Cảm động chuyện tình cổ tích của cô gái bị вỏηg 90% và chàng “вụι đờι”

444
Cảm động chuyện tình cổ tích của cô gái bị вỏηg 90% và chàng

Câu chuyện cổ tích của cô gái bị вỏηg 90% và chàng “bụi đời” quen nhau qua mạng là động lực để mỗi người tin hơn vào tình yêu trong cuộc sống.

Mong muốn có được một mái ấm nhỏ là điều nhiều người trong chúng ta phấn đấu đạt được. Dù hành trình đó chắc chắn có khó khăn, nhưng chỉ cần niềm tin vững chắc, không gì là không thể.

Ai đó nói rằng: “Yêu là cùng nhìn về một hướng, cùng cố gắng và thay đổi vì nhau mỗi ngày”, có lẽ đúng với câu chuyện của cặp đôi anh Thái, chị Hương.

Từ khi quen chị Hương, anh Thái đã tìm ra động lực để bắt đầu thay đổi và sống tốt hơn /// Ảnh: Lê Ngọc Thảo

Cặp đôi anh Thái – chị Hương.

>> Xem thêm: Bỏ tất cả sự nghiệp để lấy chồng Tây, tiểu thư Hà Thành giờ phải chăn bò bên Úc

Câu chuyện đẹp của cô gái mặt bị sẹo vì вỏηg nặng và chàng “bụi đời”

Không ngẫu nhiên mà câu chuyện của chị Hương, anh Thái được mọi người xung quanh nhắc đến với đầy sự ngưỡng mộ và trân trọng như thế.

Vì sự cố năm 10 tuổi, chị Hương bị вỏηg đến 90%. Trong một lần giúp ngoại rót dầu, chị bị вỏηg lửa và phải trải qua gần 10 lần phẫu thuật.

 Hình ảnh rạng rỡ của cả hai. (Ảnh: VTC News)

Hình ảnh rạng rỡ của cả hai.

Mobile 300x600-1

Đến 19 tuổi, cô gái mang trong mình những mặc cảm vì ngoại hình quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Trong những năm đầu, cuộc sống của chị chỉ xoay quanh công việc bởi tâm lý không muốn tiếp xúc với ai bên ngoài.

Đến đầu năm nay, khi tham gia vào một nhóm dành cho những người độc thân ở Quảng Ngãi, chị gặp được anh Thái – một nửa đời mình. Được biết, anh là người chủ động nhắn tin và làm quen sau khi đọc được bài chia sẻ của chị Hương trên nhóm.

 Dù khó khăn, hai anh chị vẫn cùng nhau vượt qua. (Ảnh: VTC News)

Dù khó khăn, hai anh chị vẫn cùng nhau vượt qua.

Trong lần đầu tiên gặp mặt, mặc cảm vì vẻ ngoài của mình, chị còn không dám cởi khẩu trang để nói chuyện. Nhưng chính lúc đó, câu nói của anh Thái khiến chị cảm động: “Em tháo khẩu trang ra nói chuyện bình thường đi, anh chỉ là thằng bụi đời chứ không có gì hơn em”.

Sẵn sàng vì nhau thay đổi để tốt hơn

Về phần anh Thái, từ ngày quen chị Hương, anh có động lực hơn để cố gắng và phấn đấu. Nếu như trước đây, một tuần có khi anh nhậu đến 6 ngày, thì nay, anh quyết định hạn chế, bắt đầu sống tốt hơn. Được biết, anh chị đã tổ chức đám hỏi ở Quảng Ngãi vào tháng 7 và đến tháng 12 sẽ chính thức cử hành hôn lễ.

Theo chia sẻ của anh, chị Hương là người đầu tiên hỏi han, quan tâm anh từ ngày anh vào Sài Gòn. Thấy anh suốt ngày ăn mì, chị đặt cơm và dặn dò anh ăn uống đầy đủ.

Cặp đôi sẽ chính thức về chung nhà vào tháng 12 tới Ảnh: NVCC

Hình cưới lãng mạn của hai anh chị.

Với anh, việc quen được một người như chị là điều hãnh diện vô cùng, chẳng cần nhan sắc bởi chị là một người rất biết thấu hiểu. “Sau này ai cũng phải già rồi xấu đi nên việc gì phải phân biệt người này người kia. Mình cứ sống sao cho hai đứa thấy vui, nghèo nhưng giữ cái tình là được”, anh tâm sự.

 Khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời anh chị. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời anh chị

Câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cặp đôi thật sự khiến nhiều người nghe xong đã phải nghẹn ngào. Một mối tình đẹp được viết nên bởi những con người đặc biệt, hy vọng cả hai sẽ cùng nhau cố gắng và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

>> Xem thêm: Cảm động ҽɱ Ⴆé ʂơ ʂιɳԋ vừa chào đời đã cười ‘ӄɦօáɨ ƈɦí’ khi nhận ra giọng bố