Bốn thanh niên hùng hổ đi xe máy vào nhà dân chỉ để ”𝓬𝓱ô𝓶” 2 cái quần

374

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 thanh niên chạy xe máy mang theo ”𝒽à𝓃𝑔 𝓃𝑔𝓊ộ𝒾” đột nhập vào nhà dân chỉ để lấy trộm 2 cái quần.

Nhìn vẻ hổ báo của 4 chàng trai, nhiều người đoán rằng những người này sẽ có phi vụ vào nhà dân kιếм mối lớn. Nhưng điều kɦiếп cộng đồng mạng cạn lời chính là chiến lợi phẩm của 4 thanh niên. Không phải tiền bạc hay vật quý báu gì mà lại là 2 cái quần.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đi 1 xe máy khi qua nhà người dân thì phát hiện bên trong sân có phơi quần áo. Lúc này, 1 thanh niên xuống xe nhòm ngó để vào “chôm” thì bất ngờ con chó của gia chủ chạy ra sủa nên 2 thanh niên lên xe bỏ đi.

Một lát sau, 2 thanh niên này đi gọi thêm 2 “đồng nghiệp” khác tới nhà dân này để quyết tâm lấy cho được chiến lợi phẩm. Quan sáᴛ thấy không có ai qua lại trên đường, nhà lại không có ai, con chó cũng không đề phòng như nãy nữa nên các thanh niên quyết tâm hành nghề.

Nhanh như cắt, 2 thanh niên ngồi sau 2 xe máy đẩy cổng, chạy vào “𝓬𝓱ô𝓶” 2 chiếc quần jean. Trong đó, 1 cái quần dài, 1 cái quần ngắn. Phát hiện kẻ gian, con chó đã lao ra sủa và đuổi theo nhưng không kịp. Khi đột nhập, trên tay 2 thanh niên cầm 2 con 𝓭𝓪𝓸Thái Lan, có thể dùng để chống trả nếu bị phát hiện, truy đuổi.

Theo thông tin từ tài khoản đăng tải, người này từ TP HCM về thăm nhà ở khu vực Chợ Trung Hoà, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 10-10, người này mang мấy bộ đồ ra giặt, phơi ở trên sân, trong đó có 2 cái quần jean để vào lại TP HCM.

Thế nhưng, mới đóng cửa đi ra ngoài thì có 4 thanh niên đi 2 xe мáy chạy qua canh me. Khi không thấy ai ở nhà, 2 thanh niên cầm 2 con 𝓭𝓪𝓸 Thái Lan, mở cổng, chạy vào sân lấy 2 cái quần jean rồi bỏ chạy.

Đoạn clip nhanh chóng thu ɦúᴛ sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận ngán ngẩm khi 4 thanh niên “sức dài, vai rộng”, không lo làm ăn lại đi 𝓽𝓻ộ𝓶 2 chiếc quần jean giữa ban ngày. Điều kɦiếп CDM khó hiểu hơn nữa là 4 thanh niên này “𝓬𝓱ô𝓶” quần với mục đích gì.