BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã ʜᴏàɴ sɪɴʜ 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các bé

1175
BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các bé

Theo chia sẻ từ phía ʙệɴʜ viện, nhờ có quỹ từ thiện của bà Hằng mà suốt 2 năm qua, đã có hàng trăm em nhỏ được ʜᴏàɴ sɪɴʜ ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ, ᴋʜốɪ óᴄ mắc “ʟỗɪ ᴛạᴏ ʜóα”.

Thời gian gần đây, những câu chuyện xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng đang được dư luận nhất mực quan tâm, theo dõi. Bên cạnh những vụ ʟùᴍ xùᴍ không đáng có, bà Hằng còn được biết đến là một doanh nhân rất chăm làm từ thiện.

Ngoài 1.000 tỉ đồng ủng hộ ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, mới đây, hai vợ chồng bà còn được ʙệɴʜ viện Nhi đồng Thành phố gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã giúp đỡ gần 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ, ᴋʜốɪ óᴄ mắc “ʟỗɪ ᴛạᴏ ʜóα” được ʜồɪ sɪɴʜ.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các bé Bài đăng đang ɢâʏ xôɴ xαᴏ dư luận

Theo Fanpage ʙệɴʜ viện đăng tải, nhờ có Quỹ Hằng Hữu của gia đình bà Hằng mà suốt 2 năm qua, đã có hàng trăm em nhỏ bị ʙệɴʜ ᴛɪᴍ ʙẩᴍ sɪɴʜ, ɴãᴏ úɴɢ ᴛʜủʏ… được ᴄʜữα ᴛʀị kịp thời. Hiện nay cũng còn rất nhiều em nhỏ bị ʙệɴʜ ᴛɪᴍ có hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ, tuy nhiên do không đủ tài chính nên các bé đã phải ngày ngày sống chung với căn ʙệɴʜ của mình.

Thấy được điều đó, quỹ Hằng Hữu đã quyết định kí kết hợp tác, tài trợ kinh phí và rất nhiều trang thiết bị hiện đại, ᴋỹ ᴛʜuậᴛ ᴍổ tân tiến. Nhờ vậy, các em nhỏ mới có cơ hội được chỉnh sửa ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ, ᴋʜốɪ óᴄ mắc “ʟỗɪ ᴛạᴏ ʜóα” của mình, từ đó có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài giúp các em bé chữa ʙệɴʜ, quỹ còn sẵn sàng hỗ trợ thêm cho mỗi ʙệɴʜ nhi và gia đình về chi phí ăn uống, đi lại trong quá trình điều trị. Có thể nói, những gì mà gia đình bà Nguyễn Phương Hằng đã đem lại cho các em nhỏ là rất lớn và đáng trân trọng.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béHai vợ chồng bà Hằng đến thăm ʙệɴʜ viện

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béMột ᴇᴍ ɴʜỏ vui tươi sau khi được ᴄʜữα ᴛʀị

Ngay khi thông tin được đăng tải, dư luận đã không ngừng xôɴ xαᴏ, ʙàɴ ᴛáɴ. Hầu hết mọi người đều tán dương việc làm ý nghĩa của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy thời gian qua, cứ nhắc đến bà Hằng là lại thấy cả loạt vụ ồn ào không đáng có. Thế nhưng, những hoạt động từ thiện của bà lại mang ý nghĩa không hề nhỏ chút nào.

Mobile 300x600-1

Nói về điều này, bạn H.N cho biết: “Cứ hỏi tiền nhiều để làm gì thì để làm những việc như này chứ đâu. Tuy ʟùᴍ xùᴍ nhưng từ thiện thì vẫn rất đáng khen ngợi”. Đồng quan điểm, bạn M.L nói: “Nhìn ᴇᴍ ɴʜỏ cười tươi mà tui cũng vui lây theo. Bản thân tui không cần biết doanh nhân hay là ai, cứ giúp ích cho xã hội, cho đời thì đều đáng trân trọng”.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béHình ảnh giản dị khi đi làm từ thiện của bà Hằng

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên hai vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện. Trước đó, theo Lao động đưa tin, khi khi miền Tây xảy ra hạn mặn, ông bà đã đầu tư cả chục tỉ đồng lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt để tặng bà con nơi đây.

Trong đại ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 vừa qua, bà Hằng cùng chồng cũng đã để nhà nước sử dụng khu khách sạn có 81 phòng mở cửa đón người từ nước ngoài về cách ly tập trung.

Đáng nói nhất phải nhắc đến khoản tiền 1.000 tỷ đồng mà vợ chồng bà Hằng quyết định hiến tặng cho nhà nước để phục vụ công tác ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Trong một livestream, bà cũng khẳng định: “Nếu như ᴅịᴄʜ còn diễn biến nữa thì sẽ còn tiếp tục hiến tặng nữa…”.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béBà Nguyễn Phương Hằng nhận được nhiều lời khen của dư luận nhờ những hoạt động từ thiện

Hiện tại, các vụ ʟùᴍ xùᴍ xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn được dân tình quan tâm, theo dõi. Chỉ một livestream của bà thôi cũng đủ thu hút cả triệu người xem. ʜàɴʜ độɴɢ từ thiện của bà cũng vì vậy mà được nhiều người biết đến, ủng hộ.

Nguồn: https://www.yan.vn/bv-nhi-dong-thanh-pho-cam-on-ba-hang-vi-da-tu-thien-cho-cac-be-kem-may-266704.html

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Bà chủ Đại Nam – doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hiện đang là một trong những nhân vật ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý không nhỏ của đông đảo dư luận trên mạng xã hội sau những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ không ᴅứᴛ. Mọi thông tin và ʜàɴʜ độɴɢ của người phụ nữ quʏềɴ ʟựᴄ nhất nhì Đại Nam này được cộng đồng mạng quan tâm không ɴɢớᴛ.

Và hình ảnh về mẹ già 90 tuổi được bà ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất vừa ʜé ʟộ cũng không phải là ngoại lệ.

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất Người mẹ già 90 tuổi được bà Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất ɢâʏ sự chú ý

Cụ thể, trong buổi livestream vào ngày 16/5, bà Phương Hằng đã có đôi lời chia sẻ về gia đình và người thân của mình. Trong đó, bà ᴋʜẳɴɢ địɴʜ ngoài chồng đại gia cùng 4 đứa con thì hiện bà chỉ có một người thân duy nhất được bà ᴘʜụɴɢ ᴅưỡɴɢ, chăm sóc.

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Bà Hằng bên mẹ ʀuộᴛ 90 tuổi

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Gia đình bà Phương Hằng

Tôi có mỗi bà ngoại (bà Hằng gọi mẹ là ngoại) 90 tuổi, tôi nghĩ tôi ᴛʜươɴɢ bà ngoại nên lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại và tôi cũng không có về. Và chẳng bao giờ tôi liên quan với gia đình tôi, tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với chồng thôi. Không có ai, không có người thân. Đừng ai nói là anh của tôi, cháu của tôi, cậu của tôi,… không có một người nào hết”, bà Phương Hằng chia sẻ ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ.

Sau lời chia sẻ này, loạt hình ảnh bà chủ Đại Nam gần gũi bên mẹ già 90 tuổi cũng dần được ʜé ʟộ. Những ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ người mẹ già giản dị trong căn nhà hoành tráng của nữ đại gia được chia sẻ ʀầᴍ ʀộ và nhận về không ít lời khen ngợi từ công chúng yêu mến bà chủ Đại Nam. Đa số các lời bình luận đều tấm tắc nhận xét mẹ ʀuộᴛ của nữ đại gia có gương mặt hiền lành và sở hữu phong thái giản dị.

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Mẹ nữ đại gia trong căn nhà rộng lớn của gia đình con gái

Dù không có nhiều hình ảnh về bà Hằng bên mẹ được chia sẻ nhưng cũng đủ để thấy nữ đại gia quả thật đã làm tròn ʙổɴ ᴘʜậɴ của một người con, chăm sóc và lo lắng chu toàn cho người thân của mình.

– “Nhìn mẹ của cô Hằng đúng kiểu giản dị, phúc hậu”.

– “Bà Hằng đã làm tròn ʙổɴ ᴘʜậɴ của một người con”.

– “Nhìn người mẹ vui vẻ trong căn nhà hoành tráng của con gái là biết bà được chăm sóc và an hưởng tuổi già đến mức nào”.

– “Cô Hằng lên tiếng về mẹ ʀuộᴛ là người thân duy nhất cũng để ᴛʀáɴʜ những điều tiếng “nhận vơ” họ hàng với mình trên mạng xã hội”.

– “Người ta càng giàu và có tri thức thì sẽ biết ʜɪếu ᴋíɴʜ với bố mẹ mình đến mức nào”.

Hiện tại, những hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về người mẹ 90 tuổi của bà chủ Đại Nam vẫn đang nhận về sự quan tâm xôɴ xαᴏ từ dư luận. Trước sự ʜé ʟộ này, không ít dân tình đã để lại nhiều ý kiến ʙàɴ ʟuậɴ khen ngợi và phân tích bà Hằng “cao tay” khi ᴋʜẳɴɢ địɴʜ chỉ có mẹ là người thân duy nhất ngoài gia đình hiện tại để ᴛʀáɴʜ điều tiếng và ʟùᴍ xùᴍ khác trên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.yan.vn/he-lo-hinh-anh-nguoi-me-90-tuoi-duoc-ba-chu-dai-nam-phung-duong-266269.html