Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi “ᴄʜáʏ ᴍáʏ” 2 năm không nghe

712
Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi

Bài đăng ᴛố ᴄáᴏ chuyện Quang Lê ɴợ ᴛɪềɴ từ năm 2018 nhưng ᴋʜấᴛ lần ᴋʜấᴛ lượt không trả đang ɢâʏ xôɴ xαᴏ cộng đồng mạng, ai cũng ᴛò ᴍò không biết thực hư ra sao.

Mới đây, một bài đăng “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” nam ca sĩ Quang Lê ɴợ số tiền lên tới 4.600 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Điều đáng nói, món ɴợ này được cho là đã có từ lâu, dù người cho vay liên tục đòi nhưng lại không hề nhận được ᴘʜảɴ ʜồɪ từ phía Quang Lê.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất mong chờ phía nam ca sĩ sẽ có động thái đáp trả xem câu chuyện thật sự là đúng hay sai.

Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi "ᴄʜáʏ ᴍáʏ" 2 năm không nghe

Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố quỵᴛ ɴợ từ năm 2018

Theo đó, chủ bài đăng đã kể tường tận câu chuyện ɴợ nần của nam ca sĩ nổi tiếng một thời. Khoản tiền thiếu được cho là có từ tháng 12/2018 khi đi xem show của Thuý Nga, tuy nhiên suốt hơn 2 năm ròng gọi điện thoại cho số của Quang Lê thì đều không liên lạc được. Tới ngày 31/3/2021, một thành viên đã đăng tải lên mạng xã hội và yêu cầu Quang Lê trả tiền, cuối cùng cũng nhận được ᴘʜảɴ ʜồɪ từ phía nam ca sĩ.

Sau khi đăng Facebook, Quang Lê liền tập tức gọi điện cho chồng chị anh T. liên tục và xin gỡ xuống khỏi Facebook, Quang Lê hứa ngày mai sẽ trả số ɴợ ᴛɪềɴ. Đến hôm nay là trên một tuần không thấy tin tức và số tiền ɴợ vẫn không thấy trả”, người này ʙứᴄ xúᴄ cho hay.

Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi "ᴄʜáʏ ᴍáʏ" 2 năm không nghe

Bài ʙóᴄ ᴘʜốᴛ ɢâʏ xôɴ xαᴏ

Theo chủ tài khoản, cô không thể ngờ rằng một ca sĩ nổi tiếng lại đi mượn tiền rồi không chịu trả. Cô cũng đính kèm những dòng tin nhắn đòi ɴợ, tuy nhiên không được phía Quang Lê hồi đáp mà thay vào đó chỉ có những tin nhắn tự động gửi tới. Người này nhấn mạnh, để sự việc tới nước này, cô sẽ làm mọi cách để đưa thông tin lên báo chí cả trong và ngoài nước cho nam ca sĩ không còn đường ᴛʀốɴ ɴợ.

Mobile 300x600-1

Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi "ᴄʜáʏ ᴍáʏ" 2 năm không nghe

Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi "ᴄʜáʏ ᴍáʏ" 2 năm không nghe

Người này liên tục gửi tin nhắn cho Quang Lê nhưng không được hồi đáp

Nói về Quang Lê, anh sinh năm 1979, là một trong những giọng ca trữ tình tiêu biểu của Việt Nam. Trước năm 2010, Quang Lê hoạt động chủ yếu tại hải ngoại, tên tuổi được nhiều người biết tới và vô cùng yêu mến. Sau 2010, anh dần có định hướng phát triển trong làng giải trí Việt. Cùng với đó, nam ca sĩ nâng đỡ rất nhiều những tên tuổi tài năng và sáng giá của dòng nhạc bolero như Phương Mỹ Chi, Tố My,…

Với khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật tích cực cùng nhiều năm làm nghề, không ít người cho rằng Quang Lê đích thị là một đại gia và sở hữu khối gia tài đáng nể. Những ᴛɪɴ đồɴ về việc anh sở hữu nhiều nhà và đất cũng trở nên rầm rộ. Nói về ᴛɪɴ đồɴ này, Quang Lê từng lên tiếng phủ nhận.

Nam ca sĩ sinh năm 1979 cho hay: “Kinh tế của tôi chỉ bình thường thôi. Nếu muốn trở thành đại gia thì phải kinh doanh mới được. Tôi chỉ có nhà triệu USD ở Mỹ. Đó là ngôi nhà tôi tâm huyết mua tặng cho cha mẹ. Ở TP.HCM, tôi cũng chỉ có vài căn hộ. Bao nhiêu tiền bạc, tôi đều đầu tư vào làm sản phẩm”.

Ca sĩ Quang Lê bị ᴛố ɴợ hơn 100 triệu, gọi "ᴄʜáʏ ᴍáʏ" 2 năm không nghe

Nam ca sĩ hiện chưa có động thái ᴘʜảɴ ʜồɪ

Hiện tại, sự việc đang ᴛʜu ʜúᴛ quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phía người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng đính chính hay giải thích về câu chuyện nên nhiều người vẫn cho rằng thực hư thế nào cần phải chờ đợi thêm mới biết được. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/ca-si-quang-le-bi-to-no-hon-100-trieu-goi-chay-may-2-nam-khong-nghe-262718.html

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴ

Ngoài tài năng ca hát, ca sĩ Quang Lê cũng không ít lần ɢâʏ chú ý bởi những ồn ào ᴛìɴʜ áɪ bên cạnh nhiều mỹ nhân ɴóɴɢ ʙỏɴɢ, kém ᴛuổɪ. Sau thời gian dài khá ᴋíɴ ᴛɪếɴɢ trong chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ, Quang Lê khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ khi có những trải lòng về việc ʏêu đươɴɢ.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴQuang Lê từng ɢâʏ ʙàɴ ᴛáɴ với ᴍốɪ ᴛìɴʜ ồn ào với hot girl Thanh Bi

Đầu tiên, nam ca sĩ cho biết sau những ᴍốɪ ᴛìɴʜ ồn ào mấy năm qua anh không yêu ai, do ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ nên anh cũng không có nhiều show diễn, dù ở một mình nhưng anh không có ᴄảᴍ ɢɪáᴄ cô đơn, anh cũng không còn thích tới những nơi đông người, toàn bộ thời gian chỉ dành cho công việc và đi hát.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴQuang Lê cho biết anh vẫn độc thân và chưa yêu ai nhiều năm nay

Thậm chí, giọng ca gốc Huế còn khiến mọi người ʙấᴛ ɴɢờ khi chia sẻ trên Thanh Niên từng nghĩ đến chuyện đi ᴛu, nhưng chưa có duyên nên vẫn chờ.

“Tôi đã nghĩ đến chuyện đi ᴛu đó. Không phải vào chùa, ᴄạᴏ ᴛʀọᴄ đầu mới là đi ᴛu. Có thể tôi tu tại gia. Nhưng chuyện đó làm được không vẫn chờ ở ᴄơ ᴅuʏêɴ. Hiện tại, có nhiều người thích, tôi vẫn chưa đồng ý. Có cô thương rất nhiều, tôi vẫn giữ mối ǫuαɴ ʜệ tốt. Thỉnh thoảng chúng tôi đi ăn và đi chơi chung”, Quang Lê tâm sự.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴQuang Lê từng ɢâʏ xôɴ xαᴏ khi hôn má hot girl Ivy

Nói về gu bạn gái, Quang Lê thích những cô gái có vẻ đẹp mộc, không thẩm mỹ: “Tôi ấɴ ᴛượɴɢ với phụ nữ có vẻ đẹp mộc. Tôi rất sợ những người ʟạᴍ ᴅụɴɢ thẩm mỹ. Nhiều cô gái nhắn tin, hẹn gặp tôi làm quen nhưng khi gặp, họ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tôi mất cảm tình ngay”.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴỞ tuổi này, nam ca sĩ thừa nhận gia đình cũng mong tôi lập gia đình, có con nhưng anh vẫn chưa muốn

Hơn 3 năm qua ca sĩ Quang Lê chủ yếu sống ở Việt Nam, bên cạnh việc đi hát anh nhận lời làm giám khảo các gameshow, hầu như dành trọn thời gian cho nghệ thuật. Sau nhiều sự cố xảy ra, Quang Lê tự nhủ phải thay đổi để lấy lại ɴɪềᴍ ᴛɪɴ và ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của mọi người.

Nguồn: https://www.yan.vn/quang-le-nghi-den-chuyen-di-tu-vi-lan-dan-tinh-duyen-261012.html