Bức tâm thư đầy xúc động của Ông Cao Thắng viết cho cô con gái nhỏ: “Ba biết rằng con sẽ trở thành một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ”

1174

Nhân ngày Đông Nhi đón sinh nhật cũng như sắp hạ sinh con gái đầu lòng, Ông Cao Thắng viết những lời đầy yêu thương dành cho vợ con. Những chia sẻ đầy tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho vợ con khiến nhiều người không khỏi xúc động.

“Chưa bao giờ ba trải qua những cảm giác của gần 9 tháng vừa rồi. Từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, khấp khởi hân hoan, cho đến lúc này là cảm giác hồi hộp cứ tăng dần đến từng ngày. Ba sắp được gặp công chúa nhỏ của ba rồi” – Ông Cao Thắng chia sẻ.

Sau 1 năm kết hôn, gia đình nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị có thêm một tiểu công chúa nhỏ. Mới đây nhân dịp sinh nhật tuổi 32 của bà xã và cũng là thời điểm con gái đầu lòng chuẩn bị chào đời, Ông Cao Thắng đã gửi gắm nhiều lời yêu thương đến hai mẹ con.

Chia sẻ trong bức thư gửi con gái nhỏ, Ông Cao Thắng không quên nhắc lại hành trình yêu 10 năm với Đông Nhi. Nam ca sĩ cảm ơn bà xã đã luôn đồng hành bên cạnh, dành cho mình cả thanh xuân và giúp anh có được ngày hôm nay.

Thư gửi con gái sắp chào đời của Ông Cao Thắng: Ba biết rằng con sẽ trở thành một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ

Ông Cao Thắng gửi gắm nhiều lời yêu thương đến vợ và con gái.

“Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước.

Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn 𝓃𝑔𝓊̛𝑜̛̃𝓃𝑔 𝓂𝑜̣̂ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này” – Ông Cao Thắng chia sẻ.

Xem thêm: Hari Won bất ngờ ʍắռɢ Dương Lâm là “ʍấȶ ɖạʏ, ӄɦốռ ռạռ” chỉ vì bị cɦê nói đớȶ, khán giả lại thắƈ mắƈ: “Sao ƈɦửɨ lại nói rõ vậy?”

Gửi gắm đến tiểu công chúa, Ông Cao Thắng tin rằng con cũng sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ: “Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy”.

Mobile 300x600-1

10 năm hẹn hò và sau 1 năm kết hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi chuẩn bị đón con gái đầu lòng.

Đặc biệt, Ông Cao Thắng còn chia sẻ câu chuyện thú vị khi biết tin vợ mang bầu, đã lên danh sách dài những cái tên để đặt cho con nhưng kì lạ là chỉ có tên của những bé gái, cả hai vợ chồng không thể nghĩ ra tên cho bé trai. Chính vì vậy khi nhận kết quả siêu âm là con gái, Ông Cao Thắng chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm nghĩ đó là “duyên số”. Hơn 9 tháng qua, Ông Cao Thắng cho biết đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, phấn khởi hân hoan và hiện tại là hồi hộp đếm từng ngày để được gặp công chúa nhỏ.

Thư gửi con gái sắp chào đời của Ông Cao Thắng: Ba biết rằng con sẽ trở thành một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ

Ông Cao Thắng hồi hộp chờ đợi đến ngày được gặp tiểu công chúa.

“Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi. Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn” – Ông Cao Thắng chia sẻ.

Xem thêm: “Anʜ em tam mao” khoe kįếм được khoản tiền 5 tỷ đồng sau 2 năm ʟàʍ ʏօʊȶʊɮɛ, xây “ƈặρ Ⴆιệƚ ρԋủ” rộng lớn

Dù còn nhiều điều muốn nói với con nhưng Ông Cao Thắng cho biết sẽ để dành đến lúc hai bố con được gặp nhau. Nam ca sĩ mong con hãy thật ngoan trong bụng mẹ cho đến ngày chào đời và tin rằng thế giới ngoài kia thật đẹp, thật nhiệm màu bởi vì có gia đình sẽ luôn yêu thương.