɢ nặng nề. Đến khi nào các nghệ sĩ mới có điểm dừng trước những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ thế này? Nhưng dù ai có ra sao đi nữa thì mỹ nhân vòng eo 56 vẫn giữ quan điểm im lặng, chăm sóc nhan sắc.

Nguồn: https://www.yan.vn/cao-thai-son-benh-ngoc-trinh-xai-hang-fake-cung-chang-anh-huong-ai-263712.html

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Cách đây vài ngày trong một trò chơi với nhóm bạn thân, Ngọc Trinh lần đầu ᴛɪếᴛ ʟộ những ʙí ᴍậᴛ mà chưa bao giờ chia sẻ với mọi người. Người đẹp gốc Trà Vinh thừa nhận đã có lần “ᴄắᴍ sừɴɢ” người yêu trong quá khứ. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng thừa nhận bản thân đã từng làm người thứ 3 khiến nhiều người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiNgọc Trinh thừa nhận từng “ᴄắᴍ sừɴɢ” và làm người thứ ba trong lúc khi yêu

Chuyện chẳng có gì khi mới đây, trên các diễn đàn lại “đào mộ” bài ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ của tỷ phú Hoàng Kiều về ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ với “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” Ngọc Trinh từ năm 2018. Hoàng Kiều ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi tố Ngọc Trinh từng ʙắᴛ ᴄá 2 tay khi yêu ông cũng như đòi hỏi đi xe 20 tỷ lúc còn hẹn hò.

Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói “em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ” thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh gì nữa.

Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng ᴄʜửɪ tôi. Yêu cũng ᴄʜửɪ, không yêu cũng ᴄʜửɪ, bỏ rồi cũng ᴄʜửɪ. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa”, Hoàng Kiều chia sẻ.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiPhải chăng người đàn ông mà Ngọc Trinh thừa nhận đã “ᴄắᴍ sừɴɢ” khi yêu đó chính là tỷ phủ Hoàng Kiều chăng?

Cặp đôi Ngọc Trinh – Hoàng Kiều từng ɢâʏ sốc dư luận khi công khai ᴛìɴʜ ᴄảᴍ. Mối quαɴ ʜệ “nàng 27 tuổi chàng 72 tuổi” từng vướng ɴɢʜɪ ᴠấɴ chỉ là chiêu trò PR nhằm đáɴʜ ʙóɴɢ thương hiệu cho tỷ phú giàu có, ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ rất nhiều vào thời điểm đó.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Vị tỷ phú cũng thừa nhận lúc còn yêu người đẹp gốc Trà Vinh đã nhiều lần phát hiện cô có nhiều mối quαɴ ʜệ không rõ ràng ở Việt Nam

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiNgọc Trinh từng “ɢâʏ bão” giới truyền thông khi xác nhận hẹn hò với tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Thời gian này, người đẹp đang vô cùng ᴋʜủɴɢ ʜᴏảɴɢ khi bị ᴛʀộᴍ vào nhà lấy ᴍấᴛ gần 13 tỷ đồng

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ lý do Hoàng Kiều chia tay “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” là do anh cảm thấy người đẹp không còn xứng đáng khiến nhiều người hoang mang, kể từ đó trở đi Ngọc Trinh không còn công khai hình ảnh bạn trai với giới truyền thông dù trải qua một vài mối tình.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-trinh-bi-dao-lai-chuyen-tinh-hoang-kieu-doi-di-xe-20-ty-261883.html