Ca sĩ Lynk Lee đáp trả khi bị nói “nửa này nửa kia” về chuyện đi nhầm toilet

Từ khi công khai giới tính Lynk Lee nhận không ít lời gièm pha từ phía cộng đồng mạng. Nhưng anh chàng không buồn lòng hay tự ti mà vẫn đanh thép phản pháo.

984

Xuất hiện sau hơn 14 ngày cách ly do dịch Covid-19, Lynk Lee mới đây đã có chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề xoay quanh giới tính thật của mình. Trong đó, đa phần là câu trả lời cho những câu hỏi dồn dập mà cộng đồng mạng dành cho Lynk Lee, trong suốt khoảng thời gian dài anh come-out với vẻ ngoài là một cô gái.

“Come out” đối với cộng đồng LGBT chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng. Điều này càng là một thử thách lớn đối với các nghệ sĩ, những người luôn sống dưới áp lực cùng lời nhận xét từ phía công chúng.

Vào nhà vệ sinh nam bị đuổi thẳng, Ca sĩ Lynk Lee: “Đã chuyển sang toilet nữ để đi rồi nhé”!

Kể từ ngày công khai xu hướng tính dục thật, Lynk Lee thu hút đông đảo sự chú ý cũng như nhận về nhiều ý kiến tranh cãi từ khán giả.

Lynk Lee cố gắng dùng những lời lẽ lịch sự nhất trong bài viết, nhưng đâu đó vẫn tồn tại sự bức xúc, bất mãn. Cụ thể, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân của mình một status rất dài: “Chuẩn bị đi ngủ rồi nhưng mà Linh vẫn muốn tâm sự mỏng tí.

– Tất cả mọi người ai cũng muốn nghe lời khen, nếu nghe lời chê thì sẽ rất buồn. Người khen là người truyền năng lượng tích cực, còn những người chê thì một là chê theo kiểu văn minh, hai là chê theo kiểu tiêu cực khiến người đọc tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần luôn. Đôi khi mình nghĩ, mình có quái thai dị dạng lắm đâu mà người ta vẫn nói mình kinh tởm, ghê hồn, nói không buồn thì dối lòng thật nhưng cũng đã đỡ hơn lúc trước. Linh nghĩ là, nhìn nhau cười, trao cho nhau tình thương hạnh phúc hơn là buông những lời đắng cay.

Vào nhà vệ sinh nam bị đuổi thẳng, Ca sĩ Lynk Lee: “Đã chuyển sang toilet nữ để đi rồi nhé”!

– Linh vốn là đàn ông nên khi chuyển sang làm đàn bà thì chắc chắn sẽ không được đẹp như các bạn gái thẳng. Linh tự nhận nét đẹp của mình vẫn nam tính, vì thế Linh mong các bạn gái thẳng cũng như trai thẳng làm ơn đừng nói Linh giống đàn ông hay không được nữ tính. Linh biết Linh không đẹp như các bạn rồi ạ.

– Lắm người bảo sao không chuyển giới đi nhìn nửa nọ nửa kia ghê quá. Dạ xin thưa là có chuyển thì nó cũng thay đổi ở bên dưới chứ nó chả có thay đổi gì khuôn mặt lắm nên mong các bạn hiểu cho ạ.

Vào nhà vệ sinh nam bị đuổi thẳng, Ca sĩ Lynk Lee: “Đã chuyển sang toilet nữ để đi rồi nhé”!

Mobile 300x600-1

– Lời cuối dành cho mấy bạn hay hỏi Linh đi toilet nam hay nữ nhé: Từ sau cái lần Linh đi vào Toilet nam bị người ta đuổi ra vì tưởng đi lộn thì Linh đã chuyển sang Toilet nữ để đi rồi nhé. Mỗi người một buồng. Đừng có suy nghĩ linh tinh từ bụng ta ra bụng người những điều nhảm nhí nhé. À mà thời còn đi toilet nam, Linh cũng chẳng rảnh mắt để nhìn người khác đâu ạ. Tự nhận thức mình là gái nên chui vào buồng mà đi chứ không có đứng dạng háng tè cùng mọi người đâu. Trừ khi không có buồng và buồn lắm mới chấp nhận chọn một góc không có ai và xả. Thế đấy.

– Bạn nào còn thắc mắc gì thì cứ inbox nhé, Linh trả lời thẳng thắn không phải ngại. Chứ đừng comment vô duyên trên page. Thời đại càng ngày càng phát triển. Văn minh lên ạ!. Chúc mọi người ngủ ngon”.

Vào nhà vệ sinh nam bị đuổi thẳng, Ca sĩ Lynk Lee: “Đã chuyển sang toilet nữ để đi rồi nhé”!

Trong bài viết, Lynk Lee giải đáp hầu hết thắc mắc của tất cả mọi người về giới tính của anh, về những thay đổi khó tránh khỏi khi muốn trở thành một cô gái. Lynk Lee đã cảm thấy vô cùng tổn thương khi nghe những lời chê bai tiêu cực từ mọi người, thậm chí bị nhận xét là ‘kinh tởm, ghê hồn, nửa nọ nửa kia’ trong khi bản thân không phải ‘quái thai dị dạng’ gì.

Video: Lynk Lee biểu diễn trên sân khấu với ngoại hình là con gái

Trước nhiều sự tò mò và những thắc mắc của khán giả, Lynk Lee khẳng định bản thân vẫn còn nét nam tính trên gương mặt. Tuy nhiên, việc chọn vào nhà vệ sinh nữ là chuyện anh đã làm từ lâu.

Vào nhà vệ sinh nam bị đuổi thẳng, Ca sĩ Lynk Lee: “Đã chuyển sang toilet nữ để đi rồi nhé”!

Lynk Lee cũng thẳng thắn tiết lộ chuyện hiện tại bản thân sử dụng toilet nữ. Cuối dòng chia sẻ, giọng ca sinh 1988 không quên nhắc nhở một bộ phận netizen hãy sống văn minh lên, đừng bình luận vô văn hóa hay thiếu tôn trọng trên page người khác.