Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19

Hình ảnh ngôi nhà quá trình phun thuốc khử trùng này được công khai chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người trầm trồ suýt xoa vì không khác gì resort 5 sao.

400

Đêm 6/3, N.H.N (26 tuổi, sống tại Trúc Bạch, Hà Nội) được xác định là bệnh nhân thứ 17 nhiễm virus Corona tại Việt Nam. Được biết, ngày 15/2 bệnh nhân xuất cảnh từ Nội Bài sang London (Anh). Từ London, cô đi sang các nước Ý, Pháp để du lịch và gặp chị gái và quay trở lại Việt Nam vào rạng sáng ngày 02/03.

Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19

N.H.N được xác định là bệnh nhân thứ 17 nhiễm virus Corona tại Việt Nam sau khi từ nước ngoài trở về

Tuy có cảm thấy trong người mệt mỏi, và đi qua nhiều nước bùng phát dịch song N.H.N không khai báo với lực lượng kiểm duyệt sân bay, trở về nhà và có ý thức cách ly trong phòng riêng. Cho tới ngày 05/03, khi bị sốt tới 38,5 độ, bệnh nhân này mới đi xét nghiệm và được xác định dương tính với Covid-19.

N.H.N lập tức được đưa sang điều trị cách ly tại Bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2 tại Đông Anh. Hiện tại, sức khỏe của cô ổn định.

Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19

Bệnh nhân đang được điều trị cách ly lại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội.

Ngay sau khi phát hiện bệnh, toàn bộ khu phố Trúc Bạch đã được phong tỏa, cách ly theo quy định. Đồng thời, ngôi nhà của gia đình bệnh nhân thứ 17 này tại Thủy Nguyên, Hải Phòng – nơi bố mẹ cô sống cũng đã được tiến hành phun thuốc khử trùng.

Hình ảnh ghi lại quá trình phun thuốc khử trùng tại ngôi nhà này được công khai chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người trầm trồ suýt xoa vì không khác gì resort 5 sao.

Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19 Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19
Đội y tế tiến hành phun thuốc khử trùng ngôi nhà rộng lớn của gia đình bệnh nhân thứ 17.
Có thể thấy, ngôi nhà của bố mẹ N.H.N tại Hải Phòng rộng rãi và kiên cố với lối thiết kế hiện đại không khác gì những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Mobile 300x600-1

Trước đó, N.H.N cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh về biệt phủ này trên trang Facebook, Instagram và nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và những người dùng mạng xã hội

Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19Biệt phủ xa hoa của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19Một số hình ảnh về ngôi biệt phủ xa hoa được chính chủ nhân chia sẻ