Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: ‘Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen’

Nghệ sỹ thì không phải con người hay sao? Nghệ sỹ thì họ chăm con không tốt bằng người thường àh? Ở đâu có cái luật là nghệ sỹ thì chăm con không tốt vậy?

597

Liên quan đến tranh chấp giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Sau bản án ngày 23/03, sáng ngày 06/04 VKS quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) chính thức có kháng nghị mới. Một lần nữa Nhật Kim Anh không giành được quyền nuôi con dù bản án trước đó cô ngầm thừa nhận mình đang ở phía lợi thế.

Bị VKS cho rằng mình là ca sĩ, diễn viên… nên không đảm bảo việc chăm sóc con nhỏ. Ngay lập tức Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng, cô dẫn chứng trong showbiz cũng rất nhiều người vừa làm mẹ vừa làm nghệ thuật nên kết luận từ VKS là không thỏa đáng. Thậm chí giọng ca “Lâu đài cát” còn tố chồng cũ dùng “mối quan hệ riêng” để “đổi trắng thành đen”.

Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: 'Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen'

Nguyên văn bài chia sẻ của ca sĩ Nhật Kim Anh:

“VKS ơi là VKS !

Nghệ sỹ thì không phải con người hay sao? Nghệ sỹ thì họ chăm con không tốt bằng người thường àh? Ở đâu có cái luật là nghệ sỹ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sỹ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi ! KHÔNG LẼ TÔI THÌ NGOẠI LỆ ÀH ?

Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?

Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi , anh lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc bé, anh lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạh . Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé.

Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà ,sao lại nói là bất công cho anh lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ ???? Xưa tới giờ là mấy năm ạh ???

Hãy nhớ TRẮNG LÀ TRẮNG-ĐEN LÀ ĐEN đừng nghĩ có người chống lưng ,có mối quan hệ to lớn thì một tay che TRỜI !

Mobile 300x600-1

Đọc vi bằng vui lòng đọc từ trên xuống dưới và đọc từ trang 1 cho tới hết ,đừng đọc nhảy cóc rồi vịn vào những cái vớ vẩn để rồi KN.

Dân đen bọn em không phục đâu ạh!” – Nhật Kim Anh không phục trước bản án mới ngày 06/04.

Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: 'Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen'

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn cùng Bửu Lộc. Tuy nhiên vài năm sau đó cả hai xác nhận đã “đường ai nấy đi”. Thời điểm ly hôn, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho nhà nội vì không đủ tiềm lực kinh tế và bận rộn công việc nghệ thuật. Cuối tháng 11/2019, Nhật Kim Anh gây chú ý khi lên Facebook tố chồng cũ ngăn cản không cho gặp con. Cũng từ đây tranh chấp giành quyền nuôi con của đôi vợ chồng ngày càng căng thẳng.

“Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành.

Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: 'Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen'

Bửu Long là con của Nhật Kim Anh sinh ra và cũng là con trai tôi. Tôi ngăn cản cô ấy như thế để được gì? Dịp sinh nhật, trung thu, tôi đều là người chủ động gọi điện thoại, nhắn tin cô ấy về Cần Thơ tham dự cùng gia đình. Cô ấy về thăm con, chúng tôi vui vẻ đi chung, mong muốn tạo không khí ấm cúng cho con trai.

Nếu tôi dạy con mình xa lánh hay không thương mẹ, khác nào gián tiếp dạy con không thương cha. Đấng sinh thành thiêng liêng, cho con hình hài đến với cuộc đời này thì phải cùng chung tay nuôi nấng, dạy dỗ, điều này làm sao thay đổi được?”, Bửu Lộc nhấn mạnh.

Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: 'Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen'

Thời gian trước đó cô và chồng cũ của mình đã có khoảng thời gian dài đấu tố lẫn nhau mà cụ thể ở đây là Nhật Kim Anh tố chồng cũ cản trở không cho cô gặp con trai theo đúng như thỏa thuận ly hôn của cả hai.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nữ diễn viên ‘Tiếng sét trong mưa’ đã có những chia sẻ về vụ kiện của mình với chồng cũ, theo đó Nhật Kim Anh nuôi hy vọng sẽ sớm được đoàn tụ với con trai sau nhiều năm cố gắng thay đổi cuộc sống.

Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: 'Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen'

Nói về mong muốn lúc này của mình, Nhật Kim Anh thẳng thắn cho biết cô sẽ đón con về ngay lập tức nếu thắng kiện ở phiên toà phúc thẩm và sẵn lòng chia ngày nuôi con với chồng cũ để bé có được đầy đủ tình cảm từ hai bên nội ngoại, nhưng điều đó cũng phải phụ thuộc vào ý của bé.

“Tôi muốn tạo điều kiện để con trai có thể hưởng tình cảm của cả ba lẫn mẹ. Trong phiên tòa sơ thẩm, tôi không yêu cầu trợ cấp từ anh nhưng nếu anh muốn, tôi vẫn xem xét chấp nhận. Ở tòa, tôi cũng tuyên bố nếu giành được quyền nuôi con sẽ gạt hoạt động ở làng giải trí sang một bên để chu toàn cho bé”, cô nói.

Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, bức xúc tố chồng cũ: 'Đừng tưởng một tay che trời, đổi trắng thành đen'

Về việc chuẩn bị tài chính ra sao để lo tương lai cho con, Nhật Kim Anh chia sẻ:

” Với bản năng và suy nghĩ của một người mẹ, tôi có thể hiểu được con mình cần gì để mang đến cho con những điều tốt nhất. Nhiều người nói tôi làm kinh doanh rất bận nhưng chủ yếu tôi làm online, bên công ty có riêng giám đốc điều hành. Tôi luôn muốn trò chuyện hay lắng nghe điều con muốn, cho con hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng. Nhà tôi có sân vườn rộng lớn, có khu vui chơi, con có thể chạy nhảy, nô đùa thoải mái.

Tôi cũng chuẩn bị tài chính vững vàng. Khi có bầu, tôi đã lập một tài khoản riêng cho con trai để bé có được cuộc sống đủ đầy sau này. Tôi đã mua 2 bảo hiểm cho con từ khi chúng tôi chưa ly hôn. Con tôi cũng sắp 5 tuổi, cháu bắt đầu khám phá, tìm tòi về cuộc sống xung quanh. Tôi muốn cho cháu học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất”.