Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi “cưa đổ” thầy giáo

Suy cho cùng, chính tình yêu đích thực và sự kiên trì đã giúp họ có được cái kết hạnh phúc mà không nhiều cặp đôi thầy - trò có được

1118

Vinda Virginia và Erwin Pangaila là một cặp vợ chồng hạnh phúc người Indonesia. Nhìn bề ngoài, mọi người chỉ nghĩ rằng họ là một cặp đôi có đôi chút lệch tuổi khi anh chồng hơn vợ tới 14 tuổi. Thế nhưng, phía sau cuộc hôn nhân ấy là cả một tình yêu đặc biệt.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoYêu thầm cô học sinh 13 tuổi, thầy giáo chờ nàng hóa mỹ nhân rồi cưới về làm vợ.

7 năm trước, cô học trò xinh xắn có tên Vinda Virginia đã phải lòng người thầy giáo của mình. Thầy Erwin Pangaila khi đó 27 tuổi, còn Vinda thì mới 13. Với gương mặt nam tính và sự nhiệt tình trong giảng dạy, rất nhiều nữ sinh bày tỏ lòng cảm mến thầy. Vinda cũng vậy, ban đầu cô cứ tưởng đây là tình cảm của một học sinh dành cho thầy giáo mà thôi.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáo

Năm 2011, cặp đôi này đã có tình cảm với nhau, thế nhưng khi đó, Vinda mới là cô học trò 13 tuổi còn Erwin Pangaila là thầy giáo 27 tuổi.

Nhưng rồi Vinda nhận ra mình thích thầy thực sự. Cô đã ở lại sau giờ học để nhờ thầy giảng những điều chưa hiểu. Sau nhiều lần như thế, cả hai tâm sự với nhau nhiều hơn, chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình cho nhau. Dần dà, thầy Erwin cũng nảy sinh tình cảm với cô học trò nhỏ. Nhưng lúc này, câu hỏi đặt ra là liệu tình cảm này là đúng hay sai?

Cả hai lúc đó không hề biết câu trả lời là gì, chỉ biết ở cạnh nhau. Tới năm 2011, cả hai chính thức hẹn hò, mặc kệ dư luận và gia đình. Rất nhiều chỉ trích đã xuất hiện, nào là giáo viên và học sinh không nên yêu nhau, nào là hành động vi phạm thuần phong mỹ tục. Thậm chí, có nhiều người còn kết tội thầy Erwin dụ dỗ học sinh mình.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoCô bé mới chỉ 13 tuổi, lại còn đang là học sinh của chính anh. Cho nên người thầy đã quyết định cố gắng giữ mối quan hệ ở tình thầy trò và chờ đợi.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoTình yêu của họ gặp nhiều trắc trở vì quan hệ thầy trò

Sau hơn 7 năm hẹn hò với nhiều khó khăn, trở ngại, mới đây, họ đã tổ chức đám cưới cùng nhau. Vinda tự hào nói rằng: ”Erwin là chàng hoàng tử, là mối tình đầu và cũng là tình cuối của tôi”.

Mobile 300x600-1

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoCuối cùng, sau 7 năm, khi Vinda tròn 20 tuổi, thầy giáo Erwin Pangaila cũng đã chính thức cưới Vinda làm vợ.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoHọ cùng nhau tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của mọi người.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoCó thể thấy, ở tuổi trưởng thành, Vinda thực sự xinh đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ vì thầy giáo Erwin Pangaila cưới được vợ vừa trẻ vừa quyến rũ.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoCặp vợ chồng trẻ có con gái đầu lòng đầy đáng yêu

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáo

Đứa bé rất kháu khỉnh

Vinda Virginia đã tìm thấy tình yêu đích thực với giáo viên của mình. Tình yêu là không phân biệt giới tính, địa vị, tuổi tác… Chỉ cần yêu chân thành và cùng nhau hướng tới mục đích tốt đẹp, thì cuộc tình nào cũng đáng được trân trọng. Cư dân mạng dành lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến cặp vợ chồng mới cưới và mong họ có thể sống hạnh phúc mãi mãi.

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoCả hai đi hưởng tuần trăng mật

Tuy cách biệt tuổi tác nhưng cả hai hòa hợp cả về thể xác lẫn tâm hồn

Cái kết đẹp cho chuyện tình 7 năm của nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáoTình yêu thầy trò có một cái kết đẹp