Ca sĩ Phi Nhung ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19, tình trạng nặng phải chuyển vào ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy ngay trong đêm

126

Thông tin ca sĩ Phi Nhung ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 khiến nhiều người ʟᴏ ʟắɴɢ, mong nữ ca sĩ nhanh chóng ʙìɴʜ ᴘʜụᴄ.

Sáng nay (ngày 27/8), người hâm mộ vô cùng ʟᴏ ʟắɴɢ khi rầm rộ thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid -19, hiện đang được đɪều ᴛʀị tích cực tại ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP. HCM). Trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin ʙệɴʜ ɴʜâɴ Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh đã được đɪều ᴛʀị tại 2 ʙệɴʜ viện. Hiện tại, ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy cũng chưa cung cấp thông tin về tình trạng của ʙệɴʜ ɴʜâɴ.

Ca sĩ Phi Nhung ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19, tình trạng nặng phải chuyển vào ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy ngay trong đêm Thông tin ʙệɴʜ ɴʜâɴ mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-19 Phạm Phi Nhung hoàn toàn ᴛʀùɴɢ ᴋʜớᴘ với tên họ, năm sinh và địa chỉ nhà riêng của ca sĩ Phi Nhung

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Phi Nhung đã đɪều ᴛʀị ᴄᴏᴠɪᴅ-19 ở ʙệɴʜ viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng ᴛʜuốᴄ ᴛɪêu sợɪ ʜuʏếᴛ vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện vào giữa đêm ngày 26/8.

Hiện người hâm mộ đang rất ʟᴏ ʟắɴɢ cho tình trạng của nữ ca sĩ, ai cũng mong Phi Nhung sớm ʜồɪ ᴘʜụᴄ và chiến thắng ᴄᴏᴠɪᴅ-19. Chúng tôi đang liên lạc với phía nữ ca sĩ để tìm hiểu thêm tình trạng hiện tại.

Ca sĩ Phi Nhung ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19, tình trạng nặng phải chuyển vào ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy ngay trong đêm

Người hâm mộ mong Phi Nhung sớm ʜồɪ ᴘʜụᴄ và chiến thắng ᴄᴏᴠɪᴅ-19

Trước đó, theo ghi nhận của chúng tôi, nhà riêng của Phi Nhung tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM đã được giăng dây vào ngày 16/8. Ngoài ra, biển đỏ được treo trước cửa nhà cũng thông báo rằng các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ sẽ thực hiện cách ly từ ngày 10/8 đến ngày 24/8.

Ca sĩ Phi Nhung ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19, tình trạng nặng phải chuyển vào ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy ngay trong đêm

Nhà riêng của Phi Nhung có giăng dây ᴋɪểᴍ ᴅịᴄʜ và treo biển đỏ thông báo thời gian cách ly

Mobile 300x600-1

Nguồn: https://kenh14.vn/ca-si-phi-nhung-nhiem-covid-19-tinh-trang-nang-phai-chuyen-vien-ngay-trong-dem-20210827121955336.chn

Phi Nhung: ‘Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường’

Tối 20/8, chương trình Chuyện ngại nói của Xuân Lan lên sóng với khách mời là ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ từ đáʏ ʟòɴɢ về ᴛìɴʜ ᴍẫu ᴛử, ᴛìɴʜ ᴄảᴍ gia đình và chuyện đời của mình.

Câu chuyện nhận chăm sóc 23 con nuôi

Ngược dòng thời gian về tuổi thơ, Phi Nhung kể từng ở với ông bà ngoại do mẹ đi bước nữa, sau đó chuyển về ở cùng mẹ và chăm đàn em thơ với những lời hát ru.

Hiện tại, nữ ca sĩ hải ngoại là mẹ của 23 người con, bao gồm cả con gái ʀuộᴛ Wendy sống ở Mỹ. Cô tự nhận bản thân kiếm được tiền đều dành để chăm sóc các con. “Ra bên ngoài, tôi cũng không bằng ai bởi nhiều người làm mẹ còn giỏi hơn. Tôi chỉ biết chăm lo các con trong vòng tay của mình, dạy Wendy như thế nào thì với những đứa khác cũng vậy”, Phi Nhung nói.

Quan điểm của Phi Nhung là tùy vào độ tuổi để có cách dạy con hợp lý. Đặc biệt, khi con bắt đầu lớn, cô luôn dành thời gian tâm sự, hỏi han như một người bạn để hiểu con hơn. Phi Nhung cũng cho biết: “2 đứa con trai Hiếu và Cường làm tôi tá hoả vì khác với nuôi con gái, nhất là khi các con 16 tuổi”. 

Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

Phi Nhung cho biết bản thân kiếm được tiền đều dành để chăm sóc các con

Ồn ào với Hồ Văn Cường

Kể về đứa con tài năng Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ có chút buồn vì do không nuôi từ còn tấm bé nên không thể ôm Cường như những đứa con khác, cũng vì bố mẹ ʀuộᴛ của cậu sống chung và cậu bé đang hoạt động trong giới nghệ sĩ. “Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ʀuộᴛ”, Phi Nhung ʙộᴄ ʙạᴄʜ.

Sau ᴛʜị ᴘʜɪ hồi đầu năm và nhận được lời xin lỗi từ Hồ Văn Cường, Phi Nhung cho biết thà bị ᴄʜửɪ chứ không để con ra đường bị người khác ᴄʜửɪ.

“Mấy đứa con nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra tôi dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù có ᴍắɴɢ nhưng hàng ngày vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường, nó giận quá và fan cũng đẩy đưa nhiều. Tôi thông cảm và không thể nào để mặc người hâm mộ dạy hư con được”, cô nói.

“Tôi bỏ hết cái tôi của người mẹ, làm huề với Cường để con không bị ᴛủɪ ᴛʜâɴ. Tôi cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường. Khi chuyện đã qua, tôi qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con. Làm vậy cũng có nỗi khổ của người mẹ nhưng con nhờ đó mới ᴛʀưởɴɢ ᴛʜàɴʜ. Thà mẹ ác còn hơn để con đi đường sai”, Phi Nhung kể thêm.

Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

Phi Nhung bỏ hết cái tôi của mình để “làm huề” với Hồ Văn Cường

Lý do không lấy chồng

“Con cái, chị em cho mình những ᴛìɴʜ ᴄảᴍ yêu thương quá tốt rồi thì lấy chồng làm gì”, Phi Nhung thổ lộ. Đã 12 năm, cô không hẹn hò với người đàn ông nào. Nữ ca sĩ gốc Pleiku muốn dành hết ᴛìɴʜ ᴄảᴍ cho Wendy và những đứa con. Cô không muốn các con lại bị một người mẹ bỏ lần thứ hai nữa. Phi Nhung cũng luôn cố gắng vui vẻ, không để cái con phải ʟᴏ ʟắɴɢ và bận tâm.

Ca sĩ sinh năm 1974 quan điểm: “Nhiều người về già bán hết của cải về sống chung với con. Đó là điều không nên. Mình phải có một số tiền riêng, con không cần chu cấp, có thể tự sống để không làm phiền con cái. Thế hệ mình là các bà mẹ 4.0”. Xuân Lan đồng tình với lối suy nghĩ văn minh của Phi Nhung.

Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

Ở tuổi 49, Phi Nhung cảm thấy thoải mái với cuộc sống và nhấn mạnh việc hãy cố gắng trở thành một người bạn của con. “Đừng áp đặt quan điểm cá nhân mà hãy lắng nghe, thấu hiểu và hướng dẫn các con đi đúng con đường. Mỗi người mẹ có cách dạy con khác nhau nhưng dù thế nào đi nữa, tình mẹ vẫn bao la và xuất phát từ đáʏ ʟòɴɢ. Con cái hãy luôn ghi nhớ ᴄôɴɢ ᴅưỡɴɢ ᴅụᴄ của bậc cha mẹ”, cô tâm sự.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/phi-nhung-noi-ve-ho-van-cuong-tha-me-ac-con-hon-de-con-di-sai-duong-767791.html