Ca sĩ Akira Phan gây chấn động khi tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực

Akira Phan chia sẻ: Nói chung, tôi không can thiệp cấu trúc khuôn mặt, chỉ làm cho người và mặt ốm đi chút thôi chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân.

499

Cùng thời với Khánh Phương, Akira Phan từng trở thành hiện tượng âm nhạc với bài hit Mùa đông không lạnh. Tuy nhiên, thời gian dài sau đó, nam ca sĩ lại im hơi lặng tiếng, không có hoạt động nghệ thuật nổi bật nào cả.

Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ gây chú ý khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo hào quang khi tham gia Talkshow Chuyện cuối tuần tuần này có chủ đề “Nam giới công khai phẫu thuật thẩm mỹ”.

Tâm sự cùng đạo diễn Lê Hoàng, Akira Phan cho biết cách đây 4 – 5 năm, do bị đứt dây chằng đầu gối nên anh ở nhà nghỉ dưỡng một thời gian. Ăn uống và tẩm bổ quá nhiều, nam ca sĩ tăng mất kiểm soát 15kg, có giai đoạn cân nặng chạm mốc 84kg, đi đâu cũng bị khán giả chê, thậm chí có người còn bảo “ca sĩ gì mà mập như heo” khiến anh bị tổn thương.

Vì thế, Akira Phan quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách hút mỡ.

Ban đầu, khi bàn với mẹ kế hoạch này, nam ca sĩ bị phản đối dữ dội vì thời gian đó xảy ra vụ án thẩm mỹ viện tại Hà Nội gây chấn động. Tuy nhiên, sau khi thuyết phục mẹ, hứa sẽ tìm đến nơi uy tín, Akira Phan được đồng ý cho đi hút mỡ.

 Ca sĩ Akira Phan gây chấn động khi tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực

Akira phan và đạo diễn Lê Hoàng

Nam ca sĩ giải thích, anh phải trải qua 2 lần hút mỡ do cơ thể dạng cơ to, khi ăn thịt nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị tích trữ nước khiến mập lên. Do đó, hút mỡ là biện pháp tốt nhất để giảm trọng lượng.

Hút mỡ xong, muốn có diện mạo hoàn hảo hơn, Akira Phan tiếp tục đi nhấn mí để có được đôi mắt 2 mí, đồng thời, anh cũng độn cằm và cấy tóc. Nam ca sĩ cho biết, do tóc khi đó bị cong, mà anh lại muốn có kiểu tóc vuông nên quyết định đi cấy.

“Nói chung, tôi không can thiệp cấu trúc khuôn mặt, chỉ làm cho người và mặt ốm đi chút thôi chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân”, giọng ca Mùa đông không lạnh cho hay.

Mobile 300x600-1

 Ca sĩ Akira Phan gây chấn động khi tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực

Akira phan kể chuyện mình đi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ về những cơn đau sau khi phẫu thuật, Akira Phan cho biết, khi làm bác sĩ tiêm thuốc mê nên anh không biết gì. Khi tỉnh dậy thấy hơi ê buốt, khi tan thuốc, đặc biệt là lúc vệ sinh vết thương thì rất đau, khiến anh hoa mắt, chóng mặt. Nhiều lúc nam ca sĩ không đứng vững, chỉ muốn xỉu. Sau khi phẫu thuật, Akira Phan phải nằm viện 2 tuần rồi về nhà tĩnh dưỡng.

Dù bị đau nhưng Akira Phan không hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cơ thể thon gọn, anh làm mọi thứ nhanh hơn. Đặc biệt, nam ca sĩ không còn bị ai chê mập, xấu nên rất tự tin. Akira Phan cho biết, anh quan niệm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” nên không cảm thấy xấu hổ vì hút mỡ.

“Ngoại hình quan trọng lắm, đi làm hay đi chơi đều cần có ngoại hình. Giả dụ khi bạn đẹp, bạn đi đường bị người ta đâm vào, người ta sẽ hỏi han bạn có làm sao không. Nhưng nếu xấu, không những không được hỏi thăm còn bị mắng”.

 Ca sĩ Akira Phan gây chấn động khi tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực

Akira phan ủng hộ việc ca sĩ làm đẹp cho bản thân

Nói về trường hợp ca sĩ nam phẫu thuật thành công trong showbiz – Đức Phúc, Akira Phan cho biết, anh hết sức ủng hộ việc Đức Phúc làm cho bản thân đẹp lên.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng tình và cho biết, điều các nghệ sĩ sợ nhất hiện nay không phải là nghèo, chết mà là bị lãng quên. Do đó, làm bản thân đẹp hơn, được công chúng nhớ đến nhiều hơn sẽ khiến cho nghệ sĩ cảm thấy tự tin hơn.

Akira Phan cũng nói thêm, anh biết hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ nam tự tin sở hữu ngực vạm vỡ, tuy nhiên, thực chất họ đều đặt túi ngực mà không dám thừa nhận. Song nam ca sĩ muốn dừng lại ở đó vì không tiện nêu tên.

Akira Phan thừa nhận hút mỡ, cấy mí, độn cằm và cấy tóc