Cầm nhà 100 triệu nhưng vẫn thiếu, chồng tìm chỗ bán thận để cứu chữa cho người vợ bị bỏng toàn thân

Tình yêu dành chỗ vợ đã khiến anh chồng này tuyệt vọng, vừa khóc vừa năn nỉ người khác chỉ chỗ để bán thận cứu người vợ không may bị bỏng toàn thân.

668

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông với đôi tay phồng rộp, tuyệt vọng chứng kiến vợ ngày một yếu dần đi do bị bỏng dẫn đến thương tổn rất nặng, biến dạng toàn cơ thể.

Hiện người vợ đang điều trị trong khu E, khoa bỏng của bệnh viện Chợ Rẫy. Mặc dù muốn vợ mình mau chóng được chữa trị tốt nhất có thể, thế nhưng gia cảnh của cặp vợ chồng này vốn khó khăn trăm bề, chỉ đủ ăn qua bữa. Vì vậy, bước tới đường cùng, anh chạy vạy khắp nơi cầu cứu thất thanh: “Anh chị ơi,biết ở đâu bán thận chỉ em,em bán thận cứu vợ em anh chị ơi….”.

Cầm nhà 100 triệu nhưng vẫn thiếu, chồng tìm chỗ bán thận để cứu chữa cho người vợ bị bỏng toàn thân

Tay của anh Phúc vì lao vào cứu vợ mà bỏng rộp

Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ đang nằm trên giường bệnh là chị Trần Thị Phụng, sinh năm 1973, hiện đang sinh sống tại Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Chị nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng do xăng gây ra. Vết thương ngày càng chuyển biến xấu tới nỗi phải chuyển từ bệnh viện tỉnh Vĩnh Long lên bệnh viện Chợ Rẫy và nằm hồi sức trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Anh Phúc, chồng của chị Phụng mặc dù đã cầm cố căn nhà để lấy 100 triệu đồng đưa chị đi chữa trị nhưng vẫn không thể cầm cự được tiền thuốc thang, phẫu thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai vợ chồng đã trắng tay, lại không biết vay mượn ai nên anh đành nghĩ đến bước đường cùng đó là bán thận để có tiền chữa trị cho vợ.

Cầm nhà 100 triệu nhưng vẫn thiếu, chồng tìm chỗ bán thận để cứu chữa cho người vợ bị bỏng toàn thân

Người vợ không may bị bỏng toàn thân đang nằm tại bệnh viện

Theo lời kể của chồng chị Phụng, trong lúc chị dùng bình xăng nhỏ để chiết xăng từ xe ra để cất do xe máy của anh bị hỏng. Trong quá trình chiết xăng, tay và quần áo của chị Phụng bị dính xăng. Khi ra sau ao để rửa tay, không may có một người đang đốt rác ở gần đó nên chị Phụng đã bị bén lửa khiến cả người chị bị bốc cháy như ngọn đuốc.

Nghe vợ la ó thất thanh, anh nhanh chóng lao vào giải cứu khiến đôi tay phồng rộp nhưng vẫn không thấm tháp gì so với phần cơ thể bị cháy rụi trên người vợ anh và những khoản chi phí anh đang phải gồng mình gánh trả.

Mobile 300x600-1

Mới đây, bệnh viện đã tạm ứng thêm 15 triệu để phẫu thuật, anh bất lực chạy đi cầu cứu, cầu xin người ta chỉ cho anh nơi bán thận, làm gì cũng được, miễn có tiền để cứu sống vợ anh.

Cầm nhà 100 triệu nhưng vẫn thiếu, chồng tìm chỗ bán thận để cứu chữa cho người vợ bị bỏng toàn thân

Sau khi câu chuyện được nhiều người biết đến, nhiều mạnh thường quân đã tìm đến giúp đỡ hoàn cảnh gia đình anh Phúc.

Trong túi người đàn ông này lúc ấy đến 100.000 đồng cũng không có. Gia cảnh nghèo khó, công việc làm thuê làm mướn chỉ giúp anh và chị đủ ăn, không thể đủ tiền chữa bệnh. Hơn nữa, chị Phụng không có bảo hiểm y tế nên chi phí điều trị là một khoản tiền lớn đối với gia đình anh, bệnh đang ngày một trở nặng hơn. Anh chỉ biết nuôi hy vọng bán một bên thận để chữa trị cho vợ, bất chấp những nguy hiểm, nỗi đau mình phải gánh chịu sau này.

Biết được hoàn cảnh khó khăn này, nhiều mạnh thường quân đã tìm đến chung tay giúp đỡ hai vợ chồng anh Phúc. Chỉ trong ít ngày, họ được ủng hộ số tiền hơn 200 triệu đồng. Hy vọng anh Phúc luôn giữ gìn sức khỏe để có thể ở bên chăm sóc vợ vượt qua đại họa này.