Không gặp được nhau vì Covid-19, người đàn ông mua bình hoa 65 triệu tặng vợ ngày 8/3

499
TP.HCM: Không gặp được nhau vì Covid-19, người đàn ông mua bình hoa 65 triệu tặng vợ ngày 8/3

Chia sẻ từ người đại diện cửa hàng bán hoa tại TP. Hồ Chí Minh đã khiến cư dân mạng ᴛʀầᴍ ᴛʀồ khi tiết lộ một khách hàng vừa mua bình hoa giá “ᴋʜủɴɢ” dịp 8/3.

Mới đây, người đại diện một cửa hàng hoa cao cấp tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tiết lộ đơn hàng “ᴋʜủɴɢ” của shop trong dịp 8/3 sắp tới. Được biết, đây là đơn đặt từ một khách hàng sống ở Mỹ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Bó hoa tặng vợ ngày 8/3 giá 65 triệu đồng: Là chồng chịu chơi hay ʟãɴɢ ᴘʜí?

Bình hoa trị giá 65 triệu gồm mẫu đơn, địa lan, hoa hồng, cẩm tú cầu nhập và mai Mỹ

Cư dân mạng xôɴ xᴀᴏ trước giá trị “ᴋʜủɴɢ” món quà 8/3 

Quốc tế Phụ nữ là một trong những ngày lễ lớn trong năm. Đối với ɴᴀᴍ ɢɪớɪ, đây là dịp để họ bày tỏ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với người phụ nữ mình yêu thương. Có nhiều cách ᴛỏ ʙàʏ khác nhau, thế nhưng ᴘʜổ ʙɪếɴ nhất vẫn là tặng hoa.

Theo chia sẻ từ một cửa hàng hoa cao cấp tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh được VnExpress đăng tải, một đơn hàng “ᴋʜủɴɢ” giá trị 65 triệu đồng vừa được giao. Chị V. – đại diện cửa hàng tiết lộ: “Do COVID-19, người này đã lâu không được đoàn tụ cùng vợ. Vì vậy, nhân dịp 8/3, ông đặt bình hoa này làm quà bù cho Valentine luôn”.

Bó hoa tặng vợ ngày 8/3 giá 65 triệu đồng: Là chồng chịu chơi hay ʟãɴɢ ᴘʜí?

Cư dân mạng bình luận xôɴ xᴀᴏ trước món quà của “chồng nhà người ta”

Mức giá của món quà 8/3 này ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người tỏ vẻ ᴛʀầᴍ ᴛʀồ vì độ “chịu chơi” của đấng mày râu trong dịp ʟễ ᴛôɴ ᴠɪɴʜ vẻ đẹp của người phụ nữ. Song, vẫn có không ít bình luận ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ cách tiêu tiền của người đàn ông bởi việc bỏ số tiền lớn như vậy ra mua hoa thay vì các món quà thiết thực khác liệu có đáng không.

Mobile 300x600-1

Những món quà chuẩn “chồng nhà người ta”

Không chỉ là ngày lễ giúp người đàn ông có cơ hội thể hiện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với người mình yêu thương, đây còn là lúc các chị em thi nhau “đọ quà” trên các diễn đàn mạng xã hội. Những món quà giá trị “ᴋʜủɴɢ” liên tục được chia sẻ khiến nhóm còn lại phải ca thán vì “chồng nhà người ta” lúc nào cũng sᴀɴɢ xịɴ.

Bó hoa tặng vợ ngày 8/3 giá 65 triệu đồng: Là chồng chịu chơi hay ʟãɴɢ ᴘʜí?

Người vợ trẻ ở Bắc Ninh được chồng tặng Mercedes 2,5 ᴛỷ đồng

Bó hoa tặng vợ ngày 8/3 giá 65 triệu đồng: Là chồng chịu chơi hay ʟãɴɢ ᴘʜí?

Bông hoa làm từ tiền thế này thì cô nào chẳng ᴍê ᴍẩɴ

Bó hoa tặng vợ ngày 8/3 giá 65 triệu đồng: Là chồng chịu chơi hay ʟãɴɢ ᴘʜí?

Camry đeo ruy băng đỏ chưa bao giờ khiến các nàng ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ

Phụ nữ thích hoa thích quà là tâm lý dễ hiểu. Thế nhưng suy cho cùng giá trị món quà vẫn chỉ mang ᴛíɴʜ ʜìɴʜ thức, tấm lòng vẫn là thứ đáng trân quý hơn cả. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/nguoi-dan-ong-chi-65-trieu-dong-mua-binh-hoa-tang-vo-nhan-le-83-259564.html

Long An: Vứᴛ ɴʜầᴍ 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm ʟụᴄ ᴛᴜɴɢ ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ tìm giữa đêm khuya

Mới đây, một xóm nhỏ tại huyện Thạnh Hóa (Long An) đã được một ᴘʜᴇɴ ʜú ʜồɴ khi cùng nhau ʟụᴄ ᴛᴜɴɢ ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ giữa đêm khuya để tìm tiền!

Được biết, một người trong xóm đã mua 12 tờ vé số nhưng lại vứt đi khi phát hiện các số đầu bị ᴛʀậᴛ. Đɪɴʜ ɴɪɴʜ rằng lộc trời không về tay mình thì một lúc sau, người bán vé số ʜớᴛ ʜảɪ quay lại và cho biết 12 tờ vé kia đã trúng giải nhì với tổng trị giá lên tới 180 triệu đồng.

Long An: Vứᴛ ɴʜầᴍ 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm ʟụᴄ ᴛᴜɴɢ ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ tìm giữa đêm khuya

Hình ảnh người dân tại đây bới ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ để tìm chiếc vé số

Ngay hôm đó, xóm nhỏ đã có một đêm mất ngủ và đầy hồi hộp khi tất cả cùng nhau ra đường và… bới ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ để tìm lại 12 tờ vé số đã bị vứt đi không ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ.

Không ᴘʜụ ʟòɴɢ người, sau bao ɴỗ ʟựᴄ thì chiếc vé số kia đã “xuất đầu ʟộ ᴅɪệɴ” ở trong một ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ ở góc phố. Được biết, con số là trúng giải là số: 71448 theo đài TP.HCM xổ vào chiều ngày 1/3.

Chưa biết cả xóm có ý định mở tiệc sau khi tiền về tới túi hay không, nhưng chắc chắn họ đã cho nhau một kỉ niệm khó quên sᴜốᴛ đờɪ.

Nguồn: https://kenh14.vn/long-an-vut-nham-12-to-ve-so-tri-gia-180-trieu-dong-ca-xom-luc-tung-thung-rac-tim-giua-dem-khuya-20210302094245452.chn