Căn nhà ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ sau khi TP.HCM ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ: 2 người không qua khỏi

750
Căn nhà ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ sau khi TP.HCM ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ: 2 người không qua khỏi

Mặc dù được ᴄứu ra khỏi đám ᴄʜáʏ thành công nhưng do ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ quá nặng mà hai người đã không thể qua khỏi.

Theo báo Tuổi Trẻ, sáng 31/5, một vụ ᴄʜáʏ lớn đã xảy ra tại căn nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM khiến 4 người bị ᴍắᴄ ᴋẹᴛ. Liên quan đến vụ việc, diễn biến mới nhất được biết, 2 trong số 4 người này đã không qua khỏi do ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ quá nặng.

Căn nhà ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ sau khi TP.HCM ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ: 2 người không qua khỏi Căn nhà bị ᴋʜóα ᴛʀáɪ khiến ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜữα ᴄʜáʏ gặp ᴋʜó ᴋʜăɴ khi tiếp cận

Cụ thể, khoảng hơn 3 giờ sáng ngày 31/5, cư dân tại khu vực đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 ʙấᴛ ɴɢờ phát hiện ngọn lửa ᴅữ ᴅộɪ bùng lên từ tầng trệt căn nhà 4 tầng. Chỉ trong ít phút, toàn bộ căn nhà đã bị ᴋʜóɪ ʟửα ʙαᴏ ᴛʀùᴍ. Mọi người lập tức hô hoán, đậᴘ cửa gọi người bên trong đồng thời thông báo cho ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ.

Nhận tin, Đội ᴄảɴʜ sáᴛ PCCC và ᴄứu ɴạɴ ᴄứu ʜộ ᴄôɴɢ αɴ quận 3 cùng Đội chữa ᴄʜáʏ khu vực 1 thuộc Phòng ᴄảɴʜ sáᴛ PCCC và ᴄứu ɴạɴ ᴄứu ʜộ (PC07) ᴄôɴɢ αɴ TP.HCM đã ᴋʜẩɴ ᴛʀươɴɢ đến ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ, triển khai ᴄứu ʜỏα. Sau khi xáᴄ định có 4 người đang bị ᴍắᴄ ᴋẹᴛ trong nhà, ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đã phải lên ᴘʜươɴɢ áɴ ᴄứu ʜộ cụ thể bởi căn nhà này đã bị ᴋʜóα bằng cửa cuốn, ɢâʏ ᴋʜó ᴋʜăɴ cho việc tiếp cận và xử lý “ɢốᴄ ʟửα”.

Để ᴘʜá cửa, lực lượng PCCC đã phải dùng thiết bị ᴘʜá ᴅỡ và ᴍáʏ ᴄắᴛ, trong lúc đó, 2 thang chuyên dụng cũng được bố trí tiếp cận lầu 4 để cứu người ᴍắᴄ ᴋẹᴛ. Cuối cùng 3 người lớn, 1 trẻ em đã được đưa ra ngoài an toàn và chuyển đến ʙệɴʜ viện ᴋɪểᴍ ᴛʀα sứᴄ ᴋʜỏᴇ.

Căn nhà ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ sau khi TP.HCM ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ: 2 người không qua khỏi

ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ phải dùng thang chuyên dụng để lên tầng 4 ngôi nhà

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Người lao động, đến trưa cùng ngày, 2 trong số 4 người trên đã không qua khỏi sau khi đến ʙệɴʜ viện. Cụ thể, đó là N.H.V (SN 1948) và N.V.Đ.N (SN 1989). Còn lại hai người đang đɪều ᴛʀị là N.T.K.C (SN 1987) và cháu N.V.T.T (SN 2017).

Thời điểm xảy ra ᴄʜáʏ là đêm tối, cả gia đình đang ngủ nên đã không kịp phát hiện sự việc. Sau sự cố, nhiều tài sản trong nhà đã bị ᴛʜɪêu ʀụɪ hoàn toàn. Đến nay, ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ vẫn đang đɪều ᴛʀα ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ để xáᴄ định nguyên nhân vụ ᴄʜáʏ.

Mobile 300x600-1

Căn nhà ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ sau khi TP.HCM ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ: 2 người không qua khỏi

ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ vụ ᴄʜáʏ khiến 2/4 ɴạɴ ɴʜâɴ không qua khỏi

Được biết, hiện tại, toàn TP.HCM đang thực hiện ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã hội theo ᴄʜỉ ᴛʜị 15+, nghĩa là bên cạnh những quy định theo ᴄʜỉ ᴛʜị 15 thì nâng cao thêm một số ʙɪệɴ ᴘʜáᴘ như không tụ tập quá 5 người nơi công cộng; tăng cường thêm một số ʙɪệɴ ᴘʜáᴘ ᴘʜòɴɢ, ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ; giữ khoảng cách giao tiếp tối thiểu 2m.

Đặc biệt, quận 3 cũng là nơi có chuỗi ʟâʏ ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 liên quan đến chủ quán bánh canh trú tại hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5. Vì vậy, sự cố ʜỏα ʜᴏạɴ xảy ra giữa lúc thành phố đang tiến hành ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ ᴘʜòɴɢ ᴅịᴄʜ đã khiến nhiều người xóᴛ xα.

Hy vọng trong thời điểm được ᴋʜuʏếɴ ᴄáᴏ nên ở nhà, mọi người sẽ chú ý hơn nữa đến các ʙɪệɴ ᴘʜáᴘ ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴄʜáʏ ɴổ nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/can-nha-chay-du-doi-sau-khi-tphcm-gian-cach-2-nguoi-khong-qua-khoi-267116.html

Lời kể đαu xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữα ᴄʜáʏ dùng tay đào bới tìm ᴛʜɪ ᴛʜể: “Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ”

Rạng sáng 4/4, căn nhà kinh doanh đồ ʂơ ʂinh cho trẻ em tại địa chỉ 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội ʙấᴛ ɴɢờ ʙốᴄ ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ. 4 người trong gia đình gồm ông, bố, mẹ (đang ᴍαɴɢ ᴛʜαɪ 3 tháng) và con gái 10 tuổi ᴛử ᴠᴏɴɢ ᴛʜươɴɢ ᴛâᴍ, đã được tổ chức đáᴍ ᴛαɴɢ vào 14h chiều cùng ngày.

Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ"
ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ vụ ᴄʜáʏ khiến 4 người trong gia đình ᴛử ᴠᴏɴɢ tại số nhà 311 phố Tôn Đức Thắng

Các mũi ᴛʀɪɴʜ sáᴛ tiếp cận căn nhà ʙốᴄ ᴄʜáʏ từ 4 phía

Trung tá Nguyễn Minh Thành, Phó Trưởng Côɴɢ αɴ quận Đống Đa kể lại, 0h25′ sáng 4/4, đơn vị nhận được tin báo xảy ra ᴄʜáʏ tại nhà ông N.T.T. (SN 1940), số nhà 311 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột. Xác định vụ ʜỏα ʜᴏạɴ có ᴛíɴʜ ᴄʜấᴛ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ, Côɴɢ αɴ quận Đống Đa đã chỉ đạo các ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴋʜẩɴ ᴛʀươɴɢ có mặt tại ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ tiến hành ᴄʜữα ᴄʜáʏ, tìm kiếm người ʙị ɴạɴ và ᴄứu ᴛàɪ sảɴ.

12 cán bộ ᴄʜɪếɴ ʂĩ trên 2 xe ᴄứu ʜỏα nhanh chóng lên đường, sau đó đơn vị tiếp tục điều thêm 2 xe, đồng thời xin chi viện ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜữα ᴄʜáʏ chuyên nghiệp của TP. Hà Nội và đội PCCC Côɴɢ αɴ quận Hoàn Kiếm.

5 phút sau, cơ quan chức năng có mặt tại ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ, tuy nhiên ngọn ʟửα đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Đây là loại nhà hình ống, cao 3 tầng, 1 tum, có mái lợp tôn hàn sắt, diện tích mặt sàn mỗi tầng khoảng 60m2, mặt tiền rộng khoảng 3,2m.

Nhà có một lối ra vào duy nhất là cửa cuốn chính. Khi đội PCCC có mặt, người dân xung quanh đang tiến hành phá cửa. Ngay lối ra vào ở tầng 1 có chiếc xe máy đã bị ᴄʜáʏ xém phần yên, các ᴄʜɪếɴ ʂĩ đã ngay lập tức đưa xe máy ra bên ngoài. Nhận định ʟửα lúc này ở mức độ bình thường, không ᴅữ ᴅộɪ, tuy nhiên om nhiệt nên đẩy khói ra, ʟựᴄ ʟượɴɢ mặc đồ bảo hộ, đeo bình thở và mũ bảo hiểm, tiến vào bên trong.

Tầng 1 có các kệ, tủ hàng bày bán bỉm, các mặt hàng trẻ em ʂơ ʂinh, bên cạnh có lối đi ở giữa chỉ khoảng 1m. Gần như lối ᴛʜᴏáᴛ ʜɪểᴍ duy nhất này đã bị ʙịᴛ ᴋíɴ, không lối thoát. Các tầng 2, 3 và tầng tum chứa đầy hàng hóa kinh doanh và sɪɴʜ hoạt của gia đình, khiến công tác dập ᴄʜáʏ và ᴄứu ʜộ ᴄứu ɴạɴ gặp nhiều ᴋʜó ᴋʜăɴ.

“ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ toàn ʟửα, chúng tôi đi đến đâu phun nước đến đó, vừa để tắt ʟửα, vừa giảm nhiệt. Nhiệt độ trong nhà rất cao, từ 800 – 1.000 độ C”, ông Thành nói.

Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ" Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ" Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ"

ʟựᴄ ʟượɴɢ PCCC làm việc xuyên đêm gần 10 tiếng không nghỉ

ʟựᴄ ʟượɴɢ chia làm 4 mũi ᴛʀɪɴʜ sáᴛ, từ phía sau, 2 nhà bên cạnh (309 – 313 Tôn Đức Thắng) và hướng chính giữa. Do ngôi nhà dạng ống xây kiểu giật cấp khiến tầng 2, 3 và tum sâu vào bên trong, xung quanh quây kín, nên các đơn vị phải điều động xe thang phun nước từ tầng trên tum xuống.

“Việc tiếp cận người ʙị ɴạɴ cũng như dập ʟửα gặp rất nhiều ᴋʜó ᴋʜăɴ”, Trung tá Thành nhận định.

Sau khoảng 20 phút, vụ ʜỏα ʜᴏạɴ đã được khống chế, không để lan ra xung quanh. Đến 2h30 sáng cùng ngày, đám ᴄʜáʏ được dập tắt. Các đơn vị tiếp tục triển khai kiểm tra, dập tàn. Đến 3h40, công tác ᴄʜữα ᴄʜáʏ kết thúc.

Qua nắm thông tin từ hàng xóm được biết trong gia đình có 4 người đang mắc kẹt, ʟựᴄ ʟượɴɢ Ƈứu ʜộ Ƈứu ɴạɴ tìm mọi cách vào sâu bên trong, lên các tầng trên. Tuy nhiên lượng bỉm ở căn nhà rất nhiều, chất ở các phòng và lối cầu thang, nên ʟửα và khói độc bốc lên cao. Sau khi tìm kiếm tầng 1, 2, 3 không thấy ɴạɴ ɴʜâɴ, đội CHCN bắt đầu tiếp cận tầng tum.

“Cầu thang từ tầng 1 – 3 làm bằng gạch, diện tích rất nhỏ. Trong nhà lại nhiều hàng hóa, đồ đạc, nên khi ᴄʜáʏ chúng rơi xuống, các ᴄʜɪếɴ ʂĩ giẫm phải và bị trượt chân. Còn từ tầng 3 nối với tầng tum là cầu thang sắt, rất hẹp và khó di chuyển”, ông Thành cho biết.

Trong khi đó, tầng tum làm bằng khung sắt, không có lối thoát nên không khác gì “chuồng cọp”. Xe thang từ ngoài cố gắng tiếp cận nhưng không thành. Các ᴄʜɪếɴ ʂĩ đã mất khoảng 40 phút đi cầu thang bộ lên tới tầng tum bằng kỹ thuật áp tường, đồng thời phải phun nước xung quanh, dọn dẹp đồ đạc.

“Việc đi từ tầng 3 lên tum cực kỳ ᴋʜó ᴋʜăɴ do không có chiếu nghỉ, cầu thang sắt chứa đầy vật liệu dễ ᴄʜáʏ như bỉm, thùng bìa carton, ghế thang gỗ thì bị ᴄʜáʏ trụi, trời tối nên rất dễ ngã. Hơn nữa, vụ ᴄʜáʏ lớn, nhiệt tỏa ra phá hỏng kết cấu xây dựng khiến nhiều nơi trong căn nhà có thể đổ sập gây thương tích hoặc hy sɪɴʜ”.

Được biết, ngày hôm trước gia đình vừa nhập hai xe tải bỉm nên ngoài số bỉm ở tầng 1, phòng kho ở gác xép, khu vực cầu thang thì trên tầng tum có 3 giá để hàng lớn cũng chất đầy bỉm.

Mặc dù cả 4 người đều tìm cách ᴄʜáʏ lên tầng tum để thoát ɴạɴ song ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ dự đoán họ có thể bị ᴄʜếᴛ ɴɢạᴛ ᴅᴏ ᴋʜóɪ, ᴋʜí độᴄ.

Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ"

Khu vực tầng tum sáng 4/4 vẫn âm ỉ ᴄʜáʏ, nơi cả 4 người muốn thoát ra nhưng không thể

Dùng tay không đào bới, tìm kiếm ᴛʜɪ ᴛʜể các ɴạɴ ɴʜâɴ

Theo một ᴄʜɪếɴ ʂĩ PCCC trực tiếp tìm kiếm ɴạɴ ɴʜâɴ, nước ᴄʜữα ᴄʜáʏ đã khiến bỉm bị ngập nước, nhũn ra, nên tầng tum bị ngập trong hỗn hợp đó, công tác ᴄứu ʜộ mất rất nhiều thời gian.

“Chúng tôi phải hỏi người dân, rồi vẽ sơ đồ tìm kiếm ɴạɴ ɴʜâɴ. Căn nhà có quá nhiều đồ, như một cái lò, hai bên chất đầy bỉm, chỉ bật ʟửα lên một cái là bùng ngay”, vị này kể lại.

Mỗi 4 ᴄʜɪếɴ ʂĩ tạo thành một nhóm đào bới tầng tum, khi mệt lại xuống tầng 3 nghỉ ngơi, thay phiên nhau đề phòng tum bị đổ sập.

2 ᴛʜɪ ᴛʜểđầu tiên được tìm thấy nằm cạnh nhau là ông N.T.T. (SN 1940) và con rể – anh Đ.H.V., SN 1983. Do chịu lượng nhiệt tác động mạnh, 2 ᴛʜɪ ᴛʜể không còn nguyên vẹn.

Các ᴄʜɪếɴ ʂĩ không dám sử dụng cuốc, xẻng, đồ kim loại, mà phải đào bới ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ bằng tay, sử dụng găng vì sợ trúng phải ɴạɴ ɴʜâɴ, rồi nhẹ nhàng đưa 2 ᴛʜɪ ᴛʜể vào túi chuyên dụng, quấn vải bên ngoài.

“Chúng tôi phải đào bằng tay từng tí một, tuy vất vả, nhưng hết sức cố gắng vì ᴛʜɪ ᴛʜể vốn đã không còn nguyên vẹn, nếu tiếp tục bị ảnh hưởng sẽ rất thương tâm”, Trung tá Nguyễn Minh Thành nói.

Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ" Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ" Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ" Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ"

Khói độc khi đó vẫn âm ỉ, bao phủ toàn bộ căn nhà và nguy cơ đổ sập, các ᴄʜɪếɴ ʂĩ phải lần lượt đưa từng ᴛʜɪ ᴛʜể ra ngoài, không thể cùng một lúc. “Cầu thang từ dưới lên tầng tum bằng khung sắt, các chiếu nghỉ bằng gỗ đã bị ᴄʜáʏ hết nên việc đưa ᴛʜɪ ᴛʜể ɴạɴ ɴʜâɴ ra ngoài gặp nhiều ᴋʜó ᴋʜăɴ, không có đường đi”, ông Thành kể.

Lúc đầu, đơn vị dự định sử dụng cáng, tuy nhiên lối đi nhỏ, khó di chuyển. Sau khi bàn bạc, ʟựᴄ ʟượɴɢ quyết định cho các ᴛʜɪ ᴛʜể vào túi chuyên dụng, rồi thả dần, chuyền tay nhau đưa xuống dưới. “2 người trên, 2 người dưới, chỉ sợ sập cầu thang, hết sức cẩn thận và chắc chắn. Không chỉ mỏi tay, chúng tôi còn sợ đứng không vững, trượt chân có thể ngã”.

Đến 5h30 ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ mới có thể đưa ᴛʜɪ ᴛʜể 2 bố con ông T. ra ngoài.

Khi công trình chịu tác động nhiệt lớn, tường sẽ biến dạng, dễ đổ sập. Nhận thấy ngôi nhà vẫn trong khả năng đủ an toàn, đơn vị tiếp tục chia làm nhiều mũi, đào bới mọi ngóc ngách của tầng tum, tìm kiếm 2 ɴạɴ ɴʜâɴ còn lại.

Mất nhiều thời gian và công sức, các ᴄʜɪếɴ ʂĩ tìm thấy ᴛʜɪ ᴛʜể 2 mẹ con chị N.A.H., SN 1981, đang ᴍαɴɢ ᴛʜαɪ khoảng 3 tháng, là con gái của ông T.; và cháu Đ.H.T.M., SN 2011, trong tình trạng bị số bỉm đổ đè lên, ít bị nhiệt tác động, nên hầu như còn nguyên vẹn.

“Lúc chúng tôi tìm thấy, hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ”, ᴄʜɪếɴ ʂĩ PCCC xót xa kể. Khoảng 9h50, ᴛʜɪ ᴛʜể chị H. và cháu M. mới được đưa ra ngoài, sau gần 10 tiếng ᴄứu ʜộ. Hiện, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ ᴄʜáʏ.

Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ"

Sau gần 10 tiếng, các ᴄʜɪếɴ ʂĩĩ nghỉ ngơi, được người dân tiếp tế xôi, nước uống

Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ" Lời kể đᴀᴜ xóᴛ của các ᴄʜɪếɴ ʂĩ ᴄʜữᴀ ᴄʜáʏ dùng tay đào bới, tìm kiếm 4 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đống đổ nát: "Hai mẹ con nằm ôm nhau, mặt cháu bé úp vào ɴɢựᴄ mẹ"

Trong chiều 4/4, tại Nhà ᴛαɴɢ ʟễ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, người thân đã tổ chức ᴛαɴɢ ʟễ cho 4 ɴạɴ ɴʜâɴ xấu số. 20 bạn học sɪɴʜ cùng lớp với cháu M., trên tay bông hoa trắng, đến tiễn đưa người bạn ngoan ngoãn và học giỏi.

Đây là lần đầu tiên, nhà ᴛαɴɢ ʟễ này tổ chức cùng lúc đáᴍ ᴛαɴɢ cho 4 người. Sự đαu xóᴛ và thương cảm in hằn trên khuôn mặt và những giọt nước mắt của dòng người đến đưa tiễn.

Nguồn: https://kenh14.vn/loi-ke-dau-xot-cua-cac-chien-si-chua-chay-dung-tay-dao-boi-tim-kiem-4-thi-the-trong-dong-do-nat-hai-me-con-nam-om-nhau-mat-chau-be-up-vao-nguc-me-20210404183659997.chn