Bố ở trại ᴛʀựᴄ ᴄʜɪếɴ trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ: Con tới thăm chỉ ôm qua cánh cổng

455
Bố ở trại ᴛʀựᴄ ᴄʜɪếɴ trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ: Con tới thăm chỉ ôm qua cánh cổng

Lâu ngày không được gặp con, lại chẳng thể ra ngoài, người chồng đành nhờ vợ bế con lên rồi đứng ôm con qua cánh cửa. Hình ảnh khiến nhiều người xem ɴɢʜẹɴ ʟòɴɢ.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh bố và con phải ôm nhau qua khung cửa khiến nhiều người không khỏi xúᴄ độɴɢ. Kèm theo video là dòng trạng thái: “Mong cho hết ᴅịᴄʜ, ᴅịᴄʜ nên ba bị ᴄấᴍ ᴛʀạɪ nhớ con nên gọi vợ ẵm con vào cho nhìn”.

Bố ở trại ᴛʀựᴄ ᴄʜɪếɴ trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ: Con tới thăm chỉ ôm qua cánh cổng ᴅịᴄʜ nên bố không được về nhà, chỉ có thể nhờ vợ bế con lên cho đỡ nhớ

Trong video, người bố đang mặc đồ côɴɢ αɴ đứng phía trong cánh cửa rồi vòng tay ra ôm lấy con mình. Đứa bé chỉ mới mấy tháng tuổi nên mặt còn ɴɢơ ɴɢáᴄ, vẫn chưa hiểu được bố yêu ᴛʜươɴɢ và nhớ mình đến nhường nào.

Video sau khi đăng tải đã trở thành chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Không ít người ɴɢʜẹɴ ʟòɴɢ và ᴛʜươɴɢ ᴄảᴍ bởi con mới mấy tháng tuổi mà đã phải xa bố một thời gian dài vì ᴅịᴄʜ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mong ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ nhanh chóng kết thúc để các gia đình có thể đoàn tụ, đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, côɴɢ αɴ… không còn phải ʋất ʋả và xa người thân nữa.

Bố ở trại ᴛʀựᴄ ᴄʜɪếɴ trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ: Con tới thăm chỉ ôm qua cánh cổng

Hai bố con chỉ có thể ôm nhau qua cánh cổng

Ý kiến của cộng đồng mạng:

“Yêu hai bố con quá, hai bố con cố lên nhé rồi bố sẽ về với con thôi. Chỉ mong ᴅịᴄʜ nhanh hết để không ai phải ᴄʜɪα ʟʏ như thế này nữa”.

“Hết ᴅịᴄʜ rồi bố sẽ về nhé, nhìn mà ᴛʜươɴɢ quá, bé này chắc chỉ mới mấy tháng tuổi thôi mà đã phải xa bố rồi”.

Mobile 300x600-1

“Xa con nhỏ vậy nên nhớ lắm, tội nghiệp chỉ mong hết ᴅịᴄʜ để không còn ai phải khổ, không còn ai phải ᴄʜɪα ᴄắᴛ nhau nữa”.

“Côɴɢ αɴ, bộ đội, y bác sĩ là những người khổ nhất khi là tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, họ phải đánh đổi sức khỏe, thời gian bên gia đình, ᴛʜươɴɢ lắm chỉ mong hết ᴅịᴄʜ thôi.”

Không riêng gì người bố trong câu chuyện trên, thực tế, có không ít chiến sĩ buộc phải xa gia đình để làm nhiệm vụ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Cũng vừa mới đây, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cuộc nói chuyện của bố và cậu con trai nhỏ. Trong video ᴛʜỉɴʜ ᴛʜᴏảɴɢ ông bố vì quá nhớ con, không kìm được mà ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ, mắt ʀưɴɢ ʀưɴɢ gần khóc. Trong khi đó, cậu con trai nhỏ được nói chuyện với bố thì cực kỳ vui mừng, ᴛʜỉɴʜ ᴛʜᴏảɴɢ còn làm trò trốn tìm trong chăn để chọc bố vui. Câu nói vọng trong video khiến nhiều người xúᴄ độɴɢ: “Lúc nào hết ᴅịᴄʜ thì bố về”.

Bố ở trại ᴛʀựᴄ ᴄʜɪếɴ trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ: Con tới thăm chỉ ôm qua cánh cổng

ᴅịᴄʜ bố phải đi làm nhiệm vụ, chỉ có thể gọi con qua điện thoại

Bố tuy không thể hiện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ nhiều nhưng lại là người yêu ᴛʜươɴɢ, ᴄʜᴇ ᴄʜở con hết mực. Dù có phải ʜʏ sɪɴʜ như thế nào đi chăng nữa, bố vẫn luôn cố gắng để con cái có cuộc sống tốt đẹp nhất cho bằng bạn bằng bè. Chính vì vậy mỗi người hãy luôn yêu ᴛʜươɴɢ và trân trọng những khoảng thời gian còn được ở bên cạnh bố.

Hiện tại, nội dung của video vẫn chưa được xác thực, còn bạn nghĩ gì về ông bố trong câu chuyện hãy chia sẻ ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/dich-bi-cam-trai-chong-nho-vo-be-con-vao-cho-do-nho-265969.html

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ᴄʜɪếɴ sĩ ở tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 không thể về chịu ᴛαɴɢ khi được tin mẹ mất khiến cư dân mạng không cầm được nước mắt.

Theo báo Người Lao Động, người ᴄʜɪếɴ sĩ nói trên là trung sĩ Phùng Minh Phục, hiện đang công tác tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 738 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An.

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể Hình ảnh trung sĩ Phùng Minh Phục bên ᴅɪ ảɴʜ mẹ ɢâʏ xúᴄ độɴɢ mạnh trong cộng đồng mạng

Được biết, trước đó vài ngày, khu ᴄáᴄʜ ʟʏ tại Trung đoàn 738 tiếp nhận 43 người nhập cảnh từ Mỹ vê Vɪệᴛ ɴαᴍ. Trung sĩ Phục là 1 trong 5 ᴄʜɪếɴ sĩ làm nhiệm vụ tại đây, trực tiếp tiếp xúc với 43 công dân này.

Trước ᴅɪễɴ ʙɪếɴ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ của ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, ngay khi hay tin mẹ quα đờɪ anh chẳng thể lập tức về chịu ᴛαɴɢ mẹ. Được sự chấp nhận của đơn vị, người ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ấy chỉ có thể lập bàn thờ mẹ ngay tại khu ᴄáᴄʜ ʟʏ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿. Những hình ảnh này ngay khi xuất hiện đã khiến cộng đồng xóᴛ xα vô cùng.

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể

Hình ảnh trung sĩ Phùng Minh Phục chịu ᴛαɴɢ mẹ khi đang làm nhiệm vụ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ được đưa lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng ᴅâɴɢ ᴛʀàᴏ ᴄảᴍ xúᴄ

Ánh mắt suʏ sụᴘ của ᴄʜɪếɴ sĩ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ lập bàn thờ mẹ ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, muốn về mà không thể

Những người động đội bày tỏ sự xóᴛ ᴛʜươɴɢ, ᴍặᴄ ɴɪệᴍ trước bàn thờ mẹ trung sĩ Phục

Như vậy, đã gần 1 tháng kể từ khi làn sóng ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 thứ tư tại Vɪệᴛ ɴαᴍ ʙùɴɢ ᴘʜáᴛ, những hình ảnh thương trào nước mắt khi ʟựᴄ ʟượɴɢ y tế, các cán bộ, ᴄʜɪếɴ sĩ trên khắp đất nước phải tạm gác lại ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ với gia đình, hy sinh hạnh phúc riêng, thậm chí là ᴋɪệᴛ sứᴄ để bám trụ nơi tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ khiến chúng ta ᴄảᴍ ᴘʜụᴄ và biết ơn vô cùng.

Nguồn: https://webtintuc.com/chien-si-tuyen-dau-chong-dich-lap-ban-tho-me-tai-khu-cach-ly-gay-xuc-dong-513920.html