Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên phải xɪɴ ʟỗɪ anti-fan?”

670
Biên đạo múa Trần Ly Ly:

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường showbiz, biên đạo múa Trần Ly Ly đã có góc nhìn đầy khách quan về việc các nghệ sĩ đối đầu với anti-fan.

Những ngày vừa qua, lùm xùm giữa Thủy Tiên và anti-fan được nở rộ và trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm. Câu chuyện bắt nguồn từ việc hai vợ chồng nữ ca sĩ tuyên bố tạm hoãn quyên góp tiền cho người dân tại tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả đến nhận tiền.

Điều này đã khiến cho một bộ phận công chúng cảm thấy không hài lòng, họ lập nhóm anti giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc và dần đẩy câu chuyện đi xa mất kiểm soát. Không muốn mọi thứ trở nên phức tạp, phía Thủy Tiên cũng lên tiếng xin lỗi.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Vì sao Thủy Tiên phải xɪɴ ʟỗɪ anti-fan?"

Thủy Tiên sẽ không cho tiền những hộ dân, hoàn cảnh không nằm trong danh sách.

Trần Ly Ly nêu quan điểm của mình về câu chuyện của Thủy Tiên

Giữa tâm bão dư luận vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, NSƯT Trần Ly Ly đã có những chia sẻ đầy chân thành tại một buổi phỏng vấn bàn đến suy nghĩ của cô về câu chuyện các nghệ sĩ, điển hình là Thủy Tiên phải xin lỗi anti-fan nhằm xoa dịu dư luận.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Vì sao Thủy Tiên phải xɪɴ ʟỗɪ anti-fan?"

Biên đạo múa Trần Ly Ly bàn về vấn đề gây tranh cãi những ngày qua

Cụ thể, Trần Ly Ly dã chia sẻ cùng phóng viên Người Đưa Tin Pháp Luật và cho rằng nghệ sĩ nào cũng có những đối tượng khán giả yêu thương mình, cũng sẽ có những thành phần chẳng mấy ủng hộ. Thế nên, người của công chúng cần phải giữ quan điểm riêng, rồi cũng sẽ đến một ngày dân tình sẽ hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. “Chuyện hiểu ra được bao nhiêu, đó là khả năng, năng lực của anti-fan chứ không phải là việc mình đối xử với họ thế nào” – cô cho biết thêm.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Vì sao Thủy Tiên phải xɪɴ ʟỗɪ anti-fan?"

Mobile 300x600-1

Hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên bị gièm pha dữ dội trong chuyến thiện nguyện.

Trần Ly Ly phản bác việc Thủy Tiên xin lỗi anti-fan

Cũng chính trong buổi chia sẻ ấy, NSƯT Trần Ly Ly cũng thẳng thắn nhận xét mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận vấn đề riêng, miễn sao bản thân thấy điều đó là đúng đắn: “Mình cứ là mình, cho đến khi họ nghĩ lại, chứ không đến mức phải stress, hay phải xin lỗi cả. Tôi nghĩ không nên thỏa mãn anti-fan, mình phải thỏa mãn chính mình đã”.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Vì sao Thủy Tiên phải xɪɴ ʟỗɪ anti-fan?"

Đôi vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên ra sức giúp đỡ người dân miền Trung.

Nữ biên đạo múa cũng nói thêm khó có thể làm hài lòng anti-fan, thế nên thay vì phải xin lỗi họ, các nghệ sĩ nên giữ vững quan điểm và lập trường riêng: “Vì sao Thủy Tiên phải xin lỗi anti-fan? Khi viết lời xin lỗi, cũng phải suy nghĩ kỳ càng, nếu họ đang ghét mình, khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Anti-fan thì đông, không phải họ yêu cầu gì mình làm nấy. Hãy cứ làm đúng và kiên định với cách làm của mình là tốt nhất“.

Hiện tại sự việc giữa Thủy Tiên và anti-fan vẫn còn là đề tài khiến dư luận xôn xao bàn tán. Bây giờ, cả hai vợ chồng cũng đã kết thúc chuyến công tác thiện nguyện kéo dài nửa tháng. Mong họ sẽ không để những việc này gây phiền lòng.

Công Vinh – Thủy Tiên về lại Sài Gòn sau 15 ngày đi ςứυ ƚɾợ

Sau hơn 15 ngày ςứυ ƚɾợ miền Trung đợt 2, Thủy Tiên – Công Vinh đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn vào khuya ngày 6/11.

Những ngày gần đây, Thủy Tiên đang tiếp tục hành trình thay mặt các mạnh thường quân hỗ trợ tiền cho bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau tɦiêռ tαi. Ngoài những lời cảm ơn, khen ngợi, xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực và bàn tán về việc nữ ca sĩ trao quà cho người dân, nhưng bỏ qua những chuyện không hay cô cùng ê kíp của mình đến tận nơi trao tận tay từng số tiền cho hàng ngàn người.

Vào tối qua, theo thông tin được biết vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn vào khuya ngày 6/11 sau hơn 15 ngày đi ςứυ ƚɾợ đợt 2.

Công Vinh - Thủy Tiên về lại Sài Gòn sau 15 ngày đi ςứυ ƚɾợ

Hình ảnh hai vợ chồng đi khắp các tỉnh miền Trung trao tiền cho người dân khiến nhiều người tự hào và ngưỡng mộ.

Công Vinh – Thuỷ Tiên về Sài Gòn sau gần 15 ngày ςứυ ƚɾợ đợt 2

Sau hơn 15 ngày ra tận nơi các tỉnh miền Trung để tặng tiền tận tay cho các hộ gia đình bị ngập nước, nhà cửa hư hỏng đợt 2. Vào khuya hôm qua 6/11, Thủy Tiên cùng với ông xã đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn.

Giọng ca sinh năm 1985 cho hay, hiện sức khỏe của cô cũng đang khá mệt khi liên tục di chuyển đi các tỉnh ở miền Trung, cũng như giải quyết các công việc dang dở trước đó. Khi mọi thứ ổn định, Thủy Tiên và Công Vinh sẽ tiếp tục trở lại miền Trung ςứυ ƚɾợ cho người dân đợt 3 trong thời gian tới.

Công Vinh - Thủy Tiên về lại Sài Gòn sau 15 ngày đi ςứυ ƚɾợ

Một khán giả đi cùng chuyến bay với chồng Thủy Tiên cho biết cả hai vô cùng thân thiện khi thoải mái chụp ảnh với mọi người.

Công Vinh - Thủy Tiên về lại Sài Gòn sau 15 ngày đi ςứυ ƚɾợ

Nụ cười bình yên của Thủy Tiên

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: “Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ”

Các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình.

Thông tin Thủy Tiên ngừng phát quà cứu trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị) thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua. Theo bà xã của Công Vinh cho biết việc cô ngừng phát tiền cứu trợ cho người dân nơi đây vì tồn tại một số vấn đề bất cập. “Phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà. Trong khi phiếu do người khác đi nhận. Điển hình như chị trong clip này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu, vậy thì phiếu đến nhận đủ suất đâu ra? Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm như trong clip ở đây.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn"

>>Xem Thêm: Thủy Tiên “lội ngược” ra Quảng Tɾị dù đã đặt vé máy ɓɑy về nhà: “Làm gì thì trên vai còn gánh cả 1 trái тιм”

Vì vấn đề này bất cập nên mong bà con 12 xã Tiên đã thông báo tại Hải Lăng, Quảng Trị thông cảm Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi nào huyện, xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp thì Tiên sẽ quay lại”, ca sĩ Thủy Tiên thông báo.

Trước quyết định của bà xã Công Vinh, đa số CĐM đã đề nghị Thủy Tiên phải có lời đính chính, xin lỗi vị trưởng xóm có tên đi nhận quà hỗ trợ.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn"

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ một dòng tâm sự khá dài gửi tới các bạn anti-fan. Thủy Tiên tâm sự, cũng đã khá lâu rồi cô mới bị lập group anti-fan, cảm xúc tổn thương vẫn còn như hồi còn trẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô không còn ghét bỏ ai cả.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn"

Bài đăng mới đây trên trang cá nhân của Thủy Tiên

>>Xem Thêm: Công khai trao hơn 70 tỷ đồng trong số 150 tỷ nhưng vẫn bị trách, Thủy Tiên: “Cʜửɪ hoài vậy”

Nguyên văn tâm thư của ca sĩ Thủy Tiên:

“Thư gửi các bạn Anti Fan

Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc… mình dỡ thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn"

Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “ Tôi là ai “ rồi … và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.

Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ"

>>Xem Thêm: Người dâռ chɛռ lấռ xin tiền, Công Vinh phảռ ứng cựƈ gắȶ: “Nếu như bà con không trậȶ tự, chúng con sẽ đi nơi khác”

Thay vì ở nhà chăn êm nệm ấm, FB mình trước đây ngày nào cũng post bài Quảng Cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa, nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt. Các nhãn hàng ký HĐ trước họ cũng thông cảm dời lịch post dãn ra cho mình để mình live stream báo cáo về cho những người ủng hộ mình hàng ngày theo dõi, số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách live để tự lưu giữ thông tin khi cần.

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ"

Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương…Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi…vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn.. mọi chuyện tốt xấu có xãy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên.

Cảm ơn vì đã đọc ạ!”

Câu chuyện làm từ thiện cứu trợ bà con vùng lũ của Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng trong suốt thời gian qua.

Gần đây, không ít lần Thủy Tiên bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích, gây tranh cãi về cách làm từ thiện của cô.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ"

Một bài đăng trên diễn đàn gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem Thêm: Trước cảnh bà con ɢɨàɴʜ ɢɨậᴛ chen lấn hỗn loạn, Thủy Tiên dọa ngưng phát tiền ƈứʊ ᴛʀợ

Mới đây, trên một diễn đàn đã bất ngờ chia sẻ bức hình được cho là thông tin về gia đình tại Quảng Trị đã gửi trả lại Thủy Tiên số tiền mà cô từng cứu trợ. Theo như thông tin bức ảnh chia sẻ thì đây là số tiền mà hộ gia đình này được nhận từ Thủy Tiên qua việc hỗ trợ đợt ngập lụt vừa qua.

Nội dung trong thông tin chuyển khoản từ bức ảnh là: “Gia đình tôi ở Hải Lăng, Quảng Trị trả lại tiền được chia từ chị – của cho không bằng cách cho – cảm ơn”. Và số tiền được tài khoản này chuyển tới cho Thủy Tiên là 1,1 triệu đồng.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ"Bức hình được cho là từ một gia đình ở Quảng Trị chuyển tiền trả Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi thông tin đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Ngay bên dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng đã bênh vực nữ ca sĩ Thủy Tiên và cho rằng cô không làm sai nên không cần phải lo lắng. Thậm chí một số người còn khuyên cô sau khi kết thúc chuyến từ thiện này thì nên ở nhà nghỉ ngơi để tránh mang tới điều tiếng không hay.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ"

Một số bình luận tranh cãi từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó thì một số người khác lại chỉ ra điểm bất thường ở bức ảnh chuyển khoản này. Theo như các dân mạng phân tích thì từ khi quay lại cứu trợ lần 2, Thủy Tiên ủng hộ bà con đều là số tiền trên 1 triệu đồng. Ngoài ra, mọi người chưa thấy số tiền nào nữ ca sĩ trao lẻ 100.000 đồng như trong hình ảnh chuyển khoản. Thêm vào đó thì một số người còn cho rằng bức ảnh này có thể là sản phẩm từ việc sử dụng photoshop, cắt ghép mà thành. Theo dân mạng thì hình ảnh trên chưa đủ để thuyết phục rằng đây chính là số tiền của một gia đình nào đó được cứu trợ chuyển trả lại cho Thủy Tiên.

Nghẹn ngào Thủy Tiên viết tâm thư nhận sai gửi antifan: "Cầu xin bác trưởng xóm và CĐM tha thứ"Ngoài ra cũng có một số bình luận chỉ trích Thủy Tiên và cả người chỉ ra những điểm bất thường ở việc chuyển khoản. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem Thêm: Bị trưởng thôn mời đến nhà kiểm chứng, Thủy Tiên lặng lẽ xóa bài “vạch trần” nhưng không xin lỗi?

Hiện nay sự việc chuyển tiền trả lại cho Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mọi người vẫn tranh cãi về việc đúng sai khi đi cứu trợ của nữ ca sĩ, còn bạn có suy nghĩ gì về sự việc đang gây ồn ào trên đây, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!